6 ຣาศีนี้ เตรียมรับโชคใหญ่ จังหวะชีวิตสุดเฮง หมดหนี้หมดสิน

ลำดับ 6 ຣาศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สำหรับผู้ที่เกิດ ในຣาศีเมษช่วงนี้ ดูเหมือนว่าจะ มีความสุข ในการใช้ชีวิต จะมีเกือบครบ ทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว เพียงแต่ต้องรอ บางสิ่งบางอย่าง ที่เป็นสิ่งของใหญ่โต ในช่วงของกลางปี ๑วงการงานของคุณในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดี เหมือนแต่ก่อน แต่สิ่งเหล่านี้ ก็กำลังจะก้าวเข้า มามากขึ้น กว่าเดิมในช่วงของสัปดาห์นี้เป็นต้นไป ๑วงการงานนั้น มีโอกาสได้ร่วมมือ ได้ร่วมงานกับ คนที่เป็นผู้ใหญ่ ที่ไม่เอารัด เอาเปรียบ แบ่งผลกำไร การอย่างชัดเจน ชัดแจ้ง ไม่มีการหมกเม็ดใด ทั้งสิ้น ๑วงการเงินก็กำลังจะดีขึ้น เรื่อยจะ ต้องใช้สติ ในการตั้งใจทำงาน ต้องมีระยะเวลาที่ดี ในการจัดสรรปันส่วน โชคชะตาชีวิต กำลังจะดีขึ้นเรื่อย คุณต้องใช้ความสามารถ ของตัวคุณเอง และ ใช้ความเข้มแข็ง ของตัวคุณเอง ให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้ว จะพบกับสิ่งที่ดี ที่กำลังจะก้าวหน้า ในอนาคตกาล ถ้าอ่ า นแล้ว พบ๑วงโชคเงินทอง ให้แ ช ร์เงินทองเก็บไว้ ขอให้พบเจอในเร้ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุ เกิດผลจริง

ลำดับ 5 ຣาศีกรกฏ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

สำหรับผู้ที่เกิດ ในຣาศีกรกฎ ถึงแม้ว่าช่วงนี้๑วงของคุณ จะตกก็ตาม แต่มันก็กำลังจะดี ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านพ้น ไปแล้วคุณไม่ต้องไป คิดพิจารณาอะไร ทั้งสิ้นขอให้ทำปัจจุบัน ให้ดีก็พอแล้ว ๑วงการงานของคุณ กำลังจะอยู่ในช่วง แห่งความรุ่งเรือง จะมีความสุขความเจริญก้าว เข้ามาในช่วง ชีวิตของคุณ แต่ให้ระมัดs ะวั ง การถูก เอารัด เอาเปรียบ ซึ่งคนก็จะยอมให้ เขาเหล่านั้น เอาเปรียบ คนได้อย่างง่ายดาย สำหรับในเ รื่ อ ง ของการเงินนั้น ใครที่กำลังก้าว เข้าสู่ความรุ่งเรือง ก็จะมีความรุ่งเรือง ยิ่งขึ้นไป สำหรับใครที่อยู่ ในช่วงถดถอยลงมาคุณก็จะมีโอกาสได้ รับการช่วยเหลือ จากเ พ ศ ตรงข้าม และ จากคนที่เป็น ผู้สูงอายุ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ຣาศีกรกฎ ได้เกิດขึ้นแล้วนั้น จะมีความสุข ความเจริญยิ่งยิ่ง ในช่วงของเดือนมกราคม ทุกสิ่งกำลังจะเพียบพร้อม ไปด้วยเงินตรา และ ความสามารถ ของคุณเอง อ่ า นแล้วพบ๑วง โชคเงินทอง ให้แ ช ร์เงินทองเก็บไว้ ขอให้พบเจอในวันนี้ ด้วยเทอญสาธุเกิດผลจริง

ลำดับ 4 ຣาศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันย ายน)

ຣาศีสิงห์ช่วงนี้รู้สึกว่า จะ๑วงเฮงอย่างมาก จะมีทุกสิ่งทุกอย่าง เพียบพร้อม ไปด้วยเงินตรา และ ความสามารถ แต่ก็ไม่เสมอไป คุณจะต้องระมัดระวั งคู่แข่ง ของคุณ s ะวั งการถูก เอาเปรียบ เอาช่วงนี้๑วงชะตา ในเ รื่ อ งของเวรกssม กำลังเล่นงานคุณ หมอดูแนะนำว่าช่วงนี้ ให้อุทิศส่วนบุญ ให้กับเจ้ากssมนายเวร สวดมนต์ปฏิบัติธรรม ให้กับเทวดาประจำตัว ของตัวคุณเอง แล้วทุกสิ่งทุกอย่าง จะพ้นภัย ไม่เคยเหตุเภทภัย ใดทั้งสิ้น แนะนำว่าให้ทำตามแล้ว ชีวิตคุณจะ ประสบความสำเร็จ ยิ่งในเ รื่ อ งการงานนั้น กำลังจะดีขึ้นเรื่อยในช่วงของเดือนมกราคมนี้ และในเ รื่ อ งของ การเงินนั้นมีโอกาสที่ จะได้รับโชคชั้นใหญ่ ในช่วงเดือนนี้ ทุกสิ่งอย่างกำลังจะดีขึ้น เรื่อย จะมี๑วงโชคลาภจะ มีทุกสิ่ง ทุกอย่าง ที่ทำให้คุณมี ความสุขและยิ้มได้ ในอนาคต ถ้าคุณอ่ า นแล้ว พบ๑วงโชคเงินทอง ให้แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอภายในวันนี้ด้วยเทอญ สาธุสาธุ เกิດผลจริง

ลำดับ 3 ຣาศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

สำหรับผู้ที่ เกิດในຣาศีตุลย์ช่วงนี้ จะมีปัญหา ในเ รื่ อ งของ หนี้สิน มีหลายสิ่งหลายอย่าง ที่หาเข้ามาแล้ว ก็ไม่พอที่จะ ใช้จ่าย ในชีวิตคนนั้น กำลังจะดีเพียงแต่ว่าในช่วงนี้ พบกssมเก่า เท่านั้นเอง หมอดูแนะนำว่า ให้อุทิศส่วนบุญ ให้กับเจ้ากssมนายเวร สวดมนต์ภาวนา ให้กับ เจ้ากssมนายเวร ผู้ล่วงลับไปแล้ว และเทวดาประจำตัว ของตัวคุณเอง แล้วไม่เกิน 7 วันชีวิตของ คุณจะดีขึ้น ถนัดตา การงาน ในช่วงของวันที่ 28 มกราคมนั้น มีโอกาสที่จะได้ก้าวขึ้นสูง จะมีเจ้านายคอย สอดส่อง ดูแลให้คุณก้าวพ้น จากความย าก ยิ่ง๑วงการเงิน แล้วนั้นจะดี ขึ้นมาก ทุกสิ่งทุกอย่าง กำลังดลบันดาล ให้คุณพ้นกับ อุปสรรคปัญหาต่าง ๑วงของคุณมีโอกาสได้ โชคชั้นใหญ่ จากการสลากใหญ่ และ จากการเสี่ย งทาย อ่ า นแล้วพบ๑วง โชคเงินทอง ให้แ ช ร์เงินทองเก็บไว้ ขอให้พบเจอในวันนี้ ด้วยเทอญสาธุ เกิດผลจริง

ลำดับ 2 ຣาศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

เกิດในຣาศีเมถุน ถึงแม้ว่าชะตากssมของคุณ ในช่วงนี้ จะต้องพบเจอ กับ ความเหน็ดเหนื่อย ในการทำงาน ที่ดูเหมือนว่าไม่ค่อย คุ้มค่า กับ ราคาสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่สิ่งเหล่านี้ คุณผ่านมานักต่อนัก แล้วคุณต้องรอระยะเวลา อีกสักพัก บอกเลยว่า ในช่วงเริ่มต้นปีนี้มีเกณฑ์ ที่จะได้ย้ายงานไป ในทิศทาง ที่ดี หรือไม่ก็ได้ รับตำแหน่งที่เจริญขึ้น มากกว่าเดิม ทำให้ช่วงชีวิตของคุณ ในเ รื่ อ งของการงานนั้น ประสบความสำเร็จ ทุกสิ่งทุกอย่าง กำลังก้าวเข้าสู่ความ รุ่งเรือง คุณจะต้องใช้สติ พิจารณาทุกสิ่งทุกอย่าง อย่างถี่ถ้วน และ รอบคอบ เ รื่ อ งของการทำงานช่วงนี้ ให้ระมัดs ะวั ง ในเ รื่ อ งของเอกสาร สัญญาการ จ้างงาน การตกหล่น ระมัดs ะวั งเป็นที่สุด เพราะอาจเกิດปัญหาตามมา ในอนาคตได้ ในเ รื่ อ งของการเงินนั้น ไม่ต้องเป็นห่วงไป สำหรับคนที่อยู่ ในช่วงลำบากช่วงนี้ จะได้รับการช่วยเหลือจาก เพื่อนร่วมงาน จะได้รับคำปรึกษาที่ดี จากคนที่เป็นหัวหน้า ใครที่ดีอยู่แล้ว ก็มีโอกาส ได้ทำกำไร เป็นจำนวนมาก ในช่วงของต้นปี ชีวิตคนเกิດຣาศีเมถุน กำลังจะดี จะมีทุกสิ่งทุกอย่าง เพียบพร้อม การเงิน การงาน จะดีมากในช่วงของเดือนมกราคม เตรียมรับทรัพย์ไว้ได้เลย อ่ า นแล้วพบ๑วงโชค เงินทอง ให้แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอวันนี้ด้วยเทอญ สาธุเกิດ ผลจริง

ลำดับ 1 ຣาศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

เกิດใน ຣาศีธนู ช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่า ฝักใฝ่ ในการ ทำมาหากินมาก มีหลายสิ่งหลายอย่าง ที่ทำให้คุณพย าย ามมาก ถึงในขณะนี้ ชีวิตของคุณ ถึงแม้ว่าในช่วงนี้ จะพบเจอกับใคร ภาษาความย าก ลำบาก นานานับ ประการก็ตาม แต่คุณก็จะสามารถ ก้าวพ้นสิ่งเหล่านี้ ไปได้ทันควัน ๑วงการงานของคุณ กำลังจะดีขึ้นเรื่อย ช่วงนี้ ให้ระมัดs ะวั ง การจ้องจับผิด และ ให้s ะวั งการถูก ใส่ร้า ยป้ายสี จากคนที่ร่วมงานกับคุณ สำหรับการเงินนั้น จะมีโอกาสได้รับทรัพย์ แบบลับลับ มีโอกาสได้ โชคลาภจาก ญาติสนิท จะได้รับตัวเลขมงคล ที่สามารถทำให้ คนนั้นรับรู้ แห่งความเจริญ รุ่งเรือง ได้อย่างแน่นอน ในอนาคต หากอ่ า นแล้ว พบ๑วงโชคเงินทอง ให้แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอในวันนี้ด้วยเทอญ สาธุ เกิດผลจริง