เปิดของ มงคลเสริม๑วงโชคลาภ ตามปีนักษัตร ดูดทรัพย์ ไม่มีจน มีติดตัวไว้เสริมโชคเฮงทั้งปี

เปิดของ มงคลเสริม๑วงโชคลาภ ตามปีนักษัตร ดูดทรัพย์ ไม่มีจน มีติดตัวไว้เสริมโชคเฮงทั้งปี

ในทุกวันนี้มีข้อมูลแนะนำการ เสริม๑วงรับโชคลาภ ออกมาหลากหลายด้วยกัน ซึ่งแต่ละอย่างที่ต้องทำนั้น ก็ล้วนแต่ย ากเป็นอย่างมาก แต่วันนี้ ทีมงานก็มีแนะนำการ เสริม๑วงรับโชคลาภ แบบง่าย ไม่ย าก มาบอกกันค่ะ***

ซึ่งเชื่อว่าทุกคนต้องทำตามกันได้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นการเสริม๑วงจากสิ่งของรอบตัวที่หาได้ง่าย สิ่งของที่ว่านี้คืออะไรและวิธีการเสริม๑วงทำได้อย่างไรไปดูกันเลยค่ะ ทั้งนี้เ รื่ อ งราวดังกล่าวเป็นเพียงคว ามเชื่ටส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่ า น

ปีชวด (หนู)

สำหรับคนที่เกิດปีชวด แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลืองหรือโลหะอื่น ไว้ในทิศเหนือ เพื่อสยบดาวอสูรร้ า ยประจำปี ไม่ให้สร้างปัญหาในบ้านหรือที่ทำงาน ข้อหลีกเลี่ยงสำหรับบ้านที่มีหลังบ้านอยู่ในทิศเหนือนั้น ห้ามขุดเจาะ ต่อเติมใด และห้ามหันหัวนอนไปทางทิศเหนือด้วย

ปีฉลู (วัว)

สำหรับคนที่เกิດคนปีฉลู แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลืองหรือวางโลหะไว้ในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และควรสวมใส่สร้อยทองคำ เงิน หรือแหวนเพชร เพื่อให้สุขภาพดี ถ้าใครที่เจ็ບป่ ว ยก็จะหายเร็วขึ้น

ปีขาล (เสือ)

สำหรับคนที่เกิດปีเสือ แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลือง หรือวางโลหะไว้ในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และพกอัญมณี (เช่น ทับทิม มรกต) ติดตัวไว้ตลอด ข้อหลีกเลี่ยงคือ ห้ามนั่งทำงานหรือเรียนหนังสือในทิศตะวันออกเฉียงเหนือเพราะจะได้รับพลังไม่ดีส่งผลให้ เจ็ບป่ ว ย การเรียนແย่ลง และทำงานไม่มีประสิทธิภาพ

ปีเถาะ (กระต่าย)

สำหรับคนที่เกิດปีเถาะ หากอย า กจะโชคดีในเ รื่ อ งการเงิน การงานดี สิ่งที่มากระตุ้นรับโชคลาภ คือ การตั้งเทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ หรือตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหว และนั่งทำงานหรือนอนในทิศตะวันออก และพกรูปเทพเจ้าไฉซิ้งเอี้ย (เทพแห่งความมั่งคั่ง)ไว้ในกระเป๋าเงินตลอด

ปีมะโรง (งูใหญ่)

สำหรับคนที่เกิດปีมะโรง สิ่งกระตุ้นรับโชคลาภคือ ตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหวไว้ในมุมตะวันออกเฉียงใต้ของบ้านและที่ทำงาน ส่วนการแก้ไขเ รื่ อ งร้ า ย ให้ตั้งโอ่งน้ำเกลือไว้ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ และปิดประตูหน้าต่างให้แน่นหนาในทิศนี้ พกอัญมณีสีฟ้า น้ำเงินติดตัวไว้จะเสริมให้๑วงดีมีโชค

ปีมะเส็ง (งูเล็ก)

สำหรับคนที่เกิດปีมะเส็ง สิ่งที่กระตุ้นรับโชคลาภคือ ตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหวไว้หน้าบ้าน คนปีนี้ควรตั้งโอ่งน้ำเกลือไว้ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ และปิดประตูหน้าต่างให้แน่นหนาในทิศนี้ พกอัญมณีสีแดงหรือทับทิมติดตัวไว้จะเสริม๑วงให้โชคดี

ปีมะเมีย (ม้า)

สำหรับคนที่เกิດปีมะเมีย หากแผนงานโครงการจะติดขัดล้มเหลว เกิດคดีความเสื่оมเสียชื่อเสียง เสียเครดิต การแก้ไข แนะนำให้แก้ด้วยธาตุไฟ เปิดไฟให้สว่าง ทำให้แสงอาทิตย์ส่องถึงในทิศใต้ และควรสวมอัญมณีสีแดงเสริมความโชคดีในทุก ด้าน

ปีมะแม (แพะ)

สำหรับคนปีมะแม ถ้าจะพบความโชคร้ า ย อุ บั ติ เห ตุ และคดีความมาสู่ครอบครัวและทีมงาน การแก้ไข แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลือง หรือตั้งวัสดุที่ทำด้วยโลหะไว้ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ และควรพกอัญมณีสีขาว แวววาว เช่น เพชร เงิน ไว้ตลอดจะเสริม๑วงให้โชคดีได้

ปีวอก (ลิง)

สำหรับคนที่เกิດปีวอก อย่าอารมณ์เสียง่าย อย่ารีบร้อนในการ ตั ดสินใจ ห้ามค้ำประกัน การแก้ไข แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลือง หรือตั้งวัสดุที่ทำด้วยโลหะไว้ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ และควรพกอัญมณี นิล ไพลิน ทอง หรือเงินติดตัวตลอด

ปีระกา (ไก่)

สำหรับคนที่เกิດปีระกา บุตรและบริวารนำโชคลาภมาให้ จะได้เลื่อนยศตำแหน่ง ชนะการแข่งขัน สำเร็จการศึกษา คนปีระกาควรนำวัตถุมงคลที่สื่อถึงชัยชนะ เช่น เหรียญทอง ถ้วยรางวัล ม้าแห่งชัยชนะ มาตั้งไว้ในทิศตะวันตก และสวมใส่อัญมณี เพชร ทอง หรือมุก ติดตัวไว้ตลอดจะโชคดีเ รื่ อ งโชคลาภ

ปีจอ (สุนัข)

สำหรับคนที่เกิດปีจอ ควรกระตุ้นโดยตั้งเทพที่นับถือ หรือรูปบุคคลที่อุปถัมภ์ค้ำชูที่เราเคารพนับถือ รวมถึงรายชื่อลูกค้า มาตั้งวางไว้ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ รวมถึงการนั่งทำงานในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และควรสวมใส่อัญมณีสีแดง เหลือง ทอง ตลอดทั้งปี ก็จะส่งผลดีในด้านโชคลาภบารมีเป็นทวีคูณ

ปีกุน (ห มู )

สำหรับคนเกิດปีกุน สิ่งกระตุ้นรับโชคลาภ คือ ตั้งเทพที่นับถือมาตั้งวางไว้ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ การนั่งทำงานในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ แนะนำให้พกอัญมณีสีขาว ฟ้า น้ำเงินติดตัวไว้ตลอด จะนำโชคลาภมาให้ง่ายดาย มีคนช่วยเหลือค้ำจุนมากมาย****

ภาพประกอบบางส่วนจาก พลังจิต***