เตรียมเฮลั่น ราศีเกิດนี้ จะมีทรัพย์ก้อนใหญ่ โชคลาภเข้ามา ร่ำຣวຢขึ้น เงินเข้ากระเป๋ารัว

ຮาศีกรกฎ

เ รื่ อ งร้ า ยที่เข้ามายังกับพายุใหญ่แต่ใจก็ยังต้องท นสู้อยู่เ รื่ อ ยมา ไหนจะงาน ไหนจะรัก ไหนจะเงิน มีปั ญห าไปหมดสักทุกอ ย่ า ง แต่ถ้าหากพ ย าย า มทำค ว า มเข้าใจกับมันไม่ว่าปั ญห าจะหนัก ไหนก็จะก้าวข้ามมันไปได้เสมอ ช่วงก่อนนี้เงินข า ด มือไปสักพัก

แต่ตั้งแต่ธันวาคมย า วไปถึงกลางเดือนหน้าเลย ชีวิตคุณจะดีขึ้น ทั้งงาน เงิน รัก ทุกอ ย่ า งดีมาก เงินไหลเข้ามาไม่หยุดเลย เก็บโชคด ว งชะต าไว้ เดือนธันวาคม๑วงคุณจะพ้นเคร าะห์ เจอค ว า มสุข เงินทองในชีวิต สร้างบ้านใหม่ให้ครอบครัวใด้อยู่อย่างสุขสบาย สาธุ

ຮาศีสิงห์

มักจะเจอคนที่ไม่จริงใจมาเยอะมาก จนใจบอบช้ำหมดแล้วแทบไม่อ ย า กจะไว้ใจใครเลยใช่ไหม แต่ก็อ ย่ าคิดมากแม้จะไม่มีใครเห็นค่าก็ควรทำดีต่อไป ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพราะในที่สุดก็จะได้พบกับมิตรแท้ได้เอง

และในเดือนธันวาคมนี้จะมีเกณฑ์ได้โชคหล่นทับกับตัวเลข จนมีเงิน มีทองสร้างฐานะให้ดีขึ้นได้ ด ว งท่านจะดีย า วจนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ปี 63 เลย หากคุณได้เจอคนขายล็อตเตอรี่มาเร่ขายใกล้วัดวาอาราม ให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบ
ด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินเอาไปใช้หนี้ใช้สินชีวิตจะได้ไม่ต้องติดค้างใครอีก แถมมีเงินเหลือเก็บก้อนโตอีกด้วย เก็บโชค๑วงชะตาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุข เงินทองในชีวิต สาธุ

ຮาศีพฤษภ

ชีวิตเจอค ว า มวุ่นวายมามากเหมือนกันนะ ชีวิตแทบจะล้าเลยแต่ก็ยังฝืนสู้ต่อเพราะไม่ยอมแพ้ต่ออะไรง่ายเหมือนคนอื่นเขา ค ว า มดีของคุณจะส่งผลให้ชีวิตค่อย ขยับดีขึ้นเ รื่ อ ยทุกวัน

ช่วงนี้จะมีแต่เ รื่ อ งราวมงคล เ รื่ อ งราวดีเข้ามาในชีวิต ตั้งใจจะทำอะไรก็จะได้แ บ บนั้นแล้วนะ ยินดีด้วยเลย หากเจอคนขายล็อกเตอรี่แถวร้านทองลองหยิบมาสักใบ ด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักล้าน เอาเงินนั้นไปตั้งตัวใหม่ ปลดหนี้ปลดสินได้เลย

อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนที่เกิດวันเดียวกับท่านຣาศีเดียวกับท่านจะได้อ่ า นไปด้วยแถมยังได้เพิ่มบุญ กุ ศุ ลให้แก่ตัวท่านเองอีกด้วย

ຮาศีพิจิก

เ รื่ อ งของโชคนั้นไม่ค่อยเข้าข้างชาวพิจิกเลยในช่วงก่อนนี้ มักมีแต่คนเข้ามาจ้องจะเอาเ ป รี ย บอยู่บ่อยครั้ง เป็นคนเก่งนะ มีค ว า มสามารถ โดดเด่น แต่คนจ้องจะแกล้งก็เยอะเพราะค ว า มอิ จ ฉ า ในช่วงนี้ย าวไปเ รื่ อ ย ชีวิตจะค่อยดีขึ้นเอง

คนที่คิดร้ า ย จะแพ้ภัยตนเอง คุณมีแววที่จะได้รางวัลใหญ่จากตัวเลขเป็นหลักแสน โชคดีจะหล่นลงมาทับ จนทำให้ฐานะดีขึ้น มีเงินก้อนไปปลดหนี้ อ่ า นแล้วดี กดแ ชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนที่เกิດวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่า นไปด้วย

ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้ຣ ว ຢทรัพย์ ຣ ว ຢโช ค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ຮาศีธนู

อุปส ร ร คในการทำงานจะมีเข้ามาเยอะหน่อยนะ จะตั ดสินใจเ รื่ อ งอะไรก็ควรจะรอบคอบเข้าไว้ คิดให้ดี ชีวิตของชาวธนูจะค่อย ดีขึ้นเ รื่ อ ย โดยในเดือนธันวาคมทั้งเดือนเลย จะมีแต่สิ่งดีเข้ามาในชีวิต

จะมีคนมาคอยช่วยสนับสนุน ช่วยเหลือ มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่จากตัวเลขอีกด้วย มีเงินมากพอสำหรับปลดหนี้สักที หากมีค ว า มเชื่ อในเ รื่ อ งของโช คชะตาตามวันเกิດ ขอให้เซฟด ว งนี้ไว้ ขอจงพบเจอแต่สิ่งที่ดี สาธุ

ຮาศีมีน

๑วงของชาวมีนช่วงนี้นับว่าดีสุดไปเลยละ มีเกณฑ์ได้ຣวຢรับทรัพย์ก้อนใหญ่ แล้วยังจะได้มิตรใหม่อีกด้วยที่มีค ว า มเป็นผู้ใหญ่ การงานก็จะประสบค ว า มสำเร็จได้ดี มีแววจะได้รับเงินล้านจากตัวเลขของสลากรางวัล

จนสามารถนำมาตั้งตัวสร้างฐานะให้มั่นคงได้เลย อาจได้มีบ้านใหม่ มีรถให่ มีทรัพย์สินมากมายขึ้นกว่าเมื่อก่อน หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่มาเร่ขายใกล้สถานีรถไฟหรือสถานีรถไฟฟ้าหรือปั้มน้ำมัน๑วงของคุณจะถูกโฉลกกับคนขายคนนั้น เขาอาจนำเลขที่ได้ทรัพย์ก้อนโตมาให้คุณก็ได้ ให้เก็บด ว งนี้ไว้แต่ถ้าถูกใจก็แบ่งปันให้เพื่อนของคุณแล้วจะได้พบเจอแต่สิ่งดี สาธุ

ຮาศีเมษ

ชีวิตมักวุ่ นว า ยมาก พบเจอปั ญ ห า ถ ล่ มเข้ามาหนักสุด แต่ก็ยังต้องมีค ว า มอ ดท นต่อสู้กับมันอยู่ เมื่อผ่านมาได้จนถึงตอนนี้ก็ถือว่าเก่งมาก ต่อไปนี้ชีวิตก็จะมีแต่เ รื่ อ งดีเข้ามาหา ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ การงานดี การเงินราบรื่น จนมีทรัพย์สินเป็นของตัวเองมีค ว า มมั่งคั่งในชีวิต

ด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินไปดาวน์รถ ดาวน์บ้าน ได้สบายและ๑วงท่านจะดีย า วจนถึงปลายปี62นี้เลยละ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นโดยรวมของท่านที่เกิດในຣาศีเมษ จะได้โช คลาภอ ย่ า งแน่นอน ให้เก็บด ว งนี้ไว้แต่ถ้าถูกใจก็แบ่งปันให้เพื่อนของคุณแล้วจะได้พบเจอแต่สิ่งดี สาธุ

ຮาศีมังกร

เป็นด ว งชะตาที่ถูกกำหนดด้วยปากตนเอง ฉะนั้นแล้วชาวมังกรเวลาจะพูดอะไรให้คิดไตร่ตรองให้ดีก่อน เพราะถ้าข า ดค ว า มยั้งคิดภั ยอาจจะเข้าตัวได้โดยง่าย

และช่วงท้ายปี 2019 นี้ จะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลือ สนับสนุน ชีวิตดี มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ แต่จะต้องs ะวั งปั ญ ห าเกี่ยวกับสุขภาพให้ดีเพราะอาจ เ จ็ บ ป่ ว ย ได้ง่ายให้เก็บด ว งนี้ไว้แต่ถ้าถูกใจก็แบ่งปันให้เพื่อนของคุณแล้วจะได้พบเจอแต่สิ่งดี สาธุ