ทำนายความเจ้าชู้จากวันเกิດ

วันเกิດสามารถบอกระดับความเจ้าชู้ได้ เพราะชะตาของคนที่เกิດแต่ละวันย่อมมีความแตกต่างกัน ทั้งในเ รื่ อ งของนิ สั ยพื้นฐาน บุคลิกลักษณะรวมถึงการแสดงออกในเ รื่ อ งของความรัก แม่น ไหนมาดูกันค่ะ

วันอาทิตย์

คนเกิດวันอาทิตย์ พื้นฐานนิ สั ยเป็นคนกล้า เ สี่ ย ง กล้าได้กล้าเสีย คิดเร็ว ใจร้อน เ รื่ อ งความเจ้าชู้ก็จัดอยู่ในระดับค่อนข้างเจ้าชู้ ก็เพราะความเป็นคนเจ้าเสน่ห์ สดใสร่าเริง สนุกสนาน มักทำให้คนอื่นประทับใจอยู่เสมอดังนั้นด ว งความรักจะเด่น มักพบรักอยู่เสมอ เรียกว่าได้ว่าตกหลุมรักบ่อย เห็นใครก็ชอบ เจอใครก็ถูกใจ อารมณ์เจ้าชู้ประมาณว่าส่งยิ้มให้นะแต่ไม่ได้หวังอะไร เพราะคนวันอาทิตย์ถ้าคบใครอยู่แล้วก็คบอยู่คนเดียวและใช้เวลาในการศึกษาดูใจกันอยู่นาน จึงจะตกลงคบกันอย่างลึกซึ้ง เป็นคนโรแมนติก ใส่ใจคนรักเสมอต้นเสมอปลาย เวลาอยู่ใกล้คนรักทำตัวคล้ายกับแมว คลอเคลียตลอดเวลา ดังนั้นความสัมพันธ์แบบฉาบฉวยไม่ใช่ความรักของคนวันอาทิตย์แน่นอน

วันจันทร์

พื้นฐานนิ สั ยของคนเกิດวันจันทร์ เป็นคนอ่อนโยน ฉลาด ไหวพริบดี มีศิลปะในการพูดช่างเจรจา สามารถทำให้คนรอบข้างเคลิ้มไปกับคำพูดที่แสนอ่อนโยน จึงเป็นที่มาของการโปรยเสน่ห์ ด้วยการใช้คำพูดทำให้คนหลุ่มหลง จัดเป็นคนเช้าชู้เงียบ เมื่อมีความรักมักแสดงความดื้อรันออกมาบ่อย ด้วยความเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองจึงต้องการให้คนรักเอาใจอยู่เสมอ คนที่เอาชนะใจคนเกิດวันจันทร์ได้ต้องเป็นคนที่มีทัศนะคติ ความคิดไปในแนวทางเดียวกัน เข้าอกเข้าใจกัน ไม่ต้องสวีทกันมากมาย จึงจะคบกันได้ย าวนาน

วันอังคาร

คนเกิດวันอังคาร นิ สั ยพื้นฐานเป็นคนสนุกสนาน เจ้าสำราญ มุทะลุ วู่วาม ตรงไปตรงมา อันนี้ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ของคนวันอังคาร เป็นสิ่งดึงดูดเ พ ศ ตรงข้ามได้ดีทีเดียว ด้วยความใจร้อนวู่วามบางครั้งก็แสดงออกทางอารมณ์รุ นแร ง เวลาเจอคนที่ถูกใจก็มักส่งสายตาไปก่อน ถึงแม้จะอารมณ์ร้อนแต่ก็ไม่ใช่คนที่จะเข้าไปคุยก่อน จึงจัดระดับความเช้าชู้ให้อยู่ในระดับสูงแต่ในแง่ของอารมณ์ไม่ใช่เจ้าชู้โดยนิ สั ย เมื่อตกหลุมรักแล้วจะไม่จีบทิ้งจีบขว้าง แต่จะคอยติดตามผลอยู่เสมอ ภายนอกดูเป็นคนใจแข็งแต่จริงแล้ว ใจดี ติดตรงที่ปากแข็ง เมื่อทะเลาะกับคนรักก็อย า กง้อ ใจจะข า ด ดังนั้นถ้าสามารถลดความรุ นแร งของอารมณ์ได้ความรักก็จะย าวนานค่ะ

วันพุธ

คนเกิດวันพุธ มีดาวพุธเป็นสัญลักษณ์ของเทพีแห่งความรัก ด ว งจึงมักพัวพันกับเ รื่ อ งความรักอยู่เสมอ มักเป็นคนรักสวยรักงาม นิ สั ยพื้นฐานเป็นคนรอบคอบช่างคิดช่างไตร่ตรองกับทุกเ รื่ อ งราวที่เข้ามาในชีวิต เสน่ห์ของคนวันพุธอยู่ที่การเป็นคนพูดจาน่ารัก น่าฟัง มีมนุษย์สัมพันธ์ทำให้คนรอบข้างประทับใจและตกหลุมรักคนวันพุธ จัดระดับให้ความเจ้าชู้อยู่ในระดับต่ำ เพราะความรักของคนวันพุธมักเริ่มจากความเป็นเพื่อนและค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ ค่อยเรียนรู้กันไปอย่างช้าไม่เร่งรีบ ถือว่าเป็นความแบบลึกซึ้งเรียบง่ายไม่ตื่นเต้นเท่าใดนัก และคนเกิດวันพุธจะเป็นคนเอาใจใส่ดูแลคนรักมาก ทุ่มเทรักก็รักสุดหัวใจ แต่ย ามหึงคนวันพุธจะปากร้ า ยมาก

วันพฤหัสบดี

นิ สั ยพื้นฐานมักเป็นโอบอ้อมอารี มีเมตตา เห็นอกเห็นใจคนอื่นอยู่เสมอ เป็นคนจริงใจ ตรงไปตรงมา ออกแนวห้าวหาญวู่วาม รักใครรักจริง เวลาเ ก ลี ຍ ด ก็จะไม่เสแสร้ง ด้วยความเป็นคนน่ารัก สดใส เปิดเผย จึงทำให้คนรอบข้างหลงรักได้ง่าย และด้วยความเปิดเผยตรงไปตรงมานี้เอง ทำให้คนเกิດวันนี้ไม่เจ้าชู้ ด ว งความรักจึงไม่โลดโผนมากนัก เรียบง่าย ค่อยเป็นค่อยไป บางครั้งก็มองโลกในแง่ดี ส่งผลให้มักผิดหวังในความรักอยู่บ่อย ถ้าใครได้คู่รักเกิດวันพฤหัสบดี มั่นใจได้เลยว่าคุณได้คู่เป็นคนดีแน่นอน

วันศุกร์

คนเกิດวันศุกร์มักเป็นคนเจ้าสำอาง รักสวยรักงาม อ่อนโยน ใจกว้างและซื่อตรง ช่างคิด และมักคิดอะไรไปไกล จัดเป็นคนเจ้าชู้เงียบเพราะไม่ได้ให้ความรักใครแบบพร่ำเพื่อ แต่จะแสดงความเจ้าชู้เมื่อเจอคนถูกใจ รักใครชอบใครแล้วก็ออกแนวเจ้าบุญทุ่ม ช่างเอาอกเอาใจสาຣพัด อย า กได้อะไรก็พร้อมจะหาให้ เป็นคนโรแมนติกและเมื่อให้ไปแล้วก็คาดหวังว่าจะได้รับสิ่งเหล่านั้นตอบกลับด้วย แต่มักจะอาภัพเ รื่ อ งความรัก เพราะความช่างคิดขี้ระแวงและการใช้อารมณ์เหนือเหตุผลทำให้ความรักที่มีไม่ย าวนาน

วันเสาຣ์

คนเกิດวันเสาຣ์ นิ สั ยพื้นฐานเป็นคนสุขุม มีระเบียบ มีเสน่ห์ สามารถทำให้คนรอบข้างประทับใจ มักมีด ว งเ รื่ อ งความรัก ด้วยความเป็นคงมั่นคง แน่วแน่ จริงใจ จัดว่าเป็นคนเช้าชู้หลบใน จะทำอะไรก็ทำแบบเงียบ เมื่อถูกใจก็จะ มองและส่งสายตา หรือส่งยิ้มให้คนที่แอบปลื้ม ไม่ใช่คนประเภทเดินตรงเข้าไปขอเบอร์ เป็นคนช่างเลือก ไม่คบใครเล่นและเมื่อจะคบใครก็จะใช้เวลาในการคิดพิจารณา ถึงความเหมาะสมในทุกด้าน หากมีคนรักก็จะไม่ชายตามองใครเลย เวลาอยู่กับคนรักจะเป็นคนโรแมนติกและช่างเอาใจเสมอต้นเสมอปลาย