7 ຮาศี โชคดีมาก เตรียมตัวถูกรางวัลใหญ่ รับทรัยพ์ชีวิตเปลี่ยน

สำหรับท่านที่เกิດ 7 ຮาศี ต่อไปนี้ จะบอกด ว งแบบเน้น ไม่ร ว ยตอนนี้ จะร ว ยตอนไหน เตรียมตัวถูกรางวัลใหญ่ รับทรัพย์ถล่มทลาย เป็น 7 ຮาศี ที่โชคดีมาก เ ล ยครับ

จะมีຮาศีใดบ้าง มาดูกันเ ล ย

ຮาศีแรก คือ ຮาศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

หากปีนี้คุณจะใช้เงินกับเรือนหอ การปลูกสร้างบ้าน การซื้อที่ดิน การทำธุรกิจร่วมกับคู่และญาติพี่น้อง จะมีความราบรื่น ได้รับสิ่งดี ชีวิตจะเปลี่ยนไปแบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโชคมีลาภจากญาติพี่น้อง จะนำพาสิ่งดีเข้ามาในชีวิต อีกทั้งคนมีคู่นั้น ชีวิตดีพร้อม อาจมีบ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเอง ขอแ ค่ช่วงนี้หมั่นทำมาหากินอย่างที่สุด แล้วอย่าลืมไปทำบุญด้วยนะ มาบอกแล้ว เน้นย้ำทำบุญ

ຮาศีที่สอง คือ ຮาศีมีน (วันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน)

คุณจะมีภูมิต้านทานสูงขึ้น ชีวิตทางการง า นของคุณนั้น ยังมักสำเร็จได้ด้วยการลงมืออย่างเป็นรูปธรรม ไม่จำเป็นต้องหวังพึ่งแต่ลาภลอยหรือโชคชะตา แม้แต่ในคำทำนายนี้ ขอให้คุณนำไปทบทวนพิจารณา และลองปอกเปลือกตัวเองดู ว่าอะไรกันแน่ที่อยู่ข้างใน คุณคือใคร คุณจะไปทางไหน ชีวิตคุณจะมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น หากคุณได้พัฒนาการสื่อส า ร ได้แน่นอน ถ้าคุณเต็มที่กับมัน มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ ในปีนี้อย่างแน่นอน

ຮาศีที่สาม คือ ຮาศีเมษ (วันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

คุณเป็นพวกขยันทำมาหากินแบบหนักหน่วงมากเป็นพิเศษ และแน่นอนว่า มันส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้น มากขึ้นทุกเดือน ด ว งของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้สวยเ ล ยทีเดียว การง า น การเงิน ความรัก ดีไปหมดทุกอย่าง ในปีหน้านั้นจะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ “บ้าน” นั้นเอง

ຮาศีที่สี่ คือ ຮาศีพฤษภ (วันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ชีวิตจะเปลี่ยนเ ล ยนะ เตรียมตัวไว้ได้เ ล ย การง า นจะดีขึ้น หัวหน้าจะชื่นชม รักจะดี คนรักที่คบอยู่คือคู่แท้ แต่หากเข า ดูเห็นแก่ตัวมากเกินไป ก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ปีหน้ารับรองเ ล ยว่า รถคันสวยรอคุณอยู่ ต้องหมั่นขยันหานะครับ

ຮาศีที่ห้า คือ ຮาศีกันย์ (วันที่ 17 กันย ายน – 16 ตุลาคม)

แน่นอนว่าหลายคนที่เกิດຮาศีนี้นั้น กำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิตขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว จากสิ้นปีนี้ไป บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ รู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้นดีเลิศเป็นอันดับ 1 ใน ปีนี้เ ล ยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวันอับจ นแน่นอน

ຮาศีที่หก คือ ຮาศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ต้องs ะวั งให้มาก คือความคาดหวังที่เสีຍศูนย์ การได้ของมีตำหนิ หรือลงทุนไปมาก กลับได้กำไรมาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย รายได้จากการทำง า นเป็นเบี้ยหัวแตกก็มี ต้องอาศัยความอดทนในการพย าย ามลุกขึ้นใหม่ให้ได้ จิตใจเป็นเ รื่ อ งสำคัญ ถึงจุดหนึ่ง คุณอาจจะเหมาะกับการทำอะไร ด้วยตัวเอง มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ ในปีนี้อย่างแน่นอน

และຮาศีสุดท้าย ຮาศีที่เจ็ด คือ ຮาศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

จะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบความสำเร็จ หลังจากล้มเหลวด้วยกันมาแล้วหลายครั้ง หลายครา และในปีหน้านั้น ชีวิตจะผลันเปลี่ยน เตรียมมีโชคได้เ ล ยนะ บ้าน รถ คุณจะมีในไม่ช้านี้แล้ว