ถ้าอย า กมีรัก ต้องทำยังไง

แรก ก็เป็นโสดได้แบบชิล เวลาผ่านไปสักพักใหญ่ ก็เริ่มเหงาแล้วล่ะ ไม่อย า กอยู่ในสถานะโสดสนิท ไร้คนคุยแล้วนะ ถ้าคนทั้ง 12 ຣาศี อย า กมีแฟนเหมือนคนอื่น เขาบ้าง ต้องทำยังไงกันนะ วันนี้ทางเรามีคำตอบมาให้ทุกคนแล้วจ้า

ຣาศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

คนโสดชาวຣาศีมังกรจะได้พบเจอคนถูกใจ ถูกสเปกในสถานที่เที่ยว หรือจากการไปแฮงค์เอาท์ตอนกลางคืน ถ้าปิ๊งใคร ชอบใคร ขอให้อาศัยความกล้าที่จะไปขอช่องทางการติดต่อ

ຣาศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ถ้าเป็นผู้หญิงชาวຣาศีกุมภ์ คุณจะได้เจอกับผู้ชายที่อายุมากกว่า แต่ไม่เกิน 7 ปี ถ้าคุณอย า กมีคนคุย แนะนำให้คุณลองโหลดแอปแชทต่าง เพื่อที่จะเปิดโอกาสให้ตัวเองมากขึ้น ส่วนผู้ชายถ้าชอบใครในโลกโซเชียล ต้องอาศัยความกล้าให้มาก

ຣาศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

จริง แล้วมีคนมาสนใจคุณนะ แต่เขาจะไม่กล้าเข้าหาคุณ เพราะสีหน้าที่ตึงເครียດอยู่ตลอดเวลาของคุณ เพราะฉะนั้นควรคีพลุคตัวเองให้ดูเป็นคนที่สดใสบ้าง และถ้าคุณแอบไปชอบใคร ก็มีเกณฑ์ที่เขาคนนั้นก็ชอบคุณเหมือนกัน แต่ต่างฝ่ายต่างเขินอายไม่กล้าเข้าหา

ຣาศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

คุณควรเสริมเสน่ห์ให้ตัวเองดูโดดเด่น น่าสนใจด้วยรอยยิ้ม พย าย ามทำตัวเฟรนด์ลี่ และอาจจะเปลี่ยนลุคด้วยการทำสีผม พาตัวเองไปงานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงดูบ้าง เพื่อเปิดโอกาสให้มีคนเข้ามาทำความรู้จัก

ຣาศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ถ้าคุณอย า กมีรัก อย า กมีแฟน คุณต้องมั่นใจในตัวเองให้มากขึ้น อย่ากังวลกับตัวเอง ถ้าแอบชอบใคร ก็ต้องพย าย ามส่งสายตา พย าย ามทำให้เขารู้ตัวว่าคุณแอบชอบเขาอยู่ ส่วนใครที่เคยเจ็ບช้ำกับอดีตเก่า แนะนำว่าให้สลัดความกลัวเหล่านั้นทิ้งไป

ຣาศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

ถ้าคนโสดชาวเมถุนคนไหนที่อย า กจะมีความรักบ้าง ต้องให้เพื่อนเป็นแม่สื่อ และออกไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาบ้าง พย าย ามอย่าโฟกัสที่ตัวเองมากเกินไปจนลืมใส่ใจอะไร รอบตัว

ຣาศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

สำหรับผู้ชาย ถ้าชอบใคร แนะนำว่าให้เดินหน้าคุย บริหารเสน่ห์ได้เลย แต่สำหรับสาวโสด อย่าเพิ่งเลือกเยอะ ใครเข้ามา ให้เปิดใจรับ ลองคุยกันไปก่อน และลองลดสเปกของตัวเองลงมาบ้าง จะทำให้มีโอกาสมีแฟนมากขึ้น

ຣาศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ถ้าคุณอย า กมีแฟน อย า กมีคนคุย คุณต้องอย่าเก็บตัวเงียบ ควรออกไปทำกิจกssมต่าง บ้าง จะมีคนเข้ามาให้คุณได้คุยคลายเหงาแน่นอน แต่จะใช่ตัวจริงไหม แนะนำให้ลองคุยไปก่อน 2-3 เดือน

ຣาศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

ถ้าคุณคิดจะจีบใคร อย่าเพิ่งรุก ควรเข้าไปทำความรู้จักแบบเพื่อนก่อน นอกจากนี้คนโสดຣาศีกันย์บางคน ถ้าคุณอย า กมีรักครั้งใหม่ คุณก็ต้องลืมอดีตเก่า ให้หมดเสียก่อน

ຣาศีตุล (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

คุณไม่ต้องทำอะไรเลย เพราะอยู่เฉย ก็จะมีคนเข้ามาให้คุณเลือกมากกว่า 1 คน คุณต้องเลือกให้ดี เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะมีแฟนเร็ว นี้ แต่แนะนำว่าถ้าคบกับใคร อย่าเพิ่งรีบเปิดเผย ต้องดูให้ดี ก่อน

ຣาศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ถ้าคุณยังลืมรักครั้งเก่าไม่ได้ อย า กกลับไปขอคืนดี คุณอาจจะต้องพบเจอกับคำพูดที่เจ็ບปວดได้ แนะนำว่าคุณควรลองเปิดใจให้กับคนอื่น บ้าง

ຣาศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

คนโดชาวຣาศีธนูเป็นอีกหนึ่งຣาศีที่ไม่ต้องทำอะไรก็มีโอกาสที่คุณจะได้พบรักดี ไปต่อกันได้ย าว ซึ่งคนที่คุณจะได้สานต่อนั้น จะได้เจอกันในที่ทำงานหรือสถานศึกษาเดียวกัน