4 ปีนักษัตร เฮงสุดในเดือนสุดท้ายของปี

โค้งสุดท้ายของปี ใครที่กำลังเหน็ดเหนื่อย ท้อแท้ หมดกำลังใจในช่วงปีที่ผ่านมา ขอบอกเลยว่าอย่าพึ่งหมดหวัง ยิ่งถ้าวันเกิດของคุณ

อยู่ในกลุ่ม ปีนักษัตร ต่อไปนี้ ถือว่าโชคเข้าข้าง ๑วงสนับสนุนตัวคุณเข้าให้อย่างจัง เรามาลุ้นกันเลยว่า จะมีปีนักษัตรใดบ้าง?

ปีเถาะ

ใครที่ท้อแท้ผิดหวัง 3 ปี ที่ผ่านมานี้เป็นอย่างที่บอกใช่หรือไม่ แน่นอนว่าหลายคน ที่เกิດปีนักษัตรนี้ นั้นกำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิต หลังจากที่อ่ า นบทความนี้แล้วนั้น

ขอให้เริ่มคิดให้ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ รู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้น ดีเลิศเป็นอันดับ 1 ในปีนี้เลยทีเดียว

ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวัน อับจนแน่นอนหลังพ้น16 ธันวาคมไป จนถึงสิ้นปี ๑วงชะตามีเกณฑ์ ที่ทำอะไร ก็ຣวຢหยิบจับอะไรขึ้นมา ก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด

ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำຣวຢมีเกณฑ์จับเงิน 8 หลักจนได้ปลดหนี้ มีบ้านมีรถชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็ບ ไม่มี จนแน่นอน

ปีกุน

หากคุณกำลังผิดหวังกับเ รื่ อ งรัก ใคร่ หากคุณนั้นท้อแท้เหนื่อยใจให้ถอยมา 1 ก้าว ก่อน หากคุณกำลังหมดหวังกับเ รื่ อ งงาน ขอให้คุณคิดทบทวน

มองถึงผู้คน ที่ไม่มีงานทำ ตอนนี้คุณดีกว่าเขามาก ไหน แน่นอนว่า 3 ปีที่ผ่านมานี้ คุณเหนื่อย สายตัวแทบข า ด

ขอให้เชื่อเถอะหนา หลังจากตุลาคม ต่อจากนี้ ทุกสิ่งอย่างจะเปลี่ยนไปชีวิต จะเปลี่ยนภาระหน้าที่จะมากขึ้นเป็นกอง แต่ชีวิตจะดีเลิศเป็นไหน

ธันวานี้ก็ดูวันดี ในการออกรถ ซื้อบ้านได้เลย

ปีจอ

ครึ่งปีที่ผ่านมานั้น เหมือนเป็นดั่งมรสุมชีวิตหลายอย่างถาถมเข้ามาอย่างไม่ข า ดสาย แต่หลังจากเดือนนี้ไปแล้วชีวิตจะเปลี่ยนไป แบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโชค มีลาภ

จากญาติพี่น้องจะนำพาสิ่งดี เข้ามาในชีวิต อีกทั้งคนมีคู่นั้น ให้s ะวั งเ รื่ อ งรัก เลิก อย่าพูดอะไรที่บั่นทอนจิตใจ เงียบเสียดีกว่า หลังจากปีหน้าป็นต้นไป

ชีวิตดีพร้อมอาจมีบ้านหลังใหญ่ เป็นของตัวเองขอ ช่วงนี้ หมั่นทำมาหากินอย่างที่สุด แล้วอย่าลืมไปทำบุญด้วยนะ เน้นย้ำทำบุญและหลังพ้น 16 ธันวาคมไป

จนถึงสิ้นปี ๑วงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็ຣวຢ หยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำຣวຢมีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก

จนได้ปลดหนี้ มีบ้านมีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็ບไม่มีจนแน่นอน

ปีระกา

สำหรับผู้ที่เกิດในปีนักษัตรนี้ แลเป็นผู้ที่มีบุญสูง จะหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่ ช่วงนี้แหละที่รู้สึกว่า มันແย่ซะเหลือเกิน หลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจ

ปัญหาเ รื่ อ งคนมาก มีหากผ่านเดือนพฤศจิกายนนี้ไปได้ ชีวิตจะกลับด้าน ประสบความสำเร็จ กับสิ่งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น เงินเพิ่มขึ้น

หลายอย่างดีขึ้น เป็นเท่า ตัวหลังพ้น 16 ธันวาคมไป จนถึงสิ้นปี ๑วงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รอด หยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ความขยันและบุญเก่า

ที่เคยทำส่งผลให้ ร่ำຣวຢ มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้านมีรถ ชีวิตบั้นปลาย ไม่มีเจ็ບไม่มีจนแน่นอน

เป็นคว ามเชื่ටส่วนบุคคล โปรดใช้วิจรณญาณในการอ่ า น