แบบนี้ใครจะไม่อิ จ ฉ า 6 ຣาศี มีเกณฑ์หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโชคลาถวิ่งตามไม่หยุด ชีวิตก้าวเข้าสู่ขาขึ้นที่แท้จริง

ຣาศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

สำหรับการเงินในเดือนนี้จะหมุนเวียนดี เพราะคุณเอาเงินมาลงทุนในสิ่งที่ตั้งใจไว้ แต่อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ พย าย ามวางแผนค่าใช้จ่ายให้รัดกุมแล้วคุณจะไม่มีปัญหา เพราะค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะหมดไปกับคนรัก เ รื่ อ งรถ ค่าซ่อมแซมจุกจิก แต่ก็ไม่ขัดสน เพราะมักจะมีโชคลาภเป็นข้าวของเข้ามาอยู่เสมอ

ຣาศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ในเดือนนี้สิ่งที่คิดหรือสิ่งที่รอกำลังจะเป็นจริง ไม่ต้องรีบเร่ง ให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปแล้วคุณจะมีข่าวดีในเ รื่ อ งการงาน แม้ช่วงต้นเดือนอาจจะล่าช้ามีพะวงบ้าง แต่พองานเสร็จผลสรุปออกมาก็นับว่าเป็นที่น่าพอใจ ช่วงนี้ปัญหาที่มีจะเริ่มคลี่คลาย สถานการณ์ดีราบรื่นขึ้นโดยเฉพาะงานท่องเที่ยว งานนอกสถานที่ การเจรจาประสบจะความสำเร็จ หากเปลี่ยนงานย้ายงานจะดีขึ้นหรือสมัครงานสอบแข่งขันจะมีข่าวดี หลังกลางเดือนไปแล้วต้องพย าย ามจุดไฟในตัวให้เกิດความกระตือรือร้น เพราะทุกอย่างเริ่มดูเอื่อยเฉื่อยไปแบบเรื่อย รู้สึกเ บื่ อเจอแต่ปัญหาเก่าเ รื่ อ งเดิม หากมีเวลาควรพบปะพูดคุยกับผู้ใหญ่เพื่อให้เกิດแรงกระตุ้น เพราะในช่วงนี้คุณมีความคิดอย า กลาออก อย า กโยกย้ายเพื่อปลีกตัวหนี

ຣาศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การใช้เงินในเดือนนี้ต้องอาศัยน้ำพักน้ำแรงตัวเองไปก่อนโชคลาภถึงจะมีตามเข้ามา ไม่ว่า๑วงการเงินของคุณมีขึ้นมีลง ไหน คุณก็เอาตัวรอดได้ เพราะมีโชคช่วยเสมอ ช่วงนี้มีรายจ่ายเกี่ยวกับรถเพิ่มเข้ามา ใช้มาเสียนานคงถึงเวลาต้องเข้าอู่บ้าง ปลายเดือนมีโอกาสใหม่ จะลงทุนทำอะไรมือขึ้นสุด เป็นช่วง๑วงการเงินขยับ หลังจากที่ต้องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ตอนนี้เป็นทีของคุณแล้ว สถานการณ์ที่ແย่จะกลับดีขึ้น มีลู่ทางใหม่ มีโชคลาภเข้ามาหาไม่ข า ดสาย โอกาสดี อย่าปล่อยให้หลุดมือไป ช่วงนี้บุญพาวาสนาส่งคุณแล้ว

ຣาศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

การเงินมีแต่เวลาหาเงินไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้ ทำให้สภาพคล่องดี เดือนนี้มี๑วงโชคลาภทั้งแบบเสน่หาและจากการลงทุน จะลองซื้อสลากสักใบมาลุ้นโชคก็น่าสนใจ หรือจะลองการ เ สี่ ย ง เก็งกำไรก็เป็นช่วงที่มีโอกาสดี สถานการณ์โดยรวมในช่วงนี้จึงไม่น่าห่วงไปจนถึงปลายเดือน เพราะกำลังมีโชคทั้งจากการลงทุนและของฝากถูกใจ โดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์ ทรัพย์สินมรดก หรือการ เ สี่ ย ง โชคคงได้ยิ้มออก

ຣาศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

แม้การงานจะหนัก แต่การเงินสบาย ช่วงนี้เงินทองไหลเข้ามากกว่าออก มีช่องทางโอกาสในการทำมาหากินเพิ่ม จะหยิบจับทำอะไรมองเป็นผลประโยชน์ได้หมด ช่วงนี้รายได้จะมาจากงานหลักและงานเสริม จัดสรรให้ดีจะมีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายสบายมือ คนที่เคยหยิบยืมจะเอาเงินมาคืน แถมมีลาภปากจากอาหารการกินไม่หยุดหย่อน การเงินมีเข้ามาเรื่อย ตลอดทั้งเดือน หากคิดลงมือลงทุนเป็นเจ้าของกิจการเองก็พอทำได้ แต่อย่าไปลุ้นหรือไป เ สี่ ย ง โชคให้เสียเวลายังไม่มี๑วง

ຣาศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

การเงินเดือนนี้จะมีโชคลาภจากคนที่มาจากทางไกล แม้ไม่เห็นการหมุนเวียนของเม็ดเงินที่ชัดเจน แต่รับรู้ได้ถึงการต่อยอด และช่องทางในการหารายรับเพิ่มเติม ขึ้นอยู่ที่ว่าจะทำหรือไม่ ยิ่งขยันก็ยิ่งมีรายรับเพิ่ม แต่ก็s ะวั งมือเติบใจใหญ่ จะหมดไปกับการสังสรรค์ ซื้อของที่อย า กได้ แต่ก็ไม่ขัดสน เพราะมีรายรับเสริม และมีคนคอยช่วยเหลือสม่ำเสมอ

ข้อมูล : mthai