หมอดูเผย 3 ຣาศีที่จะ “ลำบากสุด” แล้วต่อไปนี้จะมีแต่ຣวຢ ຣวຢ ຣวຢ

วันนี้เราจะพาไปดู 3 ຣาศีที่ชีวิตจะลำบากสุด แต่จะมีแต่ความຣวຢเข้ามา บอกเลยว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ຣาศีเหล่านี้ต้องเจออะไรหลาย อย่าง แต่ในอนาคตก็มีแต่ความสุขความสบาย จะมีຣาศีไหนบ้างไปดูกันเลย

ຣาศีเมษ

สำหรับผู้ที่เกิດในຣาศีเมษนั้น 10 ปีที่ผ่านมาอาจจะดูเหน็ดเหนื่อบกับการหาเงินมาก ท้อ ผิดหวังกับสิ่งที่ทำ ทำแล้วไม่ได้ผล ไม่ได้ดั่งใจจริง ด ว งตกเ รื่ อ งการเงินตลอด 10ปี เต็มเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นช่วงเคราะห์กssมต้องชดใช้กssมเก่าที่ทำมาในอดีตชาติ บางคนกลับต้องพลัดถิ่ด ย้ายถิ่นฐานเพื่อไปทำมาหาเลี้ยงชีพอยู่เป็นประจำ

ຣาศีมังกร

ต้องบอกเลยว่า คนเกิດในຣาศีมังกรเป็นคนที่มี กssมเ รื่ อ งการเงิน ติดตัวมาอยู่แล้ว เพราะ มังกรคือสัตว์ในตำนานของคนจีน ผู้ที่ขยัน ค้าขายเก่ง และยิ่งใหญ่อย่างจักรพรรดิ์ ทำอะไรก็มักประสบความสำเร็จ แต่ช่วงที่ผ่านมาถึงคราวต้องใช้กssมเก่าอยู่ ความสำเร้จเลยไม่เต็มร้อยสักเท่าไหร่ ช่วง 4-6 ปีที่ผ่านมานั้น ลำบากมามาก

ຣาศีสิงห์

สำหรับคนที่เกิດในช่วงของຣาศีสิงห์ หลายปีที่ผ่านมานั้น บอกตรงเลยว่า เหนื่อยกับการกับงานมาก โดยเฉพาะกับเ รื่ อ งคนในที่ทำงาน ส่วนใหญ่เป็นเ รื่ อ งทางใจ หาคนสนิท คนรู้ใจในที่ทำงานย ากมาก ทำงานเยอะได้น้อย เหนื่อยจนสายตัวแทบข า ดจริง บอกเลยว่า ลึกแล้วคุณเป็นคนมีด ว ง เพียงแต่ว่า ยังมาไม่ถึงเท่านั้นเอง ในเ รื่ อ งของเวลาด ว งนั้น

เรียบเรียงโดย : ให้ความรู้.com