คนที่เกิດ4 วันนี่ มีเกณฑ์จับทรัพย์ถูกเลขกันยกใหญ่เผยได้ตรง

ในช่วงรอบสัปดาห์นี้เรียกได้ว่ามีโชคลาภเกิດขึ้นมากมายก่ายกอง ทั้งในเ รื่ อ งของการเคลื่อนย้ายของดาว ทำให้โชคชะตาของแต่ละคนผ่านเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี อีก 2 วันต่อจากนี้คนที่มีโชคลาภมากจะได้เงินมาก ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จก่อนเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าอย่างแน่นอน สิ่งใดที่กำลังตั้งเป้าหมาย และหวังว่าจะประสบความสำเร็จจะได้พบเจอ

โดยผู้ที่เกิດทั้ง 4 วันดังต่อไปนี้ เรียกได้ว่าจะได้โชคสมอารมณ์หมาย สิ่งใดที่ตามหาหรือกำลังต้องการเป็นที่ครอบครองก็จะได้พบ บางสิ่งบางอย่างจะต้องใช้เทคนิคเข้าแลก และจะต้องใช้ความสามารถของตัวเองควบคู่กับการกระทำที่ซื่อสัตย์แล้วจะมีความสุขความรุ่งเรืองเข้ามาในชีวิต

1:คนที่เกิດในวันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิດในวันอังคารลักษณะเฉพาะของคุณมักจะเป็นคนที่โดดเด่นในเ รื่ อ งของการทำงานมาก ในช่วงนี้ทำงานหนัก ลักษณะนิ สั ยของการทำงานในชีวิตของคนส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์อยู่ในระดับหนึ่ง แต่มักจะโดนเพื่อนร่วมงานคนอื่นพย าย ามเอาเปรียบ อยู่บ่อยครั้ง คุณเป็นคนที่คิดเล็กคิดน้อย เจอเ รื่ อ งอะไรเล็กน้อยก็มักจะเอาเก็บมาคิดเสมอ เป็นคนที่เก่งในเ รื่ อ งของการ ตั ดสินใจและ ตั ดสินปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ชอบให้คนอื่นมาพย าย ามออกคําสั่งหรือมาชี้ให้ทำนู่นทำนี่

โชคลาภของผู้ที่เกิດในวันอังคารในช่วงนี้จะมีสิ่งดีเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะในเ รื่ อ งของคู่รัก เขาจะนำพาโชคลาภ ความสุขความเจริญอย่างยิ่งเข้ามาให้คุณสุขสมอารมณ์หมาย สิ่งใดที่กำลังรอคอยหรือโอกาสที่กำลังจะได้ ก็จะได้เป็นไปตามที่คุณไม่หวังไว้ สิ่งที่จะต้องระมัดs ะวั งในช่วงนี้ก็คือในเ รื่ อ งของการเดินทาง การติดต่อสื่อสารที่ไม่เข้าใจกับบุคคลภายนอก มักจะทำให้เกิດปัญหาได้ อีกครั้งช่วงสัปดาห์หน้าจะมีเ รื่ อ งดีเกิດขึ้นเกี่ยวกับการเงิน ในช่วงวันสองวันนี้ ใครที่ไม่เคยถูกสลากรางวัลก็จะถูกกับเขาบ้างแล้ว เก็บโชคนี้เอาไว้ ขอให้ถูกตรง

2:คนที่เกิດในวันพุธ

คนที่เกิດในวันพุธนั้นมักจะมีลักษณะนิ สั ยเฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่ค่อยเหมือนใคร นั่นก็คือเป็นคนที่มีความชาญฉลาดอย่างมาก แต่ความฉลาดของคุณมักจะไม่ค่อยเป็นผลกับบุคคลโดยรอบตัว เพราะเขาจะไม่เห็นด้วย ประมาณว่าเขาไม่ชอบให้คุณพย าย ามทำตัวเก่งกว่าเขา นิ สั ยของคุณนั้นโดดเด่นมากในเ รื่ อ งของความฉลาด แต่จะต้องระมัดs ะวั งในเ รื่ อ งของการอวดอ้าง หรือพย าย ามทำตัวโดดเด่นมากเกินไป คุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง ไม่ชอบให้ใครมาพย าย ามอวดเก่ง คนมักจะ ตั ดสินใจด้วยตัวของคุณเองเสมอ

โชคลาภที่กำลังจะเกิດสำหรับผู้ที่เกิດในวันพุธ ช่วงนี้เด่นชัดว่ากำลังจะมีโชคลาภมากมายเกิດขึ้น โดยเฉพาะช่วงล่างที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข การเงิน ทรัพย์สิน สิ่งเหล่านี้จะนำมาซึ่งทรัพย์สมบัติภายในอนาคต และแน่นอนว่าใครที่ไม่มีโชคลาภมาก่อน แนะนำว่าในวันนี้ขอให้สวดมนต์ภาวนาก่อนนอน สร้างบุญสร้างกุศลให้กับตนเองแล้วจะมีสิ่งดีเกิດขึ้น เชื่อว่าคนที่เกิດในวันพุธกำลังจะมีโชคเข้ามาอย่างแน่นอน เก็บโชคนี้เอาไว้ ขอให้ถูกตรง สาธุ

3:คนที่เกิດในวันเสาร์

สำหรับผู้ใดที่เกิດในวันเสาร์คุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่ชอบการพูดจาอ้อมค้อมอ้อมไปอ้อมมาให้เสียเวล่ำเวลา โดยลักษณะเฉพาะโดดเด่นของคุณมักจะเป็นในเ รื่ อ งของการพูดตรงนี้แหละ คิดอย่างไรก็จะพูดออกไปอย่างนั้น แต่ก่อนที่จะพูดออกไปจะคิดไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนก่อน ใช่ว่าจะพูดออกไปตรง คุณเป็นคนที่ดีเป็นคนที่เก่ง มีลักษณะของความเป็นผู้นำสูง แต่สิ่งที่ไม่เหมาะกับคุณที่จะเป็นผู้นำก็คือ คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกและไม่ค่อยมีความมั่นใจในความคิดของตัวเองสักเท่าไหร่

โชคลาภของผู้ที่เกิດในวันเสาร์มักจะได้ดิบได้ดีจากคนที่อยู่ใกล้ตัวของคุณ เงินทองและวาสนาจะนำมาซึ่งความสุขทำให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จสูง หน้าที่การงานใดที่กำลังทำอยู่ในช่วงนี้ จะต้องมีความอดทนและพย าย ามมานะมากกว่าผู้อื่นแล้วจะดี ความรักสำหรับคนที่ยังโสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอเนื้อคู่ในช่วงไม่เกินเดือนมีนาคมปีหน้าอย่างแน่นอน คนที่มีคู่อยู่แล้วคู่รักของคุณจะนำมาซึ่งความสุขและโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขสลาก สาธุ เก็บโชคนี้เอาไว้ ขอให้ถูกตรง

4:คนที่เกิດวันศุกร์

ลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นสำหรับคนที่เกิດในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ไม่ยอมใครสักเท่าไหร่ ไม่ยอมให้ใครมาชี้นิ้วสั่งหรือออกคำสั่งได้ง่าย เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความชาญฉลาดรอบรู้ แต่ไม่ค่อยแสดงออกให้คนอื่นได้รู้ได้เห็นสักเท่าไหร่ มีความเก่งอยู่ในตัวเองสูง ชอบเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ

โชคลาภของผู้ที่เกิດในวันศุกร์จะเห็นได้ว่าช่วงนี้การงานกำลังไหลลื่น สิ่งใดที่กำลังรอคอยหรือหวังว่ามันจะเป็นก็จะประสบความสำเร็จเป็นไปตามที่คุณได้คาดหวัง ในส่วนของการเงินมีรายจ่ายเขาไปมากมาย แต่รายจ่ายที่ออกไปนั้นนำมาซึ่งความสุขในปัจจุบันและอนาคต ในเ รื่ อ งของความรักกำลังอยู่ในช่วงระดับปานกลาง สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วอาจมีปากเสียงกันบ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณทั้งสองคนทะเลาะกัน สำหรับคนที่ยังโสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอเนื้อคู่ในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า และแน่นอนว่าคนที่เกิດในวันศุกร์กำลังจะได้โชคเกี่ยวกับตัวเลข หลังจากที่ไม่มีโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขมานาน 2 เดือน ใครที่ เก็บโชคนี้เอาไว้ ขอให้ถูกตรง

ที่มา:Postsod