10 ท่านอนบอกความหมาย ภาษากายบอกความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักได้ตรงมาก

“10 ท่านอน ทายใจ บอกความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก“ ที่ฝรั่งบอกมาว่า มีความแม่นยำมาก และสามารถเอาไปใช้ทดสอบกับคู่รักได้จริง มาดูกันดีกว่า…ว่าจะแม่นมาก ไหน ถ้าอຢากรู้ ไปพิสูจน์พร้อมกันเลยจ้า

1.ท่าช้อน

โดยจะมีใครคนหนึ่งทำท่าในลักษณะเหมือนผู้คุ้มกัน คอยปกป้องอีกคนหนึ่ง มันดูเหมือนอบอุ่นและอ่อนหวาน แล้วก็เปราะบางมากกับการจะมีอะไรเกินเลยกว่านอนกอดกัน แต่ความหมายลึกของมันก็คือ คว ามเชื่ටใจ

2.ท่าช้อนหลวม

ส่วนมากจะเป็นคู่ของความสัมพันธ์ในระดับผู้ใหญ่ ความสัมพันธ์ไม่หวือหวา และอຢากนอนท่าที่สบายต่อการนอนมากกว่า แต่พวกเขายังคงไว้ใจและพึ่งพากันได้เช่นเดิม

3.การไล่ล่า

คล้ายกับท่าช้อน แต่คนใดคนหนึ่งมีท่าทีเหมือนไล่ตามอีกคนหนึ่งที่หลบไปอยู่ฝั่งหนึ่งของเตียง สามารถอ่ า นได้ว่า คนที่ถูกไล่ล่านั้นต้องการให้อีกฝ่ายตาม หรือแสดงออกว่าได้มาโดยຢาก หรืออีกกรณี สามารถอ่ า นได้ว่า เขากำลังต้องการพื้นที่ส่วนตัว

4.อีรุงตุงนัง

คู่รักมักจะอยู่ในช่วงอารมณ์พลุ่งพล่าน อย่างเช่นหลังการมีเ พ ศ สัมพันธ์ หรืออาจจะเป็นช่วงเริ่มรักกันใหม่ แม้ว่าหลังจากดำเนินความสัมพันธ์มาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่นี่อาจไม่ใช่สัญญาณที่ดีนัก มันอาจจะหมายถึงว่าพวกเขาติดพันกันมากเกินไปเกินกว่าจะนอนหลับโดยแยกออกจากกันบ้าง

5.คลายปม

หลังจากอีรุงตุงนังกัน พวกเขาก็แยกออกจากกันหลังจากนั้นไม่นาน นี่เป็นท่านอนที่แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและมั่นคงที่สุดอย่างหนึ่ง มันแสดงให้เห็นถึงความใกล้ชิดและความเป็นอิสระ ซึ่งเป็นแนะนำในการรั กษ าความสัมพันธ์

6.อิสระ

ถ้าคุณนอนหันหลังให้กันแล้วละก็ อย่าวิตกไป มันไม่ได้เลວร้ า ยอย่างนั้น

มันหมายถึงการเชื่อมต่อและรู้สึกปลอดภัยในกันและกัน มันแสดงถึงความใกล้ชิดและการเป็นอิสระในความสัมพันธ์ และคู่รักจำนวนไม่น้อยมักจะนอนท่านี้

7.หลังชนกัน

คู่รักรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจที่จะอยู่ด้วยกัน ส่วนมากจะเป็นลักษณะท่านอนของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน

8.ซุก

เป็นท่านอนที่อ่อนหวานมาก เมื่อคนหนึ่งซุกหัวบริเวณหน้าอกของอีกฝ่าย โดยที่ขาพันกันอยู่ มักเป็นท่าคู่รักใหม่หรือเมื่อความรักกลับมาลุกโชนอีกครั้ง โดยมันจะสร้างความรู้สึกของการปกป้องคุ้มครอง มิตรภาพและคว ามเชื่ටใจในระดับสูง

9.ขาไขว้กัน

เมื่อคู่รักเล่นขากัน นั่นหมายถึงพวกเขาต้องการเซ็ กส์ หรือการสื่อสารทางอารมณ์ พวกเขาไม่เคยรู้สึกเหนื่อยหน่ายที่จะได้สัมผัสคนรัก คุณใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน และดูแลกัน

10.เห็นแก่ตัว

คู่รักที่คนใดคนหนึ่งเหยีຍดตัวเต็มเตียงนั้นมีแนวโน้มสูงมากที่จะเป็นคนเห็นแก่ตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากดันให้อีกฝ่ายต้องไปอยู่ริมขอบเตียงอีกด้าน ถ้าคู่รักคุณเป็นแบ บนี้น่าจะถึงเวลาที่ต้องเปิดอกคุยกันแล้วล่ะ

นอกจากนี้ท่านอนนี้แสดงให้เห็นว่าคนใดคนหนึ่งกำลังครอบงำและเล่นบทบาทเหนือกว่าอีกฝ่าย แต่หากศีรษะทั้งสองอยู่ในระดับเสมอกันแล้ว หมายถึงทั้งสองคนอยู่ในสถานะที่เท่าเทียมกัน เข้าใจกันและพร้อมจะแ ช ร์เ รื่ อ งราวต่อกัน