สามี 4 ประเภท อย่าอดทนคบเลย มีแต่ทำให้คุณเสียใจ

1 ไม่วางแผนอนาคต

ผู้หญิงเราการจะคบกับใครสักคน ก็คงจะต้องวาดฝันว่าอย ากจะคบไปนาน บางคนคิดไกลถึงเ รื่ อ งเเต่งงานสร้างครอบครัว เเต่ถ้าผู้ชายที่คุณคบอยู่เป็นคนที่ไม่รู้จักการวางแผนอนาคต

ใช้ชีวิตแบบอยู่ไปวัน ไม่มีการวางแผนเ รื่ อ งเงิน เ รื่ อ งความมั่นคงในชีวิต คุณจะไว้ใจให้เขาเป็นหัวหน้าครอบครัวได้อย่ างไร ผู้ชายเเบบนี้อย่ าเสียเวลาคบต่อเลยค่ะ

2 คบเพื่อหวังผลประโยชน์

อย่ าเสียเวลาคบกับผู้ชายที่คบคุณเพียงเพื่อต้องการผลประโยชน์จากคุณ ไม่ว่าจะเ รื่ อ งเงิน เ รื่ อ งธุรกิจ หรืออะไรก็ตาม คนแบ บนี้คือคนเห็นแก่ตัว คิดหวังเเต่จะปอกลอก เขาอาจไม่เคยรักคุณจริงเลยก็ได้ เเล้วคุณจะเสียเวลาคบต่อไปทำไมล่ะ

3 ไม่ให้เกียรติผู้หญิง

ผู้ชายที่มองว่าผู้หญิงเป็นเพียงเครื่องรองรับอารมณ์ ไม่ว่าเขาจะรู้สึกอะไรมาคุณต้องเป็นที่ระบายตลอด ทั้งอารมณ์ทางเ พ ศ อารมณ์โกรธ หรืออะไรก็ตามที่คุณไม่จำเป็นต้องทน ผู้ชายดีเขาไม่ทำกับผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าคนรักแบ บนี้หรอกค่ะ

4 ไม่รู้จักพอ

สำหรับคนไม่รู้จักพอ ต่อให้คุณแสนดีขนาดไหน เขาก็พร้อมจะหักหลังคุณได้เสมอ โดยไม่เเคร์ว่าคุณจะรู้สึกอย่ างไร ช่วงเเรกคุณอาจรู้สึกท้าทาย อย ากสยบผู้ชายเจ้าชู้ แต่s ะวั งนะคะจะทุกข์จนหาทางออกไม่เจอ รีบถอนตัวถอนใจออกมาก่อนสายไปดีกว่า

สำหรับผู้ชายบางประเภทเวลาก็ไม่ช่วยทำให้อะไรดีขึ้นหรอกนะคะ อย่ าไปคาดหวังว่าวันหนึ่งเขาจะเปลี่ยนเเปลงตัวเองได้เพื่อคุณ มีเเต่เสียเวลาเปล่า ถอยออกมาเถอะ เชื่อสิว่าคุณหาใหม่ได้ดีกว่านี้เเน่นอน

ที่มา : khaonaroo