สีเสื้อที่คุณชอบสวมใส่ก็บอกนิ สั ยของคุณได้

ไปดูกันเลยว่าสาว ที่ชื่นชอบเสื้อสีไหนจะมีนิ สั ยอย่างไร

สีชมพู

คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีมาก แล้วยังเป็นคนที่เชื่อฟังผู้ใหญ่พอสมควรด้วย หลายครั้งที่สาวน้อยที่มักใส่เสื้อสีชมพูมักเป็นคนที่มีนิ สั ยหวานแหวว เรียบร้อย ไม่ค่อยชอบแหกกฎระเบียบมากนัก เธอมักจะมีอารมณ์โรแมนติก เป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบเสียสละ ชอบทำบุญทำทาน ขี้สงสาร เหมือนนางเอกในละครทีวียังไงยังงั้นเลย

คุณสามารถทำให้คนรอบข้างมีอารมณ์ขันได้เหมือนกันนะ ก็เพราะความเปิ่นไม่เลือกเวลาของคุณไง แต่ก็ยังมีดีกรีน้อยกว่าความหวานแหววหน่อยล่ะน่า เอาเป็นว่า คุณก็เป็นคนน่ารักไม่เบาเลยทีเดียว

สีแดง

ช่างตรงข้ามกับสาวที่นิยมเสื้อสีชมพูซะจริงเชียว ก็สาวที่ชอบเสื้อสีแดงเพลิงนี้น่ะเป็นสาวที่มั่นอกมั่นใจมาก ไม่ใช่ว่ามั่นใจ ภายนอกนะ แต่ในใจเธอยังมั่นใจสุด คล้าย กับไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นคนอื่นเลย แต่ก็ไม่ใช่เ รื่ อ งเสียหายมากนัก เพราะเธอเป็นคนที่มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร มีไอเดียบรรเจิด จะให้ก๊อปปี้งานใคร สาวสีแดงคงไม่ทำแน่

เธอยังเป็นที่ต้องตาต้องใจของบรรดาหนุ่ม จึงมักชอบโปรยเสน่ห์ให้ผู้ชายได้เคลิบเคลิ้มกันอยู่เรื่อยไป แต่ในทางกลับกันก็เป็นสาวขี้เ บื่ อ และเจ้าอารมณ์ เพราะความที่รู้ตัวว่ามีเสน่ห์ จึงมั่นใจและไม่ค่อยง้อใคร ฉะนั้นหนุ่ม ต้องเอาใจให้ดี

สีส้ม

เป็นสาวที่มีเสน่ห์ในตัวเองอย่างเหลือเฟือ และมีพลังอย่างลึกลับอย่างเหลือเชื่อ บุคลิกของคนที่ชอบสวมใส่เสื้อสีนี้มักเป็นที่น่าเชื่อถือของใคร ไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไรก็ดูมีเหตุผล มีน้ำหนักอย่างน่าประหลาด อีกทั้งยังเป็นคนที่คนส่วนใหญ่ให้ความเคารพ ยำเกรงอีกด้วย ด้วยความที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ไม่ง้องแง้งแบบเด็ก แบ บนี้แหละ น่าเกรงขามยิ่งนัก

และเมื่อใดก็ตามที่มีชายหนุ่มมาติดพันคุณแล้วล่ะก็รับรอง คุณเอาเขาอยู่หมัด หงอเป็นลูกแมวไปเลย แต่ถึงภายนอกดูเป็นคนมั่นอกมั่นใจแบ บนี้ แต่ลึก จริง แล้วก็แอบหวั่นไหวอยู่เหมือนกัน เวลาที่มีคนมาพูดอะไรที่ขั ด แ ย้ งกับความรู้สึกตัวเองน่ะ

สีฟ้า หรือ สีน้ำเงิน

สาวใดที่ชื่นชอบการใส่เสื้อสีฟ้า โดยมากมักเป็นสาวสังคม รักพวกพ้อง รักทะเล ธรรมชาติ แสงแดดโอ๊ย…อะไรจะรักไปหมดทั้งโลก เ ก ลี ຍ ด ใครไม่เป็นเลย รักไปซะหมดทุกคน แถมยังมองโลกในแง่ดีอีกด้วย รักเพื่อน ติดเพื่อน ไม่ว่าเพื่อนจะมีเ รื่ อ งเดือดร้อนอะไร

สาวคนนี้ต้องเดือดเนื้อร้อนใจไปด้วย เสมือนว่าเป็นเ รื่ อ งของตัวเองทางด้านการพูดการจาออกจะห้าว พูดตรงไปตรงมาแบบขวานผ่าซากไปเสียหน่อย แต่ก็ไม่ทำให้ใครกลียดชัง แสแสร้งแกล้งชมใครก็ไม่เป็น แบ บนี้ หนุ่ม รักหัวปักหัวปำนะขอบอก

สีเหลือง

เป็นสาวที่ค่อนข้างร่าเริง แจ่มใสได้ตลอดเวลา ลองสังเกตตัวเองดูว่า เวลาเพื่อน คุณมีเ รื่ อ งเ รื่ อ งไม่เข้าใจกัน หรือกำลังເครียດ ประมาณว่าบรรย ากาศโดยรอบค่อนข้างจะมา คุ ก ันเหลือเกินแล้วตัวคุณน่ะ เป็นคนทำให้สถานการณ์เหล่านั้น คลี่คลายลงหรือเปล่า

ถ้าคุณเป็นคนแบบนั้นแล้วล่ะก็แสดงว่า คุณก็เข้าข่ายเป็นประเภท ชอบทำตัวให้ทุกคนมีความสุข สนุกสนานครื้นเครงกันสุด ไปเลย และส่วนมากเป็นที่รักในห มู ่เพื่อน อีกด้วย แต่s ะวั งไว้หน่อยก็ดี เพราะอาจขี้เล่นไม่ถูกเวล่ำเวลาจนถูกผู้ใหญ่ตำหนิเอาเอาได้ง่าย

สีดำ

คุณเป็นคนที่พย าย ามแสดงออกให้มีคนสนใจชอบทำเป็นปิดบังอะไรไว้เพื่อให้คนอื่นอย า กรู้ บางครั้งออกจะเป็นคนเปิดเผยหรือพวกชอบโชว์ออฟ ทั้ง ที่ไม่มั่นใจในตัวเองนัก เ รื่ อ งความรักมักประสบผลสำเร็จ เพราะความที่เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดเ พ ศ ตรงข้าม ส่งผลให้ดูเป็นคนลึกลับน่าค้นหา แต่ก็มักไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่าย จึงเป็นคนทะเยอทะย าน

นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ใฝ่รู้ และชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ หาความรู้ใส่ตัวอยู่เสมอ เป็นคนชอบอะไรที่แปลกใหม่ ทันสมัย ฉะนั้นจึงดูเป็นสาวกระฉับกระเฉงไม่อยู่นิ่งตามแบบฉบับของ working women

สีขาว

หากใครชอบใส่เสื้อสีขาว ไม่ว่าจะมีลาย ด อ ก ลายขวางหรือลายอะไร ก็แล้วแต่ ขอเพียง เป็นพื้นขาวแล้วล่ะก็ บ่งบอกว่าเป็นสาวที่รักกฏระเบียบ ไม่ค่อยกล้าที่จะแหกคอกเท่าใดนัก และก็ยังมีความเป็นเด็กอยู่มาก ไม่ค่อยอย า กออกไปไหนห่างจากบ้านมากนัก ติดพ่อติดแม่มากกว่าติดเพื่อน แต่ถ้าเพื่อนชวนออกไปไหน ก็ไม่มีขัดแต่ต้องขออนุญาตผู้ปกครองก่อนนะ ส่วนมากสาวที่ชอบใส่เสื้อสีขาวนี้มักมีจิตใจอ่อนโยน มีใจเมตตา รัก สั ต ว์

ที่มา postsod