พ.ศ.เปลี่ยน ๑วงชะตา 4 ปีนักษัตรนี้ เริ่มพลิกเปลี่ยนไปทั้งโชคลาภการเงินเข้ามา

ปีมะเส็ง

เหนื่อยแต่ต้องอดทนหน่อยก็ ช่วงนี่แหละ1-2ปีที่ผ่านมานั้นเป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเองการกระทำของตัวคุณเองว่าคุณทำอะไรก็จะได้อย่างนั้นเมื่อคุณได้อ่ า นบทความนี้แสดงว่าคุณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากปีที่แล้วจากที่เหนื่อยแสนเหนื่อยมานานมากชีวิตจะเปลี่ยนเลยนะเตรียมตัวไว้ได้เลยการงานจะดีขึ้นหัวหน้าจะชื่นชมรักจะดีคนรักที่คบอยู่คือคู่แท้แต่หากเข า ดูเห็นแก่ตัวมากเกินไปก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะปีหน้ารับรองเลยว่ารถคันสวยรอคุณอยู่ต้องหมั่นขยันหานะคุณหลังพ้น30ธันวาคมไปจนถึงสิ้นปีດวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รວยหยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดและความขยันและบุญเก่าที่เคยทำส่งผลให้ร่ำรວยมีเกณฑ์จับเงิน8หลักจนได้ปลดหนี้มีบ้านมีรถชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็ບไม่มีจน

ปีกุน

ท่านที่เกิດปีกุนในช่วงปีที่ผ่านมานั้นท่านทำงานอย่างหนักก็จริงแต่ก็ยังชักหน้าไม่ถึงหลังหาได้เท่าไหร่ไม่เคยพอกับรายจ่ายที่มีบางครั้งท่านถึ งกั บต้องอดมื้อกินมื้อเลยทีเดียวแต่ต่อจากนี้ปี2563เป็นต้นปีดงชะตาของท่านจะเปลี่ยนไปในทางที่ขึ้นมีเกณฑ์ปลดหนี้ปลดสินก้อนใหญ่ซึ่งเป็นผลมาจากที่ท่านขยันหมั่นเพียรในการทำงานที่สุจริตของคุณเอง หมั่นเข้าวัดสวดมนต์ แล้วกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากssมนายเวรบ้าง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเสริม๑วงของคุณเองให้ดีขึ้นมาอีกได้อีกหนึ่งทาง

ปีมะโรง

ใครที่ท้อแท้ผิดหวัง3ปีที่ผ่านมานี่เป็นอย่างที่บอกใช่หรือไม่แน่นอนว่าหลายคนที่เกิດนักษัตรนี้นั้นกำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิตหลังจากที่อ่ า นบทความนี้แล้วนั้นขอให้เริ่มคิดให้ทำใหม่ขอให้อดทนเพิ่มขึ้นเงียบให้มากทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้วหลังสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ไปบ้านหลังใหญ่รอคุณอยู่นะรู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้นดีเลิศเป็นอันดับ1ในปีนี้เลยทีเดียวขยันหาขยันทำคุณไม่มีวันอับจนแน่นอนหลังพ้น16 ธันวาคมไปจนถึงสิ้นปีດวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รວยหยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดและความขยันและบุญเก่าที่เคยทำส่งผลให้ร่ำรວยมีเกณฑ์จับเงิน8หลักจนได้ปลดหนี้มีบ้านมีรถชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็ບไม่มีจนแน่นอน

ปีขาล

คุณต้องตั้งมั่นขยันตั้งใจ ทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริตนะ การกอบโกยเงินในช่วงปีหน้านี จะทำให้คุณได้รับทรัพย์แบบไม่ทัน
คาดคิดและแว๑วงการเงินของคุณในปีหน้าจะสดใส ในช่วงเวลาปีที่ผ่านมาต้องเผชิญทั้งปัญหาต่างมากมายทั้งอุปสรรคไม่ว่าจะเป็น
เ รื่ อ งการเงินที่ฝืดทั้งการงานที่เจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอกประสงค์ร้ า ย แต่๑วงชะตาของคุณจะเปลี่ยนไป มีเกณฑ์จะได้ปลดหนีป ลดสินได้รับโชคจากตัวเลข จะหมดเคราะห์หมดโศกโชคลาภก็มีเข้ามาให้ชื่นใจ สาธุ สาธุ สาธุ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก https://bit.ly/2QL1gaA