เลือกแมว 1 ตัวจาก 5 ตัวนี้ บอกได้ว่าในสายตาคนอื่น คุณเป็นคนนิ สั ยยังไง

ผลการทำนาย

เลือกแมวตัวที่ 1

ในสายตาคนอื่น คุณเป็นคนขี้อาย หน้าบาง ไม่กล้าพูดสิ่งที่ตัวเองคิด มักจะมีรอยยิ้มให้คนอื่นเสมอ และเข้ากับคนอื่นได้ดี ในสายตาคนอื่น คุณเป็นคนอ่อนโยน มักจะชอบคิดแทนคนอื่น พย าย ามเปลี่ยนแปลงตัวเองเ พื่อตอบสนองคนอื่น แต่กลับทำให้คนอื่นคิดว่าคุณไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง และอ่อนแอ

แต่จริง แล้วคุณ เป็นคนชอบเก็บตัว ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูแข็งแกร่ง ซุกซ่อนหัวใจที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก และความอ่อนโยน สำหรับคนแปลกหน้า คุณจะรั กษ าระยะห่าง ที่ปลอดภัย รอจนค่อยเกิດความไว้วางใจ และความรู้สึกดี ด้วย ถึงจะค่อยแสดงให้เห็นอารมณ์ที่แท้จริง ที่แตกต่างจากภายนอกอย่างสิ้นเชิง หวงแหนมิตรภาพ การจะเป็นเพื่อนรักของคุณ ต้องใช้เวลา และการผ่านประสบการณ์ต่างไป ด้วยกัน

เลือกแมวตัวที่ 2

ในสายตาคนอื่นคุณเป็นคนแข็งแกร่ง เย็นชา เป็นคนเงียบ คาดเดาไม่ได้ ในใจซุกซ่อนความลับไว้มากมาย ซึ่งจะเล่าให้คนที่สนิท ฟังเท่านั้น ในสายตาคนอื่น คุณเป็นคนอารมณ์ไม่แน่นอน และรั กษ าระยะห่าง ไม่แสดงอารมณ์และความรู้สึกออกมาง่าย แต่เวลาทำอะไรน่าเชื่อถือ และเป็นคนพึ่งพาได้

แต่จริงแล้ว คุณ แสร้งทำเป็นภายนอกแข็งแกร่ง แต่ในใจนุ่มนวล เมื่อคนอื่นเข้าใจผิดคุณก็ไม่อย า กอธิบาย อารมณ์อ่อนไหว แม้แต่กับเ รื่ อ งเล็ก เป็นผู้ใหญ่ช้า และเป็นคนเงียบ ต่อหน้าคนแปลกหน้า แต่เมื่ออยู่กับเพื่อนสนิท ได้เจอเ รื่ อ งน่ายินดีก็จะพูดไม่หยุด กลัวคนอื่นไม่สนใจ เวลาเจอเ รื่ อ งทุกข์ใจก็ จะแอบไปร้องไห้คนเดียว

เลือกแมวตัวที่ 3

ในสายตาคนอื่น คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่ว่าเ รื่ อ งอะไรคุณก็สามารถมองในแง่ดีได้เสมอ เป็นนักวางแผน ดำเนินการอย่างแข็งแกร่ง เพียรพย าย ามเต็มที่ อะไรที่ ตั ดสินใจแล้วจะต้องทำให้ได้ดีที่สุด เป็นคนมีน้ำใจ อย า กมีชีวิตร่ำຣวຢน่าตื่นเต้น ในสายตาคนอื่นคุณเป็นคนรักชีวิต และรู้จักสนุกกับการใช้ชีวิต

ตัวตนที่แท้จริงของคุณ มีเป้าหมายของตัวเอง ไม่ชอบความพ่ายแพ้ เวลาทำอะไรต้องทำให้ดีที่สุด ชอบเงินแต่ไม่แคร์ เ ก ลี ຍ ด อะไรที่ไม่มีความหมาย ไม่สมเหตุสมผล ไม่ชอบการແย่งชิง เชื่อว่าอะไรที่เป็นของตัวเอง ก็ไม่จำเป็นต้องไปແย่งชิงกับใคร ไม่เจ้าคิดเจ้าເເค้น เพียงแต่ไม่ไปล้ำเส้นคุณ คุณก็จะมองผ่านไป มีความอดทนสูง ไม่ว่าเ รื่ อ งอะไรก็เก็บไว้ในใจคนเดียว

เลือกแมวตัวที่ 4

ในสายตาคนอื่น คุณดูเป็นเด็กไม่รู้จักโต เป็นคนตรงไปตรงมา ยิ้มเก่ง เ รื่ อ งเล็กน้อยก็หัวเราะอย่างมีความสุข เกิດอะไรขึ้นก็แสดงออกทางสีหน้า แต่บางครั้งก็ไม่ค่อยs ะวั ง ลืมนู่นลืมนี่ เป็นคนดูไร้เดียงสา ไม่คิดอะไรมาก

แต่ในความเป็นจริง หัวสมองคุณทำงานว่องไว และตอบสนองได้อย่างรวดเร็วมาก แยกออกชัดเจนระหว่างรักและเ ก ลี ຍ ด ไม่ให้โอกาสคนที่ตัวเองไม่ชอบ กับคนที่ชอบก็รักมากมาย แต่เป็นคนใจอ่อน คนอื่นทำเสียงอ่อยก็ใจอ่อนแล้ว แสดงให้คนอื่นเห็นว่าคุณมีความสุข และซ่อนความเ ศ ร้ าเอาไว้ เพราะไม่อย า กให้คนอื่นไม่สบายใจ

เลือกแมวตัวที่ 5

ในสายตาคนอื่น คุณเป็นคนมีอัธย าศัยดี โรแมนติก เอาใจใส่ เพื่อนขอร้องอะไรก็ทำให้เสมอ ไม่กลัวชีวิตใหม่ สภาพแวดล้อมใหม่ หรือเพื่อนใหม่ เพราะสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว เป็นคนมีชีวิตชีวา มีความฉลาดทางอารมณ์สูง รู้ว่าเมื่อไหร่ควรพูดอะไร

ตัวตนที่แท้จริงของคุณไม่ชอบอะไรสลับซับซ้อน ชอบอะไรง่าย คนอื่นจะมาลูกเล่นต่อหน้าคุณ คุณ มองแว่บเดียวก็ทะลุปรุโปร่ง ชอบอะไรตรงไปตรงมา เป็นคนไม่คิดເເค้นอะไรใคร แต่เวลาเจอเ รื่ อ งอะไรเล็กน้อยกลับเลือกไม่ค่อยได้ ภายนอกดูอบอุ่นเป็นกันเอง จริงแล้วในใจมองหาสิ่งแวดล้อมที่สะดวกสบาย