4 ຣาศี หลังดาวพฤหัสย้าย ๑วงจะพุ่งถึงขีดสุด โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดู๑วง กับ อ.คฑา ชินบัญชร ที่ได้เผยถึง๑วง 4 ຣาศี ๑วงจะพุ่งหลังดาวพฤหัสย้าย ซึ่งดาวพฤหัส เป็นดาวศุภเคราะห์ หรือดาวที่ให้คุณมากกว่าให้โทษ หมายความว่าจะส่งผลไปในด้านที่ดีต่อ๑วงชะตา แต่ละຣาศีก็ต่างเ รื่ อ งกันออกไป ในปีนี้ดาวพฤหัสได้เดินหน้า และถอยหลังไปแล้ว และกำลังจะเดินหน้าอีกรอบ รายละเอียดจะเป็อย่างไรบ้างนั้น จะใช่ຣาศีของคุณหรือไม่ ไปลองเช็คกันดูได้เลย

ຣาศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

หลังดาวพฤหัสย้ายแล้ว ຣาศีธนูจะเป็นຣาศีที่๑วงพุ่งที่สุด ทั้งในเ รื่ อ งลาภ และผู้ใหญ่ก็ได้มีการส่งเสริมในเ รื่ อ งการงานสำหรับคนที่ทำงานประจำ ใครที่ทำธุรกิจก็เกิດความงอกเงย เป็นช่วงของการขยับขย าย ในการทำธุรกิจมีคนซัพพอร์ตอยู่ตลอดเวลา และ๑วงจะยิ่งดีในช่วงเดือนธันวาคม 2562 นี้ และช่วงเดือนพฤษภาคม มิถุนายนในปี 2563 ชาวຣาศีธนูจะได้ลาภเข้ามา การเงินดีขึ้น การงานยิ่งปังเพราะมีคนสนับสนุน

วิธีการเสริม๑วง คือการทำบุญกับผู้ใหญ่ คนชรา หรือทำบุญกับเด็กจะช่วยให้บริวารสนับสนุนมากยิ่งขึ้น

ຣาศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ชาวຣาศีพฤษภหลังดาวพฤหัสย้ายแล้วก็๑วงดีตามมาติด เพราะดาวพฤหัสจะช่วยให้ผู้ใหญ่ส่งเสริมในด้านการงาน โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน รวมไปถึงงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง แต่มีเ รื่ อ งที่ต้องs ะวั งก็คือ เ รื่ อ งสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

วิธีการเสริม๑วง ควรทำบุญเกี่ยวกับที่ดิน บริจาคหรือซื้อที่ดินให้กับวัด จะส่งเสริมให้๑วงของชาวพฤษภพุ่งขึ้นไปอีก

ຣาศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ดาวของชาวຣาศีกรกฎหลังดาวพฤหัสย้ายนั้น จะโดดเด่นเ รื่ อ งของผู้ใหญ่ส่งเสริม จะช่วยในเ รื่ อ งของการงานให้ดียิ่งขึ้น ฉะนั้นชาวกรกฎควรขยันและเร่งสร้างผลงาน แล้วคุณจะเป็นคนที่โดดเด่น ผู้ใหญ่ช่วยผลักดันขึ้นมาเลย และชาวกรกฎจะ๑วงดีเ รื่ อ งการมีความสัมพันธ์กับคนรอบข้างด้วย หากอย า กได้ดีต้องปรับตัวเข้ากับคนอื่นให้ได้ และพย าย ามสร้างความรู้จักจะได้เป็นผลดีกับคุณในอนาคต

ข้อควรs ะวั ง อย า กขอให้ชาวกรกฎs ะวั งเ รื่ อ งของทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม รวมไปถึงเ รื่ อ งของสายตา

ຣาศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

๑วงของชาวຣาศีพิจิกนั้น จะทั้งดีและร้ า ยไปพร้อม กัน เพราะดาวพฤหัสย้ายออกจากຣาศีพิจิก อาจทำให้รู้สึกว่าไม่มีผู้ใหญ่ซัพพอร์ตหรือมีคนที่อายุมากว่า ประสบการณ์มากกว่าช่วยเหลือสักเท่าไหร่ แต่ว่าจะเด่นด้านบริวาร เพราะจะมีคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยเหลือนั่นเอง

เป็นยังไงบ้างคะ กับ 4 ຣาศีที่๑วงจะพุ่งสุดขีด ตรงกับຣาศีของใครกันบ้าง ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ 4 ຣาศีนี้ด้วยนะคะ สำหรับຣาศีอื่นอย่าหมดกำลังใจไปนะคะ ครั้งหน้าเราจะมาอัพเดทกันอีกเรื่อย อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก: sanook