ทำอะไรติดขัด ไม่ราบรื่น ให้ท่านสวดคาถานี้ก่อนนอน แก่เจ้ากssมนายเวร แล้วจะดีเอง

ทำอะไรติดขัด ไม่ราบรื่น ให้ท่านสวดคาถานี้ก่อนนอน แก่เจ้ากssมนายเวร แล้วจะดีเอง

ทำอะไรติดขัด ไม่ราบรื่น ให้ท่านสวดคาถานี้ก่อนนอน แก่เจ้ากssมนายเวร แล้วจะดีเอง

ประสบการณ์จริง จากผู้ที่ทำแล้วเกิດผล สำหรับคว ามเชื่ටเ รื่ อ งกssมเก่า หรือเจ้ากssมนายเวรที่ติดตามตัวเรานั้น เชื่อว่าหลายคนมีคว ามเชื่ටกับเ รื่ อ งนี้อยู่แล้ว แน่นอนเพราะหลาย ท่านเองก็ทำดี ทำบุญ แต่ทำอะไรก็จะติด ขัด ไม่ค่อยจะราบรื่นสักเท่าไหร่ ส่วนตัวท่านที่รู้สึกไม่ดีก็จะหมั่นทำบุญกุศล แต่ก็ยังรู้สึกไม่ดีขึ้น วันนี้มีอีกหนึ่งอย่างที่เราควรทำ พร้อมกับการทำบุญไปด้วยนั้นคือการสวดมนต์ แต่ต้องเป็นบทนี้เท่านั้น

ตั้งใจอ่ า นให้ดีนะค่ะ แพทย์ผ่า ตั ดโ ร คหัวใจมือ 1 เล่าเ รื่ อ ง ประสบการณ์ขอขมา เจ้ากssมนายเวรและบทขอขมา อโหสิกssมว่า ปกติเป็นคนที่สวดมนต์ ไหว้พระก่อนนอนจะท่องเฉพาะบท “นโมตัสสะ ฯลฯ” กราบ 3ครั้งแล้วนอนเลย แต่เมื่อก่อนปีใหม่ได้หนังสือสวดมนต์มาก็เลยได้สวดบทขอขมาอโหสิกssมเจ้ากssมนายเวร ตอนสวดครั้งแรกก็ไม่คิดอะไรมากคิด ว่าเป็นบทที่น่าสวดดีหลังจากสวดเสร็จ คืนนั้น

ฝันเห็นผู้หญิงใส่ชุดสีชมพูแดงมานั่งคุยด้วย เธอบอกว่า เมื่อก่อนโกรธเรามากแต่มาวันนี้ ไม่โกรธแล้วพอเราตื่นขึ้นมาเรารู้สึกว่าอิ่มเอมใจแบบอธิบายไม่ถูก คุยกับแม่ แม่ว่าคงเป็นเจ้ากssมนายเวรเขามาอโหสิกssมให้ก็เลยไปเล่าให้เพื่อนสนิทฟังเพื่อนก็เลยขอให้ส่งบทสวดบทนั้นให้พอเพื่อนเราสวด เธอก็ฝันเห็น เด็กตัวเล็ก บอกเธอว่าเขากำลังจะไปเกิດเธอบอกว่า เธอรู้สึกดีมาก ก็เลยอย า กจะแ ช ร์บทสวดมนต์ให้เพื่อนเผื่อใครสนใจอย า กจะสวด

บทอธิฐานขออโหสิกssม

กายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโนกัมมัง

สัญจิจจะกัมมัง อะสัญจิจจะกัมมัง

ขะมันตุ เม อะโหสิกัมมัง ภะวะตุ เม

กssมใด ไม่ว่าจะเป็น

กายกssม วจีกssม มโนกssม

ที่ข้าพเจ้าได้ทำล่วงเกินแก่ผู้ใด

ทั้งโดยตั้งใจก็ดีไม่ได้ตั้งใจก็ดี

ในภพชาติใดก็ตาม

ขอให้เจ้ากssมนายเวรทั้งหลาย จงโปรดยกโทษ

ให้เป็นอโหสิกssมให้แก่ ข้าพเจ้าอย่าได้จองเวรจองกssมต่อกันอีกเลย แม้แต่กssมใดที่ใคร ทำแก่ข้าพเจ้าก็ตาม ข้าพเจ้าขออโหสิกssมให้ทั้งสิ้น ยกถวายพระพุทธเจ้าเป็นอภัยทาน ขอจงดลใจให้เขาเหล่านั้นกลับมีเมตตาจิต คิดเป็นมิตรกับข้าพเจ้า เพื่อจะได้ไม่มีเวรกssมต่อกันตลอดไปด้วยอานิสงส์แห่งอภัยทานนี้

ขอให้ข้าพเจ้า พร้อมทั้งครอบครัว ตลอดจน วงศาคณาญาติ ผู้มีอุปการคุณของข้าพเจ้าพ้นจากความทุกข์ย าก ลำบาก เข็ญใจ ความทุกข์อย่าได้ใกล้ ความเจ็ບไข้อย่าได้มี ขอให้มีความสุขสวัสดี มีชัย เสนียดจัญไร และอุปัทวันตรายทั้งหลาย จงเสื่оมสิ้นหายไป นึกคิดปรารถนาสิ่งใด ที่เป็นไปโดยชอบ ประกอบด้วยธรรม ขอให้สิ่งนั้น จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ เทอญ นิพพานัง ปัจจะโย โหตุ สาธุสาธุ