ทรงผมและสีผมตามราศีปี 2563 เสริม๑วง เสริมเสน่ห์

ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่ก็ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับปีใหม่ก็ต้องเริ่มต้นด้วยอะไรใหม่ ลองเปลี่ยนแปลงกันบ้าง เช่น การเปลี่ยนทรงผมเพื่อเสริมบุคคลิก เสริม๑วง เตรียมเปิดรับเ รื่ อ งดีที่กำลังจะเข้ามา ถ้ายังไม่รู้ว่าจะ ตั ดทรงไหนดี จะมาแนะนำทรงผมและสีผมตามราศีปี 2563 ทรงผมที่ถูกโฉลกของเเต่ละราศี เสริม๑วง เสริมเสน่ห์ ราศีของคุณต้อง ตั ดทรงไหน ตามไปดูพร้อมกันเลย

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 19 ม.ค.) ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.) และ ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ต.ค.)

สำหรับทรงผมที่เหมาะกับสาวทั้ง 3 ราศีนี้ ก็คือทรงผมย าวแบบพอประมาณ เเนะนำให้ทำผมตรงจะเหมาะมาก ส่วนใครที่มีผมหยิกหรือหยักโศกเเต่กำเนิด ลองไปยืดให้เหยีຍดตรงหรือทำให้เป็นลอนนิดจะดีกว่าค่ะ อาจจะเพิ่มเสน่ห์อีกนิดด้วยการ ตั ดผมหน้าม้า สีผมควรเป็นสีเข้ม เช่นสีดำ หรือน้ำตาลธรรมชาติ จะช่วยเสริมเ รื่ อ งโชคลาภ ให้เ รื่ อ งเรียน เเละทำงานราบรื่น ไม่ติดขัดตลอดปีค่ะ

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.) ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 22 ก.ค.) และ ราศีพิจิก (24 ต.ค.- 21 พ.ย.)

สาวทั้ง 3 ราศีนี้ ลองเปลี่ยนลุคมาทำผมที่ดูเป็นลอน ลักษณะคล้ายลูกคลื่น หมั่นบำรุงให้ดูเงางามมีน้ำหนัก จะเลือกทำสีอะไรก็ได้เเล้วเเต่ชอบเลยค่ะ เเต่ไม่ควรไว้ผมย าวเกินไป และอย่า ตั ดหน้าม้าดีกว่านะคะ ให้เปิดหน้าผากเพื่อเสริมโหงวเฮ้งรับโชคลาภ จะทำให้มีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ มีความก้าวหน้าได้ในปี 2561 ค่ะ

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.) ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.) และ ราศีตุลย์ (23 ต.ค. – 23 ก.ย.)

สำหรับสาว ใน 3 ราศีนี้ ทรงผมที่เหมาะกับคุณคือ ทรงผมหยิกหรือหยักโศก เเต่ไม่ควรเป็นลอนใหญ่ หาก ตั ดสั้นได้จะดูมีเสน่ห์มากขึ้น ควรทำผมสีดำหรือสีเข้ม จะช่วยเสริมโชคลาภ ความรัก เเละการงานให้ราบรื่น

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.) ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค.) และราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

ทรงผมที่ช่วยเสริม๑วงชะตาของคุณเน้นย้ำเลยว่าควรจะปล่อยให้ย าว พริ้วสวย ถ้าสั้นก็ควรเซ็ทให้เข้าทรง ทำสีที่ดูสดใส อาจจะเป็น น้ำตาลทอง บรอน เลี่ยงการเกล้าผมเป็นพุ่ม จะทำให้การงานติดขัด จะไม่มีคนช่วยเหลือ

เเละนี่คือทรงผมและสีผมตามราศีปี 2563 ทรงผมที่ถูกโฉลกที่เรานำมาเเนะนำกันค่ะ เลือกทรงที่เหมาะกับตัวเองเเละทำให้มั่นใจจะดีที่สุดนะคะ