3 ราศี ดวงการเงินที่มีแววเปล่งประกายช่วงปีหนูทองนี้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเงิน ทอง ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตของคนเรา นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นคงในชีวิตแล้ว ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้หลายประการอีกด้วยเราอาสาพาเช็คดวงการเงินปี 2563 ให้กับพี่น้องพ้องเพื่อนทุกคน มาร่วมส่องสเตตัสชาว 12 ราศีกันหน่อยซิว่าดวงการเงินของเพื่อน ราศีใดบ้างที่มีแววเปล่งประกายราวกับดาวจรัสแสงช่วงปีหนูทองนี้ และเพื่อน ราศีใดบ้างที่มีโอกาสได้รับเงินถุงเงินถัง ຣวຢ เฮง รับปีใหม่ ตามไปรู้จัก 3 ราศีดวงการเงินเด่นดีพร้อม กันเลยค่ะ

3.ราศีกันย์ (24 สิงหาคม – 22 กันย ายน)

ดวงการเงินของชาวราศีกันย์ปี 2563 จะเป็นไปในทิศทางบวก ใครที่เคยชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องหาเงินหมุนมือเป็นระวิง ปีนี้บอกเลยว่าจะหายใจหายคอได้มากขึ้น ปัญหาต่าง ซึ่งเกี่ยวพันกับเ รื่ อ งเงิน ทอง จะค่อย ทุเลาตามลำดับนับตั้งแต่ช่วงต้นปีเป็นต้นไป สำหรับท่านที่อย า กริเริ่มสิ่งใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน เก็งกำไร หรือเปิดกิจการทุกแขนง สามารถทำได้ตั้งแต่ต้นปี มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง รอรับทรัพย์ก้อนโตได้เลย อย่างไรก็ดี ถ้าการเงินของท่านข้องเกี่ยวกับบุคคลอื่น เช่น ทำธุรกิจกับพาร์ทเนอร์ คู่ครอง หุ้นส่วน กงสี ช่วงกลางปีอาจพบปัญหาจุกจิกกวนใจเข้ามาบ้าง แต่ไม่ใช่เ รื่ อ งใหญ่อะไร ลงท้ายจะหาข้อตกลงร่วมกันได้ในที่สุด

2.ราศีพิจิก (24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกปี 2563 เป็นปีที่สดใส ไร้อุปสรรค จากที่ชีวิตเคยลุ่ม ดอน ทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จดังหวัง ทำเอาจิตตกอยู่นานร่วมปี ปีใหม่นี้ล่ะจะเป็นปีฟ้าหลังฝนของท่าน การเงินเป๊ะปังตั้งแต่ต้นปีไปเลย ท่านที่คิดอย า กทำงานพิเศษ ทำงานที่สอง หรือรับงานฟรีแลนซ์เพิ่มเติม รีบเสิร์ชหารีบลงมือทำโดย ท่านจะได้รับทรัพย์เป็นกอบเป็นกำจากสติปัญญาของท่าน เงินจะมาจากงานที่ท่านทำเป็นหลัก มิใช่บอกดวงการเงินดีแล้วจะมัวนั่งรอให้ถูกล็อตเตอรี่ຣวຢปุบปับรับโชคนะ ท่านต้องขวนขวายก่อน จักรวาลถึงจะช่วยท่านได้ ปีนี้นอกจากจะมีเงินใช้ไม่ขัดสนแล้ว ท่านยังจุนเจือคนใกล้ชิดได้แบบชิล ชนิดขนหน้าแข้งไม่ร่วงเลยด้วย

1.ราศีธนู (23 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ดวงการเงินของชาวราศีธนูปี 2563 เรียกว่าดวงเศรษฐีจับ มีโอกาสเลื่อนสถานะจากปุถุชนเป็นคนมีอันจะกินได้เลย ไม่ว่าท่านจะเป็นลูกจ้างบริษัท หรือเป็นนายจ้างตนเองก็ตาม การเงินโดดเด่นมาก รายได้เพิ่มพูน กำไรเพิ่มขึ้น ปลดหนี้ได้ทุกช่องทาง แล้วไม่ใช่ หาเงินเก่งอย่างเดียวนะ ปีนี้จะเซฟเงินเก่งไปอีก ทั้งนี้ ท่านต้องเป็นคนหนักเอาเบาสู้ด้วยนะ เงินถึงจะเข้าได้ ไม่ใช่ว่าเอาแต่อยู่บ้านเฉย นอนดูซีรีส์ไปวัน รอให้เงินเข้าบัญชี เพราะคำทำนายบอกว่าดวงการเงินจะดีนะจ๊ะ นอกเหนือไปจากนี้ ขอเต ือนให้รับทรัพย์แบบเงียบ อย่ากระโตกกระเตก เดี๋ยวอยู่ จะมีญาติเยอะขึ้นมาไม่รู้ตัว อาจมีคนมาหยิบยืมเงินเป็นว่าเล่น มีความเป็นไปได้สูงว่าจะไม่ได้คืนเสียด้วยสิ

ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp.com