8 ราศี๑วงมาแรง เตรียมเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ กระเป๋าตุง

ราศีเมษ

พบกันอีกแล้วกับราศีเจ้าประจำ คุณเป็นพวกขยันทำมาหากินแ บ บหนักหน่วงมากเป็นพิเศษ ขยันกว่าใคร และแน่นอนว่ามันส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้น มากขึ้นในทุกเดือน แต่อ ย่ าลืมว่า

มีรายรับมาก รายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ๑วงของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว การงาน การเงิน ความรัก ดีไปหมดทุกอ ย่ า ง แน่นอนว่า๑วงคุณเป็นผู้มีวาสนา ในปีหน้านั้นจะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ บ้านห ลังโต รถคันใหม่ แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำทำนายด้วยเถิด สาธุ

ราศีกันย์

ท้อแท้ผิดหวังมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมานี่เป็นอ ย่ า งที่บอกใช่หรือไม่ แน่นอนว่าหลายคนที่เกิດราศีกันย์นี้นั้น กำลังประสบค ว า มไม่แน่นอนในชีวิต แต่หลังจากที่อ่ า นบทค ว า มนี้แล้วนั้น ขอให้เริ่มคิดให้

ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มากขึ้นทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว จากสิ้นปีนี้ไป บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่ในต้นปี 2563 รู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้นดีเลิศเป็นอันดับ 1 ใน ปี 2563 เลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวันอับจนแน่นอน แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำทำนายด้วยเถิด สาธุ

ราศีพิจิก

อ ย่ าเพิ่งท้อแท้ไป อ ย่ าเพิ่งเหนื่อยใจ ค ว า มหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้แล้ว 7 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่กับทีเดิม หนำซ้ำ เงินก็หมดไปวัน

บอกเลยว่ากลางเดือนนี้นั้น จะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รัก รับทรัพย์เป็นกอบเป็นกำ ทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบค ว า มสำเร็จ หลังจากล้มเหลวด้วยกันมาแล้ว

หลายครั้ง หลายคราว และในปีหน้านั้น ชีวิตจะผลันเปลี่ยนเตรียมมีโชคได้เลยนะ บ้าน รถ คุณจะได้ทั้งหมดนี้ในต้นปีหน้าแล้ว แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำทำนายด้วยเถิด สาธุ

ราศีตุลย์

คุณกำลังผิดหวังกับเ รื่ อ งรักใคร่ที่ผ่านมา หากคุณนั้นท้อแท้เหนื่อยใจให้ถอยหลังมา 1 ก้าวก่อน หากคุณกำลังหมดหวังกับเ รื่ อ งงาน ขอให้คุณคิดทบทวนให้ดี ให้มองถึงผู้คนที่ไม่มีงานทำ

ตอนนี้คุณดีกว่าเขามากขนาดไหน แน่นอนว่า 3 ปีที่ผ่านมานี้ คุณเหนื่อยสายตัวแทบข า ด ขอให้เชื่อเถอะหนา 1-2 ปีต่อจากนี้ทุกสิ่ง อ ย่ า งจะเปลี่ยนไป ชีวิตจะเปลี่ยนไป ภาระหน้าที่จะมากขึ้นเป็นกองแต่ชีวิตจะดีเลิศเป็นไหนตั้งแต่สิ้นปี 2562 ได้จับเงินก้อนโตก่อนสิ้นปี ปีหน้า 2563 ก็ดูวันดีในการออกรถ ซื้อบ้านได้เลย แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำทำนายด้วยเถิด สาธุ

ราศีมีน

ราศีมีนนี้นั้นแล เป็นผู้ที่มีบุญวาสนาสูงส่ง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เพียงช่วงนี้เท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่ามันเเย่ซะเหลือเกิน หลายอ ย่ า งทำให้หงุดหงิดใจ ปั ญ ห าเ รื่ อ งคนมากมี

หากผ่านเดือนนี้ไปได้ดี ชีวิตจะกลับด้าน ประสบค ว า มสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้ในต้นปีหน้า จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน เงินเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม หลายอ ย่ า งดีขึ้นเป็นเท่าตัว แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำทำนายด้วยเถิด สาธุ

ราศีพฤษภ

เหนื่อยมากแต่ก็ต้องอดทนหน่อย ในช่วงนี่เท่านั้นแหละ 5-6 ปีที่ผ่านมานั้น เป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไรก็จะได้อ ย่ า งนั้น เมื่อคุณได้อ่ า นบทค ว า มนี้ แสดงว่าคุณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปีนี้ไป จากที่เหนื่อยแสนเหนื่อยมานานมาก

ชีวิตจะเปลี่ยนไป เตรียมตัวไว้ได้เลย การงานจะดีขึ้น หัวหน้าจะชื่นชม คนรักที่คบอยู่คือคู่แท้ แต่หากเขา ดูเห็นแก่ตัวมากเกินไปก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ

ปีหน้ารับรองเลยว่า รถคันสวยรอคุณอยู่ในต้นปี 2563 ต้องหมั่นขยันหานะคุณ โชคลาภก็มีเกณฑ์พุ่งมากในช่วงเดือนท้ายของปี 2562 แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำทำนายด้วยเถิด สาธุ

ราศีมังกร

ช่วงเดือนที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า คุณนั้นได้เหน็ดเหนื่อยเป็นอ ย่ า งมาก ทั้งเ รื่ อ ง งาน เ รื่ อ ง คน แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดีในที่สุด สำหรับครึ่งปีแรกที่แสนเหนื่อยผ่านไปแล้ว

ต่อจากนี้ เป็นวาสนาค ว า มขยันทำมาหากินล้วน บุญกุศลที่ได้สร้างมานั้นจะช่วยให้หน้าที่การงาน การเงิน ประสบค ว า มสำเร็จเป็นแน่แท้

ส่วนเ รื่ อ ง๑วงค ว า มรักนั้น ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำ คุณใส่ใจดีแล้วพอหรือยัง และเ รื่ อ งของโชคลาภก็มีบ้างเล็กน้อย มีพอที่จะได้จับเงินครึ่งแสนอยู่เหมือนกัน แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำทำนายด้วยเถิด สาธุ

ราศีกุมภ์

ครึ่งปีที่ผ่านมานั้น เหมือนเป็นดั่งมรสุมของชีวิต หลายอ ย่ า งถาถมเข้ามาอ ย่ า งไม่ข า ดสายแต่หลังผ่านพ้นจากเดือนนี้ไปแล้ว ชีวิตจะเปลี่ยนไปแ บ บไม่ทันตั้งตัว จะมีโชคมีลาภจากญาติพี่น้องจะนำพาสิ่งดีเข้ามาในชีวิตอีกมากมาย อีกทั้งคนที่มีคู่นั้นให้ร ะวั งเ รื่ อ งรักเลิก อ ย่ าพูดอะไรที่ทำให้บั่นทอนจิตใจ

เงียบเสียดีกว่า หลังจากเดือนนี้ธันวาเป็นต้นไป ชีวิตดีพร้อม อาจมีบ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเอง ขอช่วงนี้หมั่นทำมาหากินอ ย่ า งที่สุด แล้วอ ย่ าลืมไปทำบุญด้วยนะ มาบอกแล้ว เน้นย้ำทำบุญ ทำทาน แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำทำนายด้วยเถิด สาธุ