ชะตาตามวันเกิດ ปีหน้าจะพ้นภัย เทพเคราะห์เกื้อหนุน เงินไหลนองทองไหลมา

บทความนี้ เป็นคว ามเชื่ටด้านโหราศาสตร์ อันเป็นวิชาแขนงหนึ่งซึ่งอยู่คู่ประเทศไทยมาช้านาน ผู้อ่ า นควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารกันด้วยนะคะ อีกไม่กี่วันแล้วก็จะถึงสิ้นปี เรามาเช็ค๑วงกันหน่อยนะคะ วันนี้เรานำทำทำนายของหมอดูชื่อดัง ที่ท่านได้ทำนาย๑วงที่ดีที่สุด 4 วันเกิດ ๑วงชะตากำลังจะหมดเคราะห์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์หนุนนำ ให้ຣวຢข้ามปี ๑วงโชคดีจะเป็นของคนวันเกิດวันใดบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

คนเกิດวันพุธ

สำหรับผู้ที่เกิດในวันดังกล่าวนี้ ในช่วงปีที่ผ่านมานั้น ท่านต้องทำงานอย่างมาก การเงินชักหน้าไม่ถึง หลังหาเท่าไรใช้ไม่เคยพอบางครั้งถึ งกั บต้องอดมื้อกินมื้อ ท่าน ติดปัญหา เ รื่ อ งเงิน การกู้หนี้ ยืมสินอยู่ตลอด เงินชักหน้าไม่ถึงหลัง หยิบจับอะไรไม่ค่อย จะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ แต่พอเข้าสู่ปี 2563 ๑วงชะตาชีวิตของท่าน จะพลิกแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ชะตาปรับเปลี่ยนไปในการที่ดีขึ้น ชะตารุ่งเรืองรุ่งโรจน์ อีกครั้งหนึ่ง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือ จะช่วยดลบันดาลให้ท่านมีโชคมีลาภ อย่างง่ายดาย หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ งงาน เ รื่ อ งเงิน ความรักลงตัวเป็นอย่างดี ท่านจะมีโชคจากการเดินทางไกล หากมีโอกาสเดินทางไปต่างจังหวัด ให้ท่านแวะทำบุญตามวัดวาอารามต่าง แล้วหาซื้อสลากติดกระเป๋าไว้ ท่านอาจจะเป็นผู้โชคดี ถูกรางวัลใหญ่เลยก็ได้ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะค้าขายดีมีกำไร ได้ลูกค้าใหม่เพิ่มมากขึ้น อาจจะได้ติดต่อธุรกิจการงานกับคนต่างชาติต่างประเทศ แล้วท่านจะพบกับความสำเร็จธุรกิจการค้าจะเติบโตขึ้นกว่าเดิม มีเงินมีทองมีบ้านมีรถ มีทุกอย่างตามที่ใจท่านอย า กได้เลยทีเดียว ขอให้คุณขยันหาทำมาหากินอย่างสุจริตซื่อตรง โชคชะตาจะเข้าข้างช่วยนำพาให้ชีวิตของคุณดำเนินไปพบกับความเจริญมั่งคั่งทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จขอให้ท่านหมั่นสะสมบุญ สวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญสร้างโบสถ์ สร้างวิหาร บ่อยแล้วท่านจะโชคดีตลอดไป

คนเกิດวันอาทิตย์

สำหรับผู้ที่เกิດในวันดังกล่าวนี้ ในช่วงปีที่ผ่านมานั้น ท่านต้องทำงานอย่างมาก การเงินติดขัดไม่พอใช้จ่าย มันเป็นช่วงเวลาแห่งความทุกข์ทนในเ รื่ อ งเงิน เดือดร้อนกับการหาเงินมาก หามาได้เท่าไรก็หมดไม่มีเหลือเก็บและยังมีปัญหาในเ รื่ อ งความรักที่ไม่ลงเอยหรือจบไม่ดี ท่านรู้ตัวเลยว่าท่าน๑วงตกอย่างเห็นได้ชัด หลายสิ่งหลายอย่างไม่ได้ดังใจที่หวังไว้เลย การเงิน ตั ดขัด ใช้จ่ายแบบเดือนชนเดือน แต่พอเข้าสู่ปี 2563 ๑วงชะตาชีวิตของท่าน จะพลิกแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ชะตาปรับเปลี่ยนไปในการที่ดีขึ้น ชะตารุ่งเรืองรุ่งโรจน์ อีกครั้งหนึ่ง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือ จะช่วยดลบันดาลให้ท่านมีโชคมีลาภ อย่างง่ายดาย หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง สิ่งศักดิ์สิทธิ์เปิดทางทำมาหากิน การเงินมีเข้ามาจากหลายช่องทางทั้งงานประจำและงานเสริม ท่านมีโอกาสไปลงทุนในตลาดทุน ขอให้ท่านหมั่นศึกษาหาความรู้ใหม่เข้ามาในตัวเอง ท่านมีศักยภาพทำงาน ทั้งงานประจำและงานเสริม ทำให้ท่านมีรายได้มากขึ้นหลายเท่าตัว อีกทั้งผู้ใหญ่พร้อมสนับสนุนท่านเต็มที่ ให้ท่านจงเชื่อมั่นในศักยภาพของตัวเองกล้าคิดกล้าทำสิ่งแปลกใหม่ แล้วท่านจะพบกับความสำเร็จในชีวิตอย่างดีเยี่ยม ขอให้ท่านตั้งใจทำงานหาเงินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ขยันให้มาก แล้วอย่าลืมเ รื่ อ งการทำบุญ สร้างกุศลเอาไว้มาก แล้วท่านจะประสบความสำเร็จในทุกเ รื่ อ งของชีวิต

คนเกิດวันอังคาร

คนที่เกิດวันอังคาร ปีที่ผ่านมาปีนี้ ๑วงชะตาทางด้านการเงิน นั้น คุณเหนื่อยกับมันเอามาก ทำให้เงินที่หามาได้ ใช้จ่ายหมดไป ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินทองร่อยหรอ ไม่พอใช้จ่าย คนในบ้านทะเลาะกัน เ รื่ อ งเงินทอง บาดหมางใจกัน ทำให้ท่านไม่สบายใจ อย า กจะหนีไปไกล แต่พอถึงปีหน้า ในปี 2563 ที่ใกล้จะถึงนี้ ๑วงชะตาชีวิตของท่าน จะพลิกแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ชะตาปรับเปลี่ยนไปในการที่ดีขึ้น ชะตารุ่งเรืองรุ่งโรจน์ อีกครั้งหนึ่ง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือ จะช่วยดลบันดาลให้ท่านมีโชคมีลาภ อย่างง่ายดาย หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง พูดอะไรคนก็เชื่อ เงินทองหามาได้ง่ายแบบไม่คาดคิด ผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยม มีโอกาส มีช่องทางในการทำมาหาเงิน มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ทำให้ท่านมีเงินมีทอง มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น หนี้สินหมดไป มีโอกาสได้บ้านได้รถ ขอให้ท่านหมั่นทำบุญสุนทาน ถวายสังฆทาน วิหารทาน ส้ร้างโบสถ์ วิหาร ลานพระเจดีย์บ่อย แล้วอุทศกุศลผลบุญให้กับเทวดาประจำตัว และเจ้ากssมนายเวร ทำบ่อย แล้วชะตาชีวิตของท่านจะไม่ตกต่ำ ร่ำຣวຢมีกินมีใช้ตลอดไป

คนเกิດวันศุกร์

สำหรับผู้ที่เกิດวันศุกร์ ปีที่ผ่านมาปีนี้ ๑วงชะตาทางด้านการเงินของท่าน จะติดขัด มีปัญหาเ รื่ อ งเงิน เ รื่ อ งทอง เ รื่ อ งค่าใช้จ่ายในบ้าน คนในครอบครัว อย่างตลอดทั้งปี ท่านหาคนเดียวแต่ใช้จ่ายกันหลายคน ทำให้ไม่พอใช้จ่าย เงินเก็บไม่มี ท่านต้องปວดหัวกับเ รื่ อ งเงินเ รื่ อ งทอง เ รื่ อ งคนในบ้าน หามาได้ต้องใช้จ่ายหมดแบบเงินชนเดือนตลอดทั้งปีที่ผ่านมา แต่พอถึงปีหน้า ในปี 2563 ๑วงชะตาชีวิตของท่าน จะพลิกแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ชะตาปรับเปลี่ยนไปในการที่ดีขึ้น ชะตารุ่งเรืองรุ่งโรจน์ อีกครั้งหนึ่ง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือ จะช่วยดลบันดาลให้ท่านมีโชคมีลาภ อย่างง่ายดาย หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ท่านต้องไปไหว้พระธาตุเจดีย์ ประจำปีเกิດ แล้ว ตั้งจิตอ ธิษฐ านขอความสำเร็จในชีวิต ขอเงิน ของทอง ขอโชค ขอลาภ ขอความสำเร็จในชีวิต จากเทวดาที่ดูแลรั กษ าพระธาตุประจำปีเกิດของท่าน แล้วกุศลผลบุญเก่าที่ท่านได้ทำไว้ จะส่งผลดีมายังท่าน ให้ท่านพบเจอแต่ความสำเร็จในทุกเ รื่ อ ง ปีหน้านี้เป็นปีที่ดีเยี่ยมของคุณ จะทำอะไรดีไปหมด เทวดาเปิดที่เปิดทาง การเงินการงานรุ่งพุ่งแรง ภายในปีนี้มีเกณฑ์ได้บ้านหลังใหญ่โตอย่างแน่นอนขอให้ท่านตั้งใจในความดี และขยันทำงานตามหน้าที่ที่ท่านรับผิดชอบงานอยู่ ขอให้ท่านใช้โอกาสนี้ในการทำงานเก็บเงินสร้างเนื้อสร้างตัวมั่นคง อย่าลืมสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญบ่อย แล้วท่านจะโชคดีตลอดไป