อาทิตย์สุดท้ายของปีแล้ว 4 วันเกิດ เร่งทำบุญ สร้างกุศล บารมีจะเกิດ

วันจันทร์

คนเกิດวันนี้๑วงชะตาหากทำงานประจำหรือรับราชการอาจไ ม่ຣวຢเร็วแต่ก็พอมีอยู่มีกินมีหน้ามีตาแต่ควรหาอาชีพเสริมทำควบคู่กันไปด้วยส่วนอาชีพที่ที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินจะร่ำຣวຢเร็วมากก็เลทอกที่จะพิจารณาดูนะค่ะคนเกิດวันนี้๑วงชะตาการพูดจาน่าฟังคนมักคล้อยตามอยู่แล้วจะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์มีเงินทองให้ใช้ไม่ข า ดมือมีบ้านมีรถหมดหนี้สินและ๑วงยังดีຍาวจuถึงก่อนสงกรานต์ด้านโชคลาภก็มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตจากการ เ สี่ ย ง โชคแต่หลัง16ธันวาคมเป็นต้นไป๑วงชะตาจะเริ่มเปลี่ยนทิศทางที่ดีมากขึ้นจะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์มีเงินทองมีบ้านมีรถหมดหนี้สินและ๑วงยังดีຍาวจuถึงก่อนสงกรานต์อ่ๅนแล้วดีแ ช ร์เก็บไว้นะให้โชคเข้าข้างเป็นกุศลเผื่อเพื่อนที่เกิດวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านนักษัตรเดียวกับท่านจะได้อ่ๅนไปด้วยขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิตโชคลาภมากมาย

วันศุกร์

๑วงดาวกำลังเคลื่อนย้ายทำให้เกิດสิ่งดีเข้ามาในชีวิตมากขึ้นโดยเฉพาะเ รื่ อ งราวของตัวเลขศาสตร์แห่งตัวเลขเป็นสิ่งที่ใครหลายคนให้ความนิยมและแน่นอนช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงสัปดาห์ทองทำอะไรก็จะดีจะประสบความสำเร็จไปหมดเงินทองมากมายจากหลายกองมีโอกาสถูกสลากรางวัลใหญ่หากรอคอยอะไรอยู่ที่ลืมไปนานแล้วก็จะได้พบเจอชีวิตจะดีทำอะไรจะเจริญรุ่งเรืองยิ่งคนมีคู่จะยิ่งนำพาบุญบารมีให้กันและกันแต่สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่มีโอกาสได้พบเจอคู่ที่มีวาสนาตรงกัน

วันเสาร์

๑วงชะตาปลายปีหลังจากนี้กำลังจะเป็นไปในทิศทางที่ดีโดยเฉพาะในเ รื่ อ งการเงิน ๑วงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเ รื่ อ งของการเงินโชคลาภตัวเลขเกจิดังจะให้โชคมีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสินแถมยังมีเงินมาซื้อของที่อย า กได้มานานสมใจอย า กแต่ช่วงนี้ให้ຣะวังมีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปกับการซ่อมบำรุงยวดย านพาหนะหรือที่อยู่อาศัยอย่าชะล่าใจใช้เงินจนหมดกระเป๋าแบบที่เคยโดยไม่ได้มีเงินสำรองไว้ใช้ย ามฉุกเฉินจะลำบากเอาจะบากหน้าไปยืมใครก็ไม่ค่อยได้เพราะเป็นคนหน้าบางโกหกไม่เก่งใช้ของอะไรให้ทะนุถนอมระมัดs ะวั งในช่วงนี้หากไม่อย า กต้องเสียเงินซื้อใหม่

วันพุธ

ท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปีมีเกณฑ์รับทรัพย์สายฟ้าแลบจากเลขมือถือ ได้รับโชคลาภหลักล้าน ได้ซื้อบ้านซื้อคอนโด เป็นของตัวเองสมใจหวัง เพื่อนรัก คนรักกลับมาจับมือกันอีกครั้ง การงานก้าวขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อถึงขึ้นได้เป็นผู้บังคับบัญชาเลยก็ได้ แต่ให้s ะวั งนิดนึง ด้านอารมณ์หากใจร้อนเกินไปเ รื่ อ งใหญ่จะเสียได้ และการช่วยเหลือผู้อื่นนั้นต้องสืบซาวเ รื่ อ งราวให้ดีเสียก่อน เพราะอาจจะเป็นผลร้ า ยกับเราโดยที่ไม่รู้ตัวก็ได้เช่นกันค่ะ ท่านต้องหมั่นทำบุญทำทานกับคนย ากคนจน หมั่นปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเสริมสร้างกุศลให้กับตัวเองให้ดียิ่งขึ้นไป