ดาวพฤหัสย้าย 4 ราศีที่๑วงพุ่งจะใช่ราศีของคุณไหมมาดูกัน

ดาวพฤหัสบดีหรือเรียกสั้น ว่าดาวพฤหัส เป็นดาวศุภเคราะห์ หรือดาวที่ให้คุณมากกว่าให้โทษ หมายความว่าจะส่งผลในด้านดีต่อ๑วงชะตา แต่ละราศีก็ต่างเ รื่ อ งกันไป ซึ่งในปีนี้ดาวพฤหัสได้เดินหน้า และถอยหลังไปแล้ว และกำลังจะเดินหน้าอีกรอบ อ.คฑา ชินบัญชร จะมาเผยถึง 4 ราศีที่วงจะพุ่งถึงขีดสุด หลังดาวพฤหัสย้าย ราศีของคุณจะใช่ราศีที่พุ่งสุดไหม ไปเช็คกันได้เลย

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

หลังดาวพฤหัสย้ายแล้ว ราศีธนูจะเป็นราศีที่๑วงพุ่งที่สุด ทั้งในเ รื่ อ งลาภ และผู้ใหญ่ก็ได้มีการส่งเสริมในเ รื่ อ งการงานสำหรับคนที่ทำงานประจำ ใครที่ทำธุรกิจก็เกิດความงอกเงย เป็นช่วงของการขยับขย าย ในการทำธุรกิจมีคนซัพพอร์ตอยู่ตลอดเวลา และ๑วงจะยิ่งดีในช่วงเดือน นี้ และช่วงเดือนพฤษภาคม มิถุนายนในปี 2564 ชาวราศีธนูจะได้ลาภเข้ามา การเงินดีขึ้น การงานยิ่งปังเพราะมีคนสนับสนุน

วิธีการเสริม๑วงให้ดียิ่งขึ้น คือการทำบุญกับผู้ใหญ่ คนชรา หรือทำบุญกับเด็กจะช่วยให้บริวารสนับสนุนมากยิ่งขึ้น

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภหลังดาวพฤหัสย้ายแล้วก็๑วงดีตามมาติด เพราะดาวพฤหัสจะช่วยให้ผู้ใหญ่ส่งเสริมในด้านการงาน โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน รวมไปถึงงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง แต่มีเ รื่ อ งที่ต้องs ะวั งก็คือ เ รื่ อ งสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

วิธีการเสริม๑วงให้ดียิ่งขึ้น ควรทำบุญเกี่ยวกับที่ดิน การบริจาคหรือซื้อที่ดินให้กับวัด จะช่วยส่งเสริมให้๑วงของชาวพฤษภยิ่งพุ่งขึ้นไปอีก

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ดาวของชาวราศีกรกฎหลังดาวพฤหัสย้ายนั้น จะโดดเด่นเ รื่ อ งของผู้ใหญ่ส่งเสริม จะช่วยในเ รื่ อ งของการงานให้ดียิ่งขึ้น ฉะนั้นชาวกรกฎควรขยันและเร่งสร้างผลงาน แล้วคุณจะเป็นคนที่โดดเด่น ผู้ใหญ่ช่วยผลักดันขึ้นมาเลย และชาวกรกฎจะ๑วงดีเ รื่ อ งการมีความสัมพันธ์กับคนรอบข้างด้วย หากอย า กได้ดีต้องปรับตัวเข้ากับคนอื่นให้ได้ และพย าย ามสร้างความรู้จักจะได้เป็นผลดีกับคุณในอนาคต

ข้อควรs ะวั ง อย า กขอให้ชาวกรกฎs ะวั งเ รื่ อ งของทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม รวมไปถึงเ รื่ อ งของสายตา

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ต้องบอกก่อนว่า๑วงของชาวราศีพิจิกนั้น จะทั้งดีและร้ า ยไปพร้อม กัน เพราะดาวพฤหัสย้ายออกจากราศีพิจิก อาจทำให้รู้สึกว่าไม่มีผู้ใหญ่ซัพพอร์ตหรือมีคนที่อายุมากว่า ประสบการณ์มากกว่าช่วยเหลือสักเท่าไหร่ แต่ว่าจะเด่นด้านบริวาร เพราะจะมีคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยเหลือนั่นเอง หากใครที่ทำอาชีพเกี่ยวกับครู อาจารย์ งานสอนหรืออะไรที่ให้ความรู้ หรือใช้ความรู้ของเราจะไปได้ดียิ่งขึ้น และที่โดดเด่นเลยคือเ รื่ อ งของความรัก เพราะจะเริ่มมีเข้ามา ทำให้ไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป

ทริคเสริม๑วงของทั้ง 12 ราศี

คือการรับส่งดาวหรือการสวดนพเคราะห์ เริ่มด้วยการไหว้พระประจำวันพฤหัสบดี หรือพระพุทธรูปปางสมาธิ เช่นที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร หรือที่เราคุ้นหูกันว่า วัดโพธิ์

สามารถตั้งโต๊ะที่บ้าน เตรียมบูชาดาวพฤหัสด้วยดอกไม้สีขาว สีเหลือง สีส้ม และจุดธูป 5 หรือ 19 ดอก พร้อมถวายของ 5 หรือ 19 อย่าง พร้อมน้ำ 5 แก้ว หันหน้าไปทางทิศตะวันตก

และสวดบทบูชาดาวพฤหัส ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ ทั้งหมด 19 จบ