คำทำนาย “ชีวิตคู่ตามเลขวันเกิດ” จะมีแฟนแบบไหน คนที่คบอยู่ใช่ตัวจริงหรือไม่

สิ่งจำเป็นอย่างหนึ่ง ที่มักต้องใช้ ในการดู๑วงชะตาชีวิตนั้น ก็คือ วัน เดือน ปีเกิດ ของคุณ เเต่ทราบ หรือไม่คะว่า วันเกิດของคุณนั้น สามารถนำไปผูกเชื่อม กับคนรักของคุณ เพื่อดูชีวิตคู่รัก ของคุณทั้งสองคนได้

ลองมาดูกันว่า เมื่อนำเลขวันเกิດของคุณ เเละ คนรักของคุณมาใช้ ในการทำนายร่วมกันเเล้ว จะเป็นอย่างไรบ้าง กับวิธีการทำนาย เเบบง่าย ต่อไปนี้

วิธีก็ไม่ซับซ้อนค่ะ ใช้เพียงเเค่เลขวันที่เกิດของคุณ กับคนรักของคุณ (ไม่จำเป็นต้องใช้เดือน เเละ ปีที่เกิດ) นำตัวเลขวันเกิດของคุณ เเละ คนรักมาบวกรวมกัน โดยตัวอย่างง่ายนะคะ เช่น ผู้ชายเกิດวันที่ 20 สิงหาคมส่วนผู้หญิงเกิດวันที่ 10 มกราคม เมื่อนำตัวเลขวันที่เกิດมา บวกรวมกันก็จะได้ผลลัพธ์

ตัวอย่าง 20+10 =30 หลังจากนั้นนำ 30 มาบวกกันให้เป็นเลขหลักเดียว นั่นคือ 30= 3+0 =3

ถ้านำผลลัพธ์ ยังได้ผลลัพธ์มากกว่า หรือเท่ากับ 10 อยู่ก็ให้เอาตัวเลขมาบวกกันเองอีกครั้ง หนึ่งจนกว่าจะได้ เลขหลักเดียวค่ะ หลักจากเราได้ผลลัพธ์ ที่เป็นเลขหลักเดียวกันเเล้ว ก็มาดูกันเลยค่ะ ว่าตัวเลขคู่รักที่คุณได้มานี้ จะบอกอะไรเกี่ยวกับ ชีวิตรักของคุณกันบ้าง

คู่รักที่รวมกัน ได้หมายเลข 1

เป็นชีวิตคู่ ที่มักจะต้องเจอปัญหา หรือโอกาสต่าง ด้วยกันตลอด เเม้ว่าหลาย ครั้งชีวิตคู่ของคุณนั้น มักจะมีปัญหาเ รื่ อ ง ความคิดเเตกต่างกัน เเต่สุดท้ายเเล้ว พวกคุณก็สามารถหาวิธีเเก้ไขปัญหาไปได้ เเละ ปรับความคิด ให้เข้ากันได้ ถ้าคู่ของคุณทำงาน หรือลงทุนทำอะไรด้วยกัน จะถือว่าเป็นคู่ที่เด่นทาง เ รื่ อ งการทำงาน อย่างมากค่ะ

คู่รักที่รวมกัน ได้หมายเลข 2

คุณคนใด คนหนึ่ง หรือทั้งคู่ มักจะมีอารมณ์เเปรปรวนง่าย เป็นพิเศษจนเเม้เเต่เจ้าตัวเอง ก็ไม่เข้าใจสาเหตุ ที่ตัวเองฉุนเฉียวนั้น เป็นเพราะอะไร เเต่จุดเด่นของชีวิตคู่ ของคุณ คือ มักจะห่วงใย อีกฝ่ายมากเป็นพิเศษ เเละ จะเเคร์ความรู้สึกของฝ่ายตรงข้าม อย่างมาก เเละ นอกจากนี้ ถึงจะไม่ได้เเสดงความรักต่อกัน บ่อยเท่าไหร่ เเต่มักจะเเสดงออกทาง ด้านการดูเเลใส่ใจ ปัญหาของ ฝ่ายตรงข้าม เป็นพิเศษ

คู่รักที่รวมกัน ได้หมายเลข 3

ชีวิตคู่รัก ของคุณค่อนข้าง ติดฟุ่มเฟือย สักหน่อย บางครั้งชอบใช้จ่ายบ่อย เเละ ถี่มากเกินเหตุ เเละ กว่าจะรู้ตัวนั้น ก็หมดเงินไปหลายเเล้ว ข้อเสียอีกอย่างหนึ่ง คือ ชีวิตคู่ของคุณยัง ข า ดความอดทน ในบางเ รื่ อ ง บางครั้งยอมเเพ้ กับปัญหาเร็วเกินไป เเต่ข้อดี ก็นั้นมีเเน่นอนนั่น คือ เเม้จะมีเ รื่ อ งใช้จ่ายเยอะเเยะ ก็ตามเเต่เ รื่ อ งเงิน ในชีวิตคู่นั้น ก็ไม่เคยถึงขั้นติด ขัดอย่างใด ยังคงมีหมุนเวียน เข้ามาให้ใช้จ่าย ได้เรื่อย

คู่รักที่รวมกัน ได้หมายเลข 4

เป็นชีวิตคู่ ที่อาจจริงจังมากเกินไปหน่อย เเละ อาจข า ดความโรเเมนติก ไปด้วย เเม้ว่าคุณ เเละ คนรักต่างมีความ เป็นผู้ใหญ่สูง เวลามีปัญหาต่างก็จะใช้เหตุผล ในการพูดคุยก่อน เเต่ข้อเสีย คือ ถ้าคนใดคนหนึ่งหัวเสีย ขึ้นมาจะย ากมาก ที่ควบคุมอารมณ์ กันได้ คู่รักที่ได้หมายเลขนี้ เเนะนำให้พย าย ามหาเวลาส่วนตัว ให้กันมากกว่านี้ อีกสักนิด อย่างน้อยมีเวลา ไปเที่ยวสถานที่ เงียบ ดูบ้างจะดีมาก

คู่รักที่รวมกัน ได้หมายเลข 5

เป็นชีวิตคู่รัก ที่จะใกล้ชิดเ รื่ อ งของ การทำบุญ หรือการช่วยเหลือคนใกล้ตัวมาก เป็นพิเศษ ชีวิตคู่ของคุณต่าง ให้ความจริงใจต่อกัน เป็นอย่างมาก เเละ จะไม่ค่อยมีความลับต่อกัน เเม้ว่าบางเ รื่ อ งจะร้า ยเเร ง หรือส่งผลต่อชีวิตคู่ มากขนาดไหน เเต่เเม้ว่าจะจริงใจต่อกัน เเต่บางครั้งคุณ คนใดคนหนึ่ง ก็จะมีอาการระเเวง สงสัยในตัวอีกคนหนึ่ง อยู่เรื่อย ดังนั้น พย าย ามใช้ความไว้ใจ เเละ อย่าคิดอะไรมากเกินไปค่ะ

คู่รักที่รวมกัน ได้หมายเลข 6

เป็นคู่รัก ที่มีความโรเเมนติก เเละ มีเ รื่ อ งให้ได้สวีทกัน อยู่เรื่อย ชีวิตคู่ของคุณนั้น จะไม่ค่อยสนใจ หรือความเห็นของคนรอบตัว เท่าไหร่นัก คุณเเละ คนรักมักจะเน้นทำอะไร ตามความรู็สึกของ ตัวเองมากกว่า เเต่ข้อเสีย คือ บางครั้งคุณคนใดคนหนึ่ง อาจยังติดเจ้าชู้อยู่บ้าง เเละ อาจติดหยอกเล่น กับคนอื่น บ้างอยู่เหมือนกัน

คู่รักที่รวมกัน ได้หมายเลข 7

เป็นชีวิตคู่ ที่จะต้องเจออุปสรรค ร่วมกันมากทีเดียว จุดเด่น ของคู่รักของคุณ คือ ความอดทนไม่ยอมเเพ้ กับปัญหาต่าง เเม้จะใหญ่ขนาดไหน เเต่ข้อเสีย คือ คู่ของคุณนั้น จะค่อนข้างมีอารมณ์ ฉุนเฉียวง่ายเกินไป เเละ บางทีอาจติดโวยวาย บ่อยไปด้วย ถึงคุณกับคู่รัก สามารถร่วมกัน เเก้ปัญหาผ่านไปได้ เเต่บางทีก็ไม่ควร เเสดงอาการของคุณ หรือคู่ของคุณ มากไปนัก

คู่รักที่รวมกัน ได้หมายเลข 8

เป็นชีวิตคู่ ที่จะต้องมีผู้นำ เเละ อีกคนหนึ่งจะคอย ตามทุกอย่าง ถึงคนที่เป็นผู้นำ คู่รักสามารถ ตั ดสินใจ ได้เด็ดขา ด เเละ วางเเผนชีวิต เ รื่ อ งต่างได้เป็นอย่างดี เเต่จุดเสีย ของคู่รักของคุณ คือ คนใดคนหนึ่งของคุณ จะเป็นคนดื้อเงียบ ไม่ค่อยยอมฟัง อีกคนง่ายในทุกเ รื่ อ ง บางทีควรจะลองเข้าใจ เเละ รับฟังอีกฝ่ายหนึ่ง ให้บ่อยกว่านี้ค่ะ

คู่รักที่รวมกัน ได้หมายเลข 9

ชีวิตคู่ของคุณ ถือว่าเป็นชีวิตที่ ราบเรียบ ไม่ค่อยมีปัญหา หรือกระทบกันมากเท่าไหร่นัก เเละ ต่างคนต่างมีความเป็นผู้ใหญ่ เเละ ใจเย็นดี เเต่บางทีชีวิตคู่คุณนั้น อาจจะจืดชืด เเละ ไม่ค่อยเเสดงออกความรักต่อกัน เท่าไหร่นัก แม้ว่าจะไม่มีเ รื่ อ งหนัก กระทบกันบ่อยเท่าไหร่นัก เเต่คุณ เเละ คนรักควรให้ความใกล้ชิด หรือให้เวลาต่อกัน มากกว่านี้ จะดีมากค่ะ