หลว งพ่ อวัดท่าไม้ เปิด๑วง 12 ราศี ปี 63

ใครจะ๑วงดี ๑วงปัง มีโชค รับทรัพย์ตั้งแต่ต้นปี มาดูกัน

ราศีเมษ

กำลังจะรอดพ้นจากสิ่งที่ไ ม่ดีทั้งหมด ไ ม่ว่าเ รื่ อ งเงินที่ผ่านมาแทบหมดเ นื้อหมดตัว ดาวพฤหัสก็ช่วยไ ม่เต็มที่สักเท่าไร ถึงอยู่ในภพดีแต่ก็ดันไปเจอดาวเสาร์อีกทำให้หื ดขึ้นคอ บางคนเริ่มฟื้นแล้วรู้สึกว่าตัวเองดีขึ้น ขอเตื อนว่ายังไ ม่ดีเต็มที่ เพิ่งเริ่มรอดเฉย อย่ าเพิ่งรีบลงทุนแบบ 100% โดยเด็ ดข าด

เ รื่ อ งงานอยู่ในช่วงของการตั ดสินใ จว่าจะไปต่อหรือจะเปลี่ยน ช่วงเศรษฐกิจแบ บนี้ อย่ าเพิ่งไปลุ้นหรือไปเสี่ ยงกับชีวิตมากมาย ใช้ประคองไปก่อน คนที่ป่ว ยก็จะเริ่มหายข า ดจริง ซะที เ รื่ อ งชีวิตคู่ก็จะเริ่มนิ่งแล้ว

สรุปความว่า ที่คนราศีเมษผ่านความทุ กข์ความเ จ็บป วดมาปีกว่า ทำให้คุณโตขึ้น มีสติขึ้น มีมุมมองที่ดีขึ้น

ราศีพฤษภ

ที่ผ่านมาดาวราหูอยู่ในภพของการเงิน เล่นเอาซะเกลี้ยงเลยต้องกู้เงินบ้าง ต้องยืมเงิน ต้องหมุนเงิน จนแทบไปไ ม่ไหว อีกทั้งดาวพฤหัสตกอยู่ในภพม ร ณ ะ ทำให้ต้องมีปั ญหากับพ่อแม่ เจ้านาย

ส่วนเ รื่ อ งดีอาจจะเป็นเ รื่ อ งย้ายที่อยู่ เพราะจะได้เปลี่ยนจากสิ่งแวดล้อมเดิม ปี 2563 นี้ ก็พย าย ามจะหาช่องทางทำมาหากินใหม่ แต่ถึงแม้ว่าเศรษฐกิจไ ม่ดีแต่ก็สามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้

แต่ช่วงกันย ายนไปแล้วก็จะต้องระมั ดระวั งมาก อาจจะมีเห ตุที่ไ ม่คาดฝันเกิດขึ้น ไ ม่ว่าจะโร คร้ ายหรืออุบั ติเห ตุ แต่ก็แ ก้ไขได้ด้วยความไ ม่ประมา ท และพย าย ามทำบุญกับคนเจ็ บคนป่ วยเยอะ จะได้ผ่อนจากหนั กเป็นเบาได้

ราศีเมถุน

คุณยังอยู่ได้เพราะบุญเก่า ที่ผ่านมาอยู่ได้แต่ถึงแม้ว่าไ ม่ดีมาก เอ าแน่เอ านอนเกี่ยวกับเ รื่ อ งการเงินไ ม่ได้เลย ชาวราศีมิถุนไ ม่ควรยึดติดอยู่กับความคิดเดิม ที่เคยทำ ควรหาอะไรใหม่ ทำ เ รื่ อ งความรักอย่ าเพิ่งคาดหวังอะไรมาก แต่ก็มีโอกาสปุ๊บปั๊บกะทันหันที่จะได้แต่งงาน ปี 2563 ดาวพฤหัสยังช่วยเหลืออยู่ ได้ทุกสิ่งทุกอย่างตามความตั้งใ จแต่อาจจะช้าหน่อยก็อย่ าเร่งนัก พย าย ามอย่ าห่างวัดห่างวา ถวายสังฆทานและภัตตาหารเพื่อกระตุ้ นดาวพฤหัสให้ส่งผลดียิ่งขึ้น มีเวลาก็ไปถือศีลปฏิบัติธรรมบ้าง เมตตาคนเมตตาสั ตว์เยอะ ทำบุญกับเด็กกำพ ร้าและคนพิก าร

สรุปโดยรวมราศีเมถุน ดีพอสวมควร มีเงินเข้ามาเยอะ ก็ควรเก็บไว้ดี

ราศีกรกฎ

ครึ่งปี 2562 ที่ผ่านมาดีมาก แต่ครึ่งปีหลังชักเริ่มอ่อนแ รง ปั ญหาต่าง เริ่มแก้ไ ขได้ ไ ม่ว่าจะสินทรัพย์ที่ขายเพื่อตั ดภ าระออกไปได้บ้าง ทำให้เบาสบายขึ้น ส่วนปี 2563 ราศีกรกฎยังเป็นราศีที่พุ่งกระฉูดอยู่ຣวຢเร็วจนเร็ว บ้านช่องคอนโดที่ค้าง ไว้อยู่ทำเอกสารตกแต่งยังไ ม่เสร็จก็จะเริ่มเข้าอยู่อาศัยได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ อาชีพที่ทำอยู่เดิมก็ยังไปได้อยู่ กินเที่ยวให้น้อยลงก็จะดีขึ้น ใครที่มีคดีความก็ไ ม่ได้มีอะไรหนั กหนามากมาย ภาพรวมกรกฎโอเคพอสมควรเลย พย าย ามทำบุญที่เกี่ยวกับการสร้างโบสถ์ หล่อพระ และบุญใหญ่ ที่มีโอกาส ล้างห้องน้ำวัด ทาสีทำความสะอาดบูรณะวัด โรงเรียน ก็จะช่วยหนุนชะตามากขึ้น

ราศีสิงห์

ปีที่ผ่านมามีทั้งเ รื่ อ งดีและไ ม่ดีผสมกันไป แ ก้ปัญหาไ ม่ซ้ำแต่ละวัน แต่เป็น เ รื่ อ งจุกจิก และมาจากลูกน้อง บริวาร และญาติพี่น้อง โชคลาภนั้นมีเข้ามาโดยตลอด แต่ได้มาก็ไ ม่เหลือ ส่วนปี 2563 จะเป็นปีที่ต้องเอาจริงเอาจังมากขึ้น มีความตั้งใ จที่อย า กจะเปลี่ยนชีวิต คนดี ก็จะเริ่มเข้ามาในชีวิต จะทำอะไรก็คงต้องรีบทำ เดี๋ยวลำบ ากจะหาว่าไ ม่เตื อน อย่ าชิวเกิน สนใ จเ รื่ อ งงานให้มากขึ้น แ ก้ปัญ หาอะไรก็ต้องใช้สติ พย าย ามใช้ชีวิตอยู่กับคนที่รัก กับครอบครัวให้มาก อย่ านึกถึงแต่เพื่อนฝูง จะลงทุนอะไรก็ต้องเผื่อใ จไว้บ้าง จะได้เดินทางไปต่างประเทศบ่อย ส่วนอาชีพที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจออนไลน์เหมาะสมสำหรับชาวราศีสิงห์พอสมควร ราศีนี้ขออย่างเดียว อ ย่าผัดวันประกันพรุ่ง

ราศีกันย์

หนักมาสองปีกว่า แล้ว ด้วยความดื้ อ และไ ม่เชื่ ออะไรเลย ทำให้บางทีตกอยู่ในที่นั่งลำบา ก 2563 นี้ประมาณเดือนมีนาคมก็จะลืมตาอ้าปากได้ จริง งานที่ทำอยู่ดีอยู่แล้ว และสามารถทำงานอื่นเพิ่ม หรือขย ายกิจการเพิ่ม หรือถึงแม้ที่ผ่านมาบางคนจะต้องขายทรัพย์จนหมดเ นื้อหมดตัวก็ตาม คงจะไ ม่ใช่เพราะ๑วงเพียงอย่างเดียว น่าจะเป็นเพราะความดื้ อด้า นของคุณเองด้วย

จะลงหลักปักฐานกับใคร ควรตรวจดูให้ดี เช็กประวัติให้ดี เพราะไ ม่อย่างงั้น จะเสี ยใ จไปตลอดชีวิต ชาวราศีกันย์พย าย ามทำบุญในที่ทุรกันด าร โรงเรียนย า กจ นที่อยู่แถวช ายแด น หรือแม้กระทั่งบ้านที่ถูกไ ฟไห ม้ พระสงฆ์ที่ท่านไ ม่มีค่าเดินทาง ค่ารั กษ าพย าบาล ราศีนี้จำไว้อยู่อย่างเดียวว่ามีเพื่อนเยอะ แต่ลองลำบ ากขอความช่วยเหลือดูสิแทบไ ม่เหลือใครเลย

ราศีตุล

เป็นราศีที่กำลังนั่งรอความหวังอะไรบางอย่าง ที่ผ่านมาก็เปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองมาพอสมควรแล้ว ไ ม่ว่ากิจการ ไ ม่ว่าคู่ครอง สิ่งที่เจออยู่เป็นผลมาจากดาวแห่งการทำลา ยร้ าย (ดาวม ฤ ต ยู) เล่นจนไ ม่เหลือเลย สิ่งที่เป็นไปได้คือ ถึงแม้ว่าอาชีพที่ตนเองไ ม่เคยทำ ก็ควรจะต้องทำ คนไหนที่คบอยู่ ถ้าจะต้องแยกวงก็คงถึงเวลาแล้ว ไ ม่ต้องดูอะไรมาก

ช่วงระยะเวลานี้ทำงานแล้วยังไ ม่ค่อยเห็นเงินก็ไ ม่เป็นไร เพราะส่วนใหญ่มันจะหมดไปกับการลงทุนซะส่วนใหญ่ และบางคนก็หมดไปกับการเลี้ยงดูลู ก การศึกษาสมัยนี้ก็ใช่ว่าจะถูก ชาวราศีตุลก็คงต้องก้มหน้าก้มตาทำงานไปอย่างเดียวไ ม่ต้องบ่ น ไ ม่ต้องพูดอะไรมาก แต่ดีที่ยังมีงานให้ทำ ไ ม่ได้แ ย่อะไรมาก เพียง มันเพิ่งเริ่มต้นและภาระเยอะเท่านั้นเอง เมื่อรู้แบ บนี้แล้ว วิธีแก้ก็คือ ทำบุญออกโรงทาน ปล่อยปลาบ่อย ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาด สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น อุปสร รคน้อยลง

ราศีพิจิก

ที่ผ่านมาคุณต้องหน้าชื่น อ ก ตรม เพราะว่าชีวิตเหมือนจะดีแต่ดันไปมีปั ญหาที่คุณต้องแอบแก้เพียงลำพัง ปริปากบอกใครก็ไ ม่ได้ ขอให้จำไว้ว่าบางสิ่งไ ม่สามารถควบคุมได้ ไ ม่ว่าจะเป็นรายจ่ายของพ่อของแม่ ของญาติพี่น้องบ้าง ของผู้มีพระคุณบ้าง จะบอกแฟนก็ไ ม่ได้ จะไ ม่ให้ก็ลำบ ากใจ ปี 2563 ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น ที่ดีขึ้นเพราะว่ามั นเกือบจะหมดตัวเพิ่งจะได้สติ

เริ่มต้นทำงานใหม่เริ่มเก็บเงินใหม่ช้าหน่อยแต่ก็ยังดี มองทุกอย่างเป็นประสบการณ์ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนคำนี้ยังใช้ได้ดีเสมอ พื้นฐานชะตาชีวิตดีอยู่แล้วทำอะไรก็สำเร็จ แต่ขอให้ทำจริง ก็พอ สิ่งที่ควรทำเพื่อหนุน๑วง พย าย ามทำบุญใกล้วัดที่มีแม่น้ำ แวะกินข้าวร้านที่ไ ม่ค่อยมีคนหรือร้านค้าที่กำลังย่ำแ ย่อยู่ ช่วยกวาดลานวัด ทำบุญซุ้มประตู สิ่งเหล่านี้ถ้าได้ทำแล้วชีวิตจะดีขึ้นมาก

ราศีธนู

เป็นราศีที่ผ่านความเจ็ บปว ดย าวนานมาพอสมควร บางคนพ่อแม่เสี ยบ้าง บางคนต้องผ่านการผ่ าตั ดบ้าง โร คที่เป็นอยู่ยังหาสาเห ตุไ ม่เจอบ้าง แต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะผ่านไปหลังจากปลายเดือนมกราคม แม้ว่าที่ผ่านมาติดต่ออะไรก็ยังไ ม่สำเร็จ หน้าที่การงานผู้ใหญ่เจ้านายก็อาจจะยังไ ม่ได้ช่วยเหลือเต็มที่ ภาระที่มีอยู่ก็ยังสามารถแก้ไขได้ด้วยความรอบครอบ ที่แม้ว่าตัวเองจะไ ม่ใช่คนร่ำຣวຢโดยกำเนิด แต่ก็ยังสามารถสร้างเนื้ อสร้างตัวได้ อย่ าเพิ่งท้ อ

เ รื่ อ งความรักก็คบกันไปก่อน อย่ าเพิ่งไปคิดเ รื่ อ งแต่งงาน ส่วนโชคลาภก็ยังมีเข้ามาอยู่เสมอ ไ ม่ว่าจากการเสี่ย งโชคบ้าง โปรเจกต์เล็ก บ้าง ขายที่ขายทางบ้าง เมื่อฟ้าเริ่มเปิดแล้วอะไรมันก็ดูง่ายขึ้น ส่วนเ รื่ อ งการหนุน๑วง หากมีเวลาก็ควรทำบุญด้วยเสื่อ กระดาษชำระ ไฟส่องแสงว่าง สิ่งเหล่านี้ถ้าได้ทำก็จะดีมาก

ราศีมังกร

ที่ผ่านมาก็ถือว่าชดใช้กร รมได้บ้างแล้ว จากการย้ายบ้านย้ายที่ทำงาน ทะเล าะกับครอบครัวครั้งใหญ่ จากนี้ไปคงมีแต่สิ่งดี เข้ามาแล้ว ในชีวิตของชาวราศีมังกรส่วนใหญ่มักจะได้เงินที่เป็นก้อนใหญ่ ถึงแม้ว่าได้ไ ม่เต็มที่ก็ตาม คุณจะมีความชัดเจนในชีวิตมากขึ้น เนื่องจากคุณเป็นคนมีบุญเก่าดีจึงใช้เงินใช้ทองสุรุ่ยสุร่าย เป็นคนมีอารมณ์ฉุ นเฉี ยวไ ม่ค่อยฟังใครทำให้ครอบครัวมีปั ญหา

จำไว้ว่าเงินอาจจะซื้ออะไรได้หลายอย่าง แต่ความรักกับความสุขซื้อไ ม่ได้ ตั้งแต่กลางปีจะต้องs ะวั งเกี่ยวกับเ รื่ อ งสุขภาพ เนื้ อ งอก มะเ ร็ง ระวั งเผลอปากแล้วต้องรับภาระทำให้ตนเองลำบา กแล้วหนีปั ญหาไ ม่พ้น ทำอะไรค่อยคิดค่อยพูด อ ย่าทำตัวเป็นคนใ จใหญ่

ราศีมังกรทำอะไรก็สำเร็จโดยง่าย ควรทำบุญเสริม๑วงชะตา ด้วยการเป็นเจ้าภาพบวชพระ ซื้อที่ดินถวายวัด สร้างพระพุทธรูปถวายวัด สิ่งเหล่านี้ถ้าได้ทำก็จะส่งผลให้ชีวิตเจริญยิ่ง ขึ้นไป

ราศีกุมภ์

ที่ผ่านมายังจับหลักไ ม่เจอ ว่าจะเอ าอะไรกันแน่ เปลี่ยนใ จไปเรื่อย ปี 2563 นี้ จะมัวเล่นขายของไ ม่ได้แล้ว เตรียมตัวรับศึ กหนัก ไ ม่ ว่าจะออกจากงานกลางคัน คนที่เคยช่วยเหลืออยู่ก็อาจจะตั ดความสัมพันธ์ เพราะรู้สึกว่าคุณไ ม่จริงจัง

ระวั งสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสื่อไ ม่ว่าจะเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์ก ที่ทำให้คุณเสี ยชื่อ ไปเที่ยวไหนบางทีก็ไ ม่ต้องประกาศให้ใครรู้ เดี๋ยวใครหมั่ นไ ส้แล้วจะไ ม่ดี s ะวั งลู กน้องออกยกครอบครัว สิ่งเหล่านี้ไ ม่ได้เกิດขึ้นเพราะ๑วงแ ย่ แต่มันเกิດขึ้นเพราะคุณใช้ชีวิตดีเกินไป ทำให้หลาย คนห มั่นไ ส้ วิธีแก้ ควรใช้ชีวิตสมถะเรียบง่าย แบ่งปันสิ่งดี ให้กับผู้อื่นบ้าง อ ย่าหยุดงานบ่อยนัก รับผิ ดชอบต่อหน้าที่ให้มากขึ้น

ราศีมีน

ที่ผ่านมาอาจจะไ ม่ทันคิดหรือใ จร้อ นไป เกี่ยวกับการลงทุนหรือกิจการของตนเอง จนต้องทำให้เสี ยเงินฟรี และเสี ยเวลาไปเปล่า ตั้งแต่เดือนมีนาคม เป็นต้นไป คุณถึงจะทำอะไรแล้วประสบความสำเร็จง่ายขึ้น ภาระเริ่มน้อยลง ความเครี ยดก็คงจะเริ่มหมดไป การอยู่กับคนห มู ่มากอาจจะทำให้เป็นทุก ข์ก็ได้

ชีวิตของชาวราศีมีนมีโชคมาโดยตลอดแต่ต้องไ ม่ยึกยัก ราศีมีนจะเริ่มถอยออกจากความวุ่ นว ายในสังคม เริ่มเรียนรู้สิ่งใหม่ ทำให้ประสบความสำเร็จแบบไ ม่คาดฝัน แต่ขออย่างเดียวให้เอ าจริงละกัน เ รื่ อ งครอบครัวญาติมิตรก็จะมีแต่ความสัมพันธ์อันดี ถึงแม้จะไ ม่ได้เจอกันบ่อยก็ตาม

ปี 2563 นี้มีดาวมาช่วยหลาย๑วง ทำให้ชีวิตค่อนข้างมั่นคง เมื่อชีวิตดีแล้วก็ควรช่วยเหลือผู้อื่นให้ดีด้วย การทำบุญที่เสริม๑วงสำหรับชาวราศีมีน มีเวลาเดินทางไปทำบุญที่วัดป่าแถบอีสาน บูชาพญานาค พย าย ามไ ม่กินเ นื้อสั ตว์ สิ่งเหล่านี้ถ้าได้ทำจะทำให้ชีวิตดีขึ้นมาก

ที่มา Line today