กลางเดือนนี้จะมีโชค 5 ຣาศี ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่เป็นเศรษฐีป้ายแดง

ถ้าหากพูดกันถึงเ รื่ อ ง๑วงชะตา คว ามเชื่ටเ รื่ อ งการดู๑วงนับว่าเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจ ไม่มีใครที่จะ๑วงดีไปตลอดหรือ๑วงตกไปตลอด ทุกสิ่งล้วนเกิດบุญกุศลที่ทุกคนสร้างไว้ และแน่นอนว่าวันนี้เรามีคำทำนายของโชคลาภที่ชี้ว่า 5 ຣาศี เร็วนี้จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ไปลุ้นกันเลยว่าຣาศีนั้นมีคุณรวมอยู่หรือไม่

อันดับ 5 ຣาศีเมษ (เกิດระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ชาวຣาศี เมษ คุณเป็นพวกขยันทำมาหากินแบบหนักหน่วงมากเป็นพิเศษ และแน่นอนว่า มันส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้น มากขึ้นทุกเดือน แต่อย่าลืมว่า มีรายรับมาก รายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ใช้จ่ายต้องควรs ะวั ง ๑วงของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว การงาน การเงิน ความรัก ดีไปหมดทุกอย่าง แต่สุขภาพไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ แต่ที่สำคัญแน่นอนว่า๑วงคุณเป็นคนมีวาสนา จะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่

การเงิน : เดือนนี้เหมาะกับการขยับขย ายกิจการให้เติบโต หรือจับมือเพื่อน ร่วมลงทุนธุรกิจใหม่ ทิศทางดีไปได้สวย ช่วงนี้จะมีผู้สนับสนุนอุปถัมภ์หรือสามารถหมุนเงินได้

ความโชคดี : การงานเป็นโชคลาภ จับงานไหนได้ผลดีสร้างมาตรฐานได้เกินร้อย จะ เ สี่ ย ง สลากรางวัล โชคดีอยู่อาจจะอยู่หน้าไซต์งานหรือกำลังชุลมุนวุ่นวายเคลียร์งานอยู่ พ่อค้าแม่ขายสลากหยิบยื่นเรียกขานก็ซื้อ เ สี่ ย ง ไว้เป็นโชคดี

อันดับ 4 ຣาศีพิจิก (เกิດระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เป็นที่รู้จักกันดีว่าชาวຣาศีพิจิก นั้นเป็นคนที่ลึกลับ เอาแต่ใจ มีความคิดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอและค่อนข้างสุดโต่ง คนที่เกิດในຣาศีพิจิกเป็นคนที่มีเสน่ห์และสื่อสารตรงไปตรงมา มีความตั้งใจจริงและแน่วแน่ มีความผู้นำที่ยอดเยี่ยมที่มักตระหนักถึงสถานการณ์อยู่เสมอ และมีลักษณะเป็นพวกเจ้าความคิดอย่างชัดเจน สิ่งที่ชาวຣาศีพิจิกไว้ตั้งใจ จะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้ ปีที่ผ่านมาดูเหมือนอะไรผ่ายไปค่อนข้างเร็วมาก ส่วนการเงินก็หมดไปวัน บอกเลยว่าเดือนหน้านั้น จะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกันจะเริ่มประสบความสำเร็จ หลังจากพาดพลั้งมาแล้วหลายครั้ง หลายครา ส่วนใครที่ทำทานมาตลอดนั้น นับว่าเป็นทานอันยิ่งใหญ่ และเป็นอีกประการหนึ่งที่จะส่งผลให้ชาวຣาศีพิจิก มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัล ในปีนี้

อันดับ 3 ຣาศีกันย์ (เกิດระหว่างวันที่ 17 กันย ายน – 16 ตุลาคม)

การงานของชาวຣาศีกันย์นั้นช่วงนี้โดดเด่นมากนะ และเน้นไปยังเ รื่ อ งของการใช้ความคิดสร้างสรรค์ การทำงานเชิงรุก และการจัดการสิ่งต่าง อย่างเป็นระบบ อย่างมีวินัย จุดอ่อนและจุดเด่นของคุณในปีนี้ จะสัมพันธ์กับเ รื่ อ งของเวลา หากคุณจัดการให้ดีแล้ว จะทำสิ่งต่าง ให้ลุล่วงได้ อะไรที่ไม่ควรรอก็อย่าช้า อะไรที่ต้องรีบทำก่อนตามลำดับความสำคัญ อย่าพลาด เพราะจะทำให้คุณเกิດปัญหาตามมาภายหลังมาก อุปสรรคทางการงานเป็นเ รื่ อ งของเวลา ไม่ว่าคุณจะชุลมุนมาก ไหนก็ตาม หากงานดูยืดเยื้อย าวนาน ให้หาต้นเหตุให้เจอ และลงมือกับมัน แต่ในส่วนของผลงานนั้น ปีนี้ คุณจะได้ข่าวดี เกี่ยวกับความนิยมยกย่อง ได้รางวัล ได้เกียรติยศ บุคคลที่อยู่รอบ จะมองคุณด้วยความชื่นชม คนที่เคยร่วมงานกันมาก็จะตระหนักในความสามารถของคุณ สิ่งสำคัญมากที่สุดอีกอย่าง คือการเปิดตัวเองให้กว้าง ออกสังคมให้มากขึ้น พบปะผู้คนใหม่ หรือแลกเปลี่ยนกับคนที่ต่างไปจากชีวิตประจำวัน ความกระตือรือร้นจะพาคุณไปหาช่องทางเด่น และจะได้มิตรทางการงาน อันนำไปสู่ผลประโยชน์ที่ดีในอนาคต ในภาพรวมแล้ว คุณหวังได้ในเ รื่ อ งของตำแหน่งหน้าที่ การสอบ การแข่งขัน และจะมีผู้ช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่มาก เ รื่ อ งหนัก นั้นเจอแน่ แต่จะได้ผ่านไปได้ด้วยดี ชาวຣาศีกันย์ มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ ในปีนี้อย่างแน่ หลังจากนี้ ขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว จากสิ้นปีนี้ไป บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่ วาสนาคุณนั้นดีเลิศเลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวันอับจนแน่นอน

อันดับ 2 ຣาศีตุลย์ (เกิດระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ในปีนี้ชาวຣาศีตุลย์ จะเป็นปีที่อารมณ์ความรู้สึก จะมีอิทธิพลมากต่อชีวิตการทำงาน ยิ่งคนที่ทำมาค้าขาย ทำธุรกิจส่วนตัว จะรู้เลยว่าอารมณ์มีผลต่อยอดขายอย่างไร เป็นปีที่เด่นสำหรับคนทำการค้าออนไลน์ หรือเริ่มธุรกิจแนวใหม่ งานที่เจาะกลุ่มตลาดเฉพาะ งานที่เล่นกับอารมณ์ความรู้สึก ของกิน ของประดับ ความรักความสัมพันธ์ จะได้โชคลาภเข้ามาอยู่ไม่ข า ด แต่งานที่ต้องพึ่งพาคนอื่น งานประจำในหน่วยงานของรัฐ งานที่อยู่กับองค์กรใหญ่ จะมีเหตุลูบหน้าปะจมูก ไม่มีความคล่องตัว ไร้อิสรภาพ ความทุกข์จะมาเยือนอยู่ตลอดเวลา ซ้ำยังเป็นเ รื่ อ งที่แก้ไขไม่ได้ เด่นที่สุด คือคนที่ต้องการขยับขย ายงาน วางแผนทำโครงการใหม่ ตั้งโรงงาน ต่อเติมออฟฟิศ รับงานนอกมากขึ้น ตลอดจนงานนำเข้า-ส่งออก จะได้พลิกจังหวะในช่วงครึ่งปีหลังจะดีกว่าครึ่งปีแรก ที่ต้องs ะวั งให้มาก คือความคาดหวังที่เสียศูนย์ การได้ของมีตำหนิ หรือลงทุนไปมาก กลับได้กำไรมาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย รายได้จากการทำงานเป็นเบี้ยหัวแตกก็มี ต้องอาศัยความอดทนในการพย าย ามลุกขึ้นใหม่ให้ได้ จิตใจเป็นเ รื่ อ งสำคัญ กับคนที่ไปกันไม่ได้ ก็คือไปไม่ได้ ใช้ความพย าย ามในทางอื่นดีกว่า ถึงจุดหนึ่ง คุณอาจจะเหมาะกับการทำอะไร ด้วยตัวเอง ใครที่อย า กทำธุรกิจส่วนตัวควรคิดจริงจังได้แล้ว ส่วนเ รื่ อ งโชคลาภนั้นมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่

อันดับ 1 ຣาศีมังกร (เกิດระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์)

ในช่วงที่ผ่านมานั้น ชาวຣาศีมังกร มีหน้าที่รับผิดชอบเพิ่มขึ้น บ้างจะได้เป็นผู้นำ หรือจะต้องเปลี่ยนทีม จะต้องฟาดฟันกับการทำงานหน่อย ต้องใช้ความคิด แต่ก็มีโอกาสเติบโตถ้าทำงานสำเร็จแล้วอดทนเสียหน่อย โอกาสที่จะได้รับการโปรโมทจะมาถึงเอง มีคนสนับสนุนคุณอยู่นะ งานปีนี้จึงจะได้โชว์ผลงาน ความสามารถความเป็นตัวตนของคุณจะเปล่งประกายออกมา เหนือยหน่อยช่วงแรก ต้องทำทุกอย่าง แต่สุดท้ายความสำเร็จเกิດขึ้นได้แน่นอน งานที่เกี่ยวกับอินเตอร์ดีหมด ส่วนเ รื่ อ งโชคลาภวาสนานั้นไม่ต้องพูดถึงเลยก็ว่าได้เพราะที่ผ่านมานั้นบุญกุศลที่สะสมไว้ จะส่งผลให้ชาวຣาศีมังกร นั้นมีโชคทางการ เ สี่ ย ง ๑วง