แวบแรกที่เห็นคืออะไร บ่งบอกว่าคุณจะพบ “ผู้อุปถัมภ์” หรือ “คนเจ้าเล่ห์” ในปี 2563 นี้

วันนี้เรามีภาพทายนิ สั ยมาให้เพื่อน ได้ลองทำดู “แวบแรกที่เห็น” คืออะไร? บ่งบอกได้ว่าคุณจะพบเจอผู้อุปถัมภ์หรือคนเจ้าเล่ห์? ในปี 2563 นี้

“คนเจ้าเล่ห์” นั้นที่จริงเป็นคนที่เລวร้าຍมาก เขาสามารถทำสิ่ง หนึ่งเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของตนเอง ในชีวิตคนเราก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเจอคนประเภทนี้ คนเจ้าเล่ห์จะจู่โจมได้ตลอดเวลา โดยที่คุณไม่ทันตั้งตัวเลย ฉะนั้นเราควรs ะวั งให้มาก

แล้ววันนี้คุณจะพบเจอผู้อุปถัมภ์หรือคนเจ้าเล่ห์? มาดูคำตอบที่คุณเลือกกันเลย

A. คนใส่ชุดคลุมสีดำ

B. ซุ้มประตู

C. หญิงชุดขาวที่นั่งอยู่

D. รูปหน้าคนเฒ่าหัวล้าน

คำเฉลยที่คุณเลือกคือ:

A. โปรดs ะวั ง คนเจ้าเล่ห์

ในปีนี้ คุณจะมีโอกาสได้พบเจอคนเจ้าเล่ห์ คนคนนี้จะนำพาความเดือดร้อนมาให้คุณมากมาย ทำให้คุณรู้สึกว่าทุกอย่างในชีวิตเริ่มวุ่นวายมากขึ้น แต่เมื่อคุณต้องเผชิญหน้ากับคนเจ้าเล่ห์กลับไม่มีการวางแผนที่จะรับมือกับคนเหล่านั้น

ในปีนี้คุณจะตกอยู่ในสถานการณ์แห่งการเสียเปรียบตลอดเวลา แม้ว่าในจิตใจจะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ แต่ถึงกระนั้นคุณก็ยังไม่มีการโต้ตอบกลับไป ปล่อยให้เขาเหยียบย่ำ

B. คุณสามารถหลีกหนีจากคนเจ้าเล่ห์ได้

คุณเป็นคนระมัดs ะวั งตัวมาก เมื่อคุณพบกับคนเจ้าเล่ห์ คุณจะซ่อนตัวและออกห่าง คุณจะพย าย ามไม่ติดต่อสัมพันธ์กับคนประเภทนี้มากเกินไปและจะไม่เข้าไปข้องแวะกับพวกเขา

ในปีนี้คุณรู้สึกว่าการมีชีวิตที่ดีเป็นของตนเองนั้นสำคัญที่สุด คุณจะไม่ตื่นตกใจเมื่อพบเจอกับคนเจ้าเล่ห์ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับคนเจ้าเล่ห์คุณจะนิ่งสงบและเยือกเย็น ไม่รุกราน

C. รอบกายคุณไม่มีคนเจ้าเล่ห์

ไม่มีคนเจ้าเล่ห์รอบตัวคุณ คุณมีความมั่นคงในปีนี้ และจะไม่ต้องทุกข์ใจเพราะคนเจ้าเล่ห์ สำหรับคุณแล้วการมีชีวิตที่สงบสุขเป็นสิ่งที่ดีที่สุด คุณไม่ได้คาดหวังว่าต้องมีชีวิตที่สวยงามเลิศหรูอะไรมากนัก คุณเป็นพึงพอใจในชีวิตได้ง่าย อย า กจะมีชีวิตที่ปลอดภัยและมั่นคง เพราะนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ในปีนี้ที่ไม่มีคนเจ้าเล่ห์เข้ามาเป็นความโชคดีพิเศษที่สุดสำหรับคุณ

D. รอบกายคุณมีผู้อุปถัมภ์

คุณไม่ต้องการจะพบเจอกับคนเจ้าเล่ห์ ไม่เพียงแต่จะไม่ได้พบเจอคนเหล่านั้น แต่คุณยังมีผู้อุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ สำหรับคุณแล้วในปี 2020 คุณจะมีโชคที่ไม่เ ล วเลย ตั้งแต่ได้พบเจอผู้อุปถัมภ์ ชีวิตของคุณก็เปลี่ยนไปในเ ร็ว วัน เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ฉะนั้นคุณควรหวงแหน รั กษ าผู้อุปถัมภ์ให้ดี

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่ า นและ ตั ดสิน