4 วันเกิດนี้ โชคพุ่งที่สุด มีคนใจบุญนำโชคมาให้

วันอังคาร

เป็นคนที่ค่อนข้างหัวไวกว่าคนอื่น ไม่ชอบอะไรที่มันวุ่นวายและเ รื่ อ งมาก แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยยอมคนง่าย เรียกได้ว่าถึงไหนกัน แต่ต้องบอกเลยว่าคุณเป็นคนที่ ใจบุญสุนทานมาก ลักษณะเช่นนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงมหาโชคในเดือนพฤศจิกายน ย าวไปถึงสิ้นปีนี้ เป็นช่วงที่ดีมาก ช่วงเดือนนี้ชี้กันชัดว่ากำลังจะได้โชค สลากรางวัลมีเกณฑ์ ที่จะได้ตัวเลขแห่งบุญบารมี

วันพุธ

เป็นคนค่อนข้างที่จะเอาจริงเอาจังกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ชอบช่วยผู้อื่นให้เขาพ้นจากความทุกข์ เห็นคนอื่นมีปัญหาไม่ได้จะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเสมอ ไม่ชอบให้ใครมาเอารัดเอาเปรียบชอบช่วยผู้อื่น โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แต่เป็นคนที่ปากแข็งไม่ค่อยพูดตรงหรอก เงินทองจะไหลมาเทมา จะได้รับคว ามสุขความเจริญในชีวิต คนที่เกิດในวันพุธกำลังจะถูกสลากรางวัลใหญ่คนวันอังคารโชคลาภกำลังจะมาถึงในเร็ววันคร้า

วันจันทร์

เป็นคนที่ชอบอยู่เฉยไม่ชอบสุงสิงกับใคร มีความฉลาดหลักแหลม อยู่ในตัวแต่ไม่ค่อยเอาออกมาใช้ สำหรับเวลาที่จะช่วยคนอื่นเรียกได้ว่า เป็นคนที่ปากร้ า ยแต่ใจดีเรียกได้ว่าตามคำทำนายในรอบเดือนพฤศจิกานี้ มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัล อันยิ่งใหญ่ การค้าขายมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ในหน้าที่การงานสูงมากในเดือนนี้ สำหรับทางด้านการเงินนั้นจะได้รับสูงมาก เตรียมเปิดกระเป๋าใบใหญ่รอได้เลย

วันศุกร์

บอกเลยว่าคนวันศุกร์นั้น เป็นคนที่ทำດวงใครไม่ขึ้นเลย ขนาดทางญาติพี่น้องเองเมื่อคุณไปขอความช่วยเหลือคุณก็ยังไม่ได้รับความช่วยเหลือเลย ทั้งที่คุณนั้นทำมาให้พวกเขาตั้งเยอะ ทั้งที่ในตอนนี้คุณนั้นลำบากแล้วก็ไม่ใครยื่นมือมาช่วยคุณเลย แต่หลังจากนี้นั้นດวงของคุณนั้นจะดีขึ้นเรื่อยอย่างมาก การเงินที่คุณติดขัดอยู่นั้น ก็จะผ่านพ้นมันไปได้แถมยังได้รับโชคลาภก้อนโตอีกด้วย เพราะในช่วงเวลาที่เหลือก่อนสิ้นปีนี้ คุณต้องได้เจอแต่สิ่งดีอย่างแน่นอนคร้า หากอຢากให้ได้ผลดีนั้น คุณต้องไปเสริมດวงเพิ่มเติมด้วยค่ะ ปล่อยนกปล่อยปลาบ้าง ใส่น้ำมันตะเกียงบ้าง เพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับตนเอง สาธุสาธุสาธุ