4 แนะนำหน้าขาวใสเนียนนุ่ม เพียง มี นมสด กับ สำลี

4 แนะนำหน้าขาวใสเนียนนุ่ม เพียง มี “นมสด” กับ “สำลี”

กราบสวัสดีค่ะคุณผู้อ่ า นในวันนี้เราจะมาตั้งกระทู้เกี่ยวกับการดูแลผิวหน้ากันนะคะ โดยการใช้นมสดกับสำลีแผ่นที่บ้านเรา หรือจะใช้อันที่เป็นเช็ดเครื่องสำอางก็ได้ นมสดก็ใช้นมสดทั่วไปนี่แหละค่ะ

1 นมสดก็ใช้แทนโทนเนอร์ได้นะ หลังจากที่สาวล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว ก็ให้นำนมสดจุ่มกับสำลีแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้าคะ จากนั้นก็นวดหน้าให้นมซึมเข้าที่ผิวหน้าแล้วล้างออก(ไม่ล้างเดี๋ยวมดจะขึ้น) เพียงวิธีง่าย นี้ก็จะได้ใบหน้าที่เนียมนุ่มมาครอบครองแล้ว จขกททำแล้วหน้าเด้งดึ๋งมากคะ

2 ฉันอย า กมีผิวหน้าที่ชุ่มชื่นและสดใส เพียง สาวนำนมสดผสมกับน้ำสะอาดใส่ขวดสเปรย์นำไปแช่เย็น เสร็จแล้วก็เก็บเอาไว้ฉีดใบหน้าระหว่างวันคะ ก็จะได้ใบหน้าชุ่มชื่นน่าสัมผัส (สูตรนี้เป็นของแอนเจลิน่า โจลี่ คะ)

3 ทำไงดี ขอบตาคล้ำเหมือนหมีแพนด้าเลย สาวคนไหนนอนดึกทำให้มีขอบตาดำคล้ำเรามีวิธีช่วยจ้าาา นำสำลีแผ่นจุ่มกับนมสดเย็น แล้วทิ้งไว้ประมาณ 10-15 จากนั้นให้ล้างน้ำออก จะทำให้รอยคล้ำจางลง สาวควรหลีกเลี่ยงการทาครีมที่ใกล้ชิดกับขอบตาด้วยนะคะ จะทำให้ขอบตาคล้ำคะ

4 มาร์กหน้าสูตรนี้สิดีนะ แต่สูตรนี้เรามีไอเทมใหม่ คือเจ้ามะเขือเทศ นำมะเขือเทศหั่นเป็นเเว่นบาง(แช่ตู้เย็น) แล้วจุ่มกับนมสดที่เตรียมไว้ จากนั้นก็วางลงให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วล้างออกคะ

อีก 1 สูตรพอกหน้าใส สิวผดหายด้วยโยเกิร์ต+นมเปรี้ยว อุปกรณ์

1 โยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ

2 นมเปรี้ยว

3 สำลี

วิธีทำ

1 อัตราส่วนโยเกิร์ต 2 ช้อนต่อนมเปรี้ยว 1 ช้อน ผสมเข้าด้วยกัน คนให้จนเป็นเนื้อเดียว

2 ตักส่วนผสมลงบนสำลี แล้วเช็ดทั่วใบหน้า เว้นรอบ๑วงตา

เช็ดแล้วทั้งไว้สักครึ่งชม.แล้วค่อยล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า ไม่กี่วันก็ได้หน้าใสปิ้งละค๊าา ลองทำกันน้าาาา ใครที่หน้าบางไม่แนะนำ >3< ขอโทษนะคะจขกท.ไม่ได้ถ่ายรูปก่อนหลังไว้ เลยเอาความเปลี่ยนแปลงมาให้ดูไม่ได้

ความคิดเห็นจากคุณ : iMeenZq ไพลินสีน้ำเงิน

มาคอนเฟิมอีกคนค่ะว่าเลิศ แต่เราใช้นมโฟร์โมส เดนมาร์ค หนองโพ จืด 100%

สลับกันไป ทาตัวและทาหน้า 20 นาที ที่เหลือ กินแล้วใช้ ย าคูล อาทิตยล่ะ 2 ครั้ง เพราะนมเปรี้ยว โครตคันยุกยิกหน้า มาร์ค แต่ผลเลิศค่ะ รู้สึกรูขุมขนกระชับ หน้านิ่มมากกกก แถมใสขึ้นค่ะ แต่งหน้า แป้งติดหน้าดีค่ะ วันล่ะ 10-13 บาท 30 วัน ก็ สามร้อยกว่า ดีกว่า ไปซื้อครีม แพงค่ะ

ความคิดเห็นจากคุณ : สมาชิกหมายเลข 2974966

มาเฟิร์มอีกคนว่าดีมากค่ะ

เราเคยใช้นมรสจืดตราเมจิ โฟร์โมสทาหน้ามาระยะนึงหลังทิ้งไว้สัก15นาทีแล้วล้างออก หน้านุ่มมากค่ะ แต่มาหลังเริ่มขี้เกียจเพราะทาแล้วต้องไปล้างออก555 เราเริ่มหันมาใช้พวกมาร์กทาหน้าแทนมันสะดวกดี เมื่ออาทิตย์ก่อนได้มาร์คเทพมาใช้ มึเพื่อนแนะนำมาอย า กบอกต่อให้เพื่อนใช้ อย า กให้เพื่อนหน้าใสเหมือนเรา เพราะตัวนี้มันเริ่ดดดจริง มันเป็นมาร์คแบบครีมกลิ่นหอมมาก ยี่ห้อfall in love hensica ตัวนี้เราใช้แล้วตื่นมาหน้าเด้งเลย หน้าทั้งใสทั้งนุ่ม ปลาบปลื้มมากมาย

1แ ช ร์=1ธรรมทาน แ ช ร์ไปได้บุญ สร้างกุศลความดี

ถ้าข้อมูลนี่เป็นประโยชน์และสามารถช่วยใครได้อีกหลายคน อย่าเก็บไว้อ่ า นคนเดียวน๊า อย่าลืมส่งให้คนที่คุณรัก ได้อ่ า นด้วยนะคะ