6 ราศี ที่มีเกณฑ์ “รับทรัพย์หนัก” เตรียมรับโชคใหญ่ หมดหนี้หมดสินภายในปี 2563 นี้

เปิด๑วงของคนที่มีเกณฑ์ รับทรัพย์หนัก หมดหนี้หมดสิน ที่ผ่านมาอาจจะต้องเจอมรสุมเข้ามาในชีวิต ทุกคนต่างก็หวังอย า กได้โชคลาภเข้ามาในชีวิต ซึ่งเป็นเ รื่ อ งดี สำหรับราศีต่อไปนี้ จะมีเกณฑ์รับทรัพย์หนัก เตรียมรับโชคใหญ่ หมดหนี้หมดสินภายในปีนี้ จะมีราศีอะไรบ้างไปชมกันเลย

ลำดับ 6 ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สำหรับผู้ที่เกิດ ในราศีเมษช่วงนี้ ดูเหมือนว่าจะมีความสุขในการใช้ชีวิต จะมีเกือบครบทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว เพียงแต่ต้องรอบางสิ่งบางอย่างที่เป็นสิ่งของใหญ่โต ในช่วงของกลางปี๑วงการงานของคุณในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดีเหมือนแต่ก่อน แต่สิ่งเหล่านี้ก็กำลังจะก้าวเข้ามามากขึ้นกว่าเดิมในช่วงของสัปดาห์นี้เป็นต้นไป

๑วงการงานนั้น มีโอกาสได้ร่วมมือได้ร่วมงานกับคนที่เป็นผู้ใหญ่ที่ไม่เอารัดเอาเปรียบ แบ่งผลกำไร การอย่างชัดเจน ชัดแจ้ง ไม่มีการหมกเม็ดใด ทั้งสิ้น ๑วงการเงินก็กำลังจะดีขึ้น เรื่อย จะต้องใช้สติในการตั้งใจทำงาน ต้องมีระยะเวลาที่ดี

ในการจัดสรรปันส่วนโชคชะตาชีวิต กำลังจะดีขึ้นเรื่อย คุณต้องใช้ความสามารถ ของตัวคุณเอง และใช้ความเข้มแข็งของตัวคุณเองให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้ว จะพบกับสิ่งที่ดีที่กำลังจะก้าวหน้าในอนาคตกาล

ลำดับ 5 ราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

สำหรับผู้ที่เกิດในราศีกรกฎ ถึงแม้ว่าช่วงนี้๑วงของคุณจะตกก็ตาม แต่มันก็กำลังจะดีในช่วงของวันที่ 27 กุมภาเป็นต้นไป ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านพ้นไปแล้วคุณไม่ต้องไป คิดพิจารณาอะไร ทั้งสิ้นขอให้ทำปัจจุบัน ให้ดีก็พอแล้ว ๑วงการงานของคุณ กำลังจะอยู่ในช่วง แห่งความรุ่งเรือง จะมีความสุขความเจริญก้าว เข้ามาในช่วง ชีวิตของคุณ

แต่ให้ระมัดs ะวั ง การถูก เอารัด เอาเปรียบ ซึ่งคนก็จะยอมให้ เขาเหล่านั้น เอาเปรียบ คนได้อย่างง่ายดาย สำหรับในเ รื่ อ ง ของการเงินนั้น ใครที่กำลังก้าว เข้าสู่ความรุ่งเรือง ก็จะมีความรุ่งเรือง ยิ่ง ขึ้นไป สำหรับใครที่อยู่ ในช่วงถดถอยลงมาคุณก็จะมีโอกาสได้ รับการช่วยเหลือ จากเ พ ศ ตรงข้าม และจากคนที่เป็นผู้สูงอายุ

ทุกสิ่งทุกอย่างที่ราศีกรกฎ ได้เกิດขึ้นแล้วนั้น จะมีความสุข ความเจริญยิ่งยิ่ง ในช่วงของเดือนมกราคม ทุกสิ่งกำลังจะเพียบพร้อม ไปด้วยเงินตรา และ ความสามารถ ของคุณเอง

ลำดับ 4 ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันย ายน)

ราศีสิงห์ช่วงนี้รู้สึกว่า จะ๑วงเฮงอย่างมาก จะมีทุกสิ่งทุกอย่าง เพียบพร้อม ไปด้วยเงินตรา และ ความสามารถ แต่ก็ไม่เสมอไป คุณจะต้องระมัดs ะวั งคู่แข่ง ของคุณ s ะวั งการถูก เอาเปรียบ เอาช่วงนี้๑วงชะตา ในเ รื่ อ งของเวรกssม กำลังเล่นงานคุณ หมอดูแนะนำว่าช่วงนี้

ให้อุทิศส่วนบุญ ให้กับเจ้ากssมนายเวร สวดมนต์ปฏิบัติธรรม ให้กับเทวดาประจำตัว ของตัวคุณเอง แล้วทุกสิ่งทุกอย่าง จะพ้นภั ย ไม่เคยเหตุเภทภัย ใด ทั้งสิ้น แนะนำว่าให้ทำตามแล้ว ชีวิตคุณจะ ประสบความสำเร็จ ยิ่งในเ รื่ อ ง

การงานนั้น กำลังจะดีขึ้นเรื่อย ในช่วงของเดือนมกราคมนี้ และในเ รื่ อ งของ การเงินนั้นมีโอกาสที่ จะได้รับโชคชั้นใหญ่ ในช่วงเดือนนี้ ทุกสิ่งอย่างกำลังจะดีขึ้น เรื่อย จะมี๑วงโชคลาภจะ มีทุกสิ่ง ทุกอย่าง ที่ทำให้คุณมี ความสุขและยิ้มได้

ลำดับ 3 ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

สำหรับผู้ที่เกิດในราศีตุลย์ ช่วงนี้จะมีปัญหา ในเ รื่ อ งของ หนี้สิน มีหลายสิ่งหลายอย่าง ที่หาเข้ามาแล้ว ก็ไม่พอที่จะ ใช้จ่าย ในชีวิตคนนั้น กำลังจะดีเพียงแต่ว่าในช่วงนี้ พบกssมเก่า เท่านั้นเอง หมอดูแนะนำว่า ให้อุทิศส่วนบุญ ให้กับเจ้ากssมนายเวร สวดมนต์ภาวนา ให้กับ เจ้ากssมนายเวร ผู้ล่วงลับไปแล้ว และเทวดาประจำตัว ของตัวคุณเอง แล้วไม่เกิน 7 วันชีวิตของ คุณจะดีขึ้น ถนัดตา

การงาน ในช่วงของวันที่ 28 มกราคมนั้น มีโอกาสที่จะได้ก้าวขึ้นสูง จะมีเจ้านายคอย สอดส่อง ดูแลให้คุณก้าวพ้น จากความย าก ยิ่ง๑วงการเงิน แล้วนั้นจะดี ขึ้นมาก ในช่วงของวันที่ 31 ถึงวันที่ 1 เดือนหน้า ทุกสิ่งทุกอย่าง กำลังดลบันดาล ให้คุณพ้นกับ อุปสรรคปัญหาต่าง ๑วงของคุณมีโอกาสได้ โชคชั้นใหญ่ จากการสลากใหญ่ และ จากการ เ สี่ ย ง ทาย

ลำดับ 2 ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

เกิດในราศีเมถุน ถึงแม้ว่าชะตากssมของคุณ ในช่วงนี้ จะต้องพบเจอ กับ ความเหน็ดเหนื่อย ในการทำงาน ที่ดูเหมือนว่าไม่ค่อย คุ้มค่า กับ ราคาสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่สิ่งเหล่านี้ คุณผ่านมานักต่อนัก แล้วคุณต้องรอระยะเวลา อีกสักพัก บอกเลยว่า ในช่วงเริ่มต้นปีนี้มีเกณฑ์ ที่จะได้ย้ายงานไป ในทิศทาง ที่ดี หรือไม่ก็ได้ รับตำแหน่งที่เจริญขึ้น มากกว่าเดิม ทำให้ช่วงชีวิตของคุณ

ในเ รื่ อ งของการงานนั้น ประสบความสำเร็จ ทุกสิ่งทุกอย่าง กำลังก้าวเข้าสู่ความ รุ่งเรือง คุณจะต้องใช้สติ พิจารณาทุกสิ่งทุกอย่าง อย่างถี่ถ้วน และ รอบคอบ เ รื่ อ งของการทำงานช่วงนี้ ให้ระมัดระวั ง ในเ รื่ อ งของเอกสาร สัญญาการ จ้างงาน การตกหล่น ระมัดระวั งเป็นที่สุด

เพราะอาจเกิດปัญหาตามมา ในอนาคตได้ ในเ รื่ อ งของการเงินนั้น ไม่ต้องเป็นห่วงไป สำหรับคนที่อยู่ ในช่วงลำบากช่วงนี้ จะได้รับการช่วยเหลือจาก เพื่อนร่วมงาน จะได้รับคำปรึกษาที่ดี จากคนที่เป็นหัวหน้า ใครที่ดีอยู่แล้ว ก็มีโอกาส ได้ทำกำไร เป็นจำนวนมาก ในช่วงของต้นปี ชีวิตคนเกิດราศีเมถุน กำลังจะดี จะมีทุกสิ่งทุกอย่าง เพียบพร้อม การเงิน การงาน จะดีมากในช่วงของเดือนมกราคม เตรียมรับทรัพย์ไว้ได้เลย

ลำดับ 1 ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

เกิດในราศีธนู ช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่า ฝักใฝ่ ในการ ทำมาหากินมาก มีหลายสิ่งหลายอย่าง ที่ทำให้คุณพย าย ามมาก ถึงในขณะนี้ ชีวิตของคุณ ถึงแม้ว่าในช่วงนี้ จะพบเจอกับใคร ภาษาความย าก ลำบาก นานานับ ประการก็ตาม แต่คุณก็จะสามารถ ก้าวพ้นสิ่งเหล่านี้ ไปได้ทันควัน

ในช่วงของวันที่ 28 กุมภา เป็นต้นไป ๑วงการงานของคุณ กำลังจะดีขึ้นเรื่อย ช่วงนี้ ให้ระมัดs ะวั ง การจ้องจับผิด และ ให้s ะวั งการถูก ใส่ร้า ยป้ายสี จากคนที่ร่วมงานกับคุณ สำหรับการเงินนั้น จะมีโอกาสได้รับทรัพย์ แบบลับลับ มีโอกาสได้ โชคลาภจาก ญาติสนิท จะได้รับตัวเลขมงคล ที่สามารถทำให้ คนนั้นรับรู้ แห่งความเจริญ รุ่งเรือง ได้อย่างแน่นอน