เลขและสีนำโ ชค เสริ มดว งปี 63 เงินทองไหลมาเทมา โดยหมอแม น การิ น

เลข – สีนำโช ค เสริ มด วงปี 63 เงินทองไหลมาเทมา จากหมอแ มน การิ น

สำหรับปี 2563 เป็นปีที่หลายคนต้องต่อสู้ดิ้ นร น และต้องใช้ความอดทนสูงมาก กว่าจะประสบความสำเร็จในชีวิต แต่ปี 2563 ก็ยังเป็นปีที่จะได้เจอโอกาสใหม่ สิ่งใหม่ และมีกองเงินกองทองวางอยู่ข้างหน้า อยู่ที่ว่าแต่ละคนจะคว้ามาได้มากน้อย ไหน ขึ้นอยู่กับความขยัน และความกระตือรือล้น ใครที่ไ ม่ย่อท้อ มีความพย าย าม มีความอดทนคุณจะเป็นผู้ชน ะในปี 2563

ธรรมชาติตัวเลขปี 2563 มีอยู่ 4 ตัว ที่สามารถเอามาปรับใช้และสามารถทำให้ปีนี้ของคุณเป็นปีที่ดีนั่นก็คือ 2, 4, 6, 5

ถ้าคุณสามารถใช้เลข 2,4,6,5 ไว้รอบตัว จะสามารถคุมเ รื่ อ งการเงิน รวมไปถึงการเพิ่มโอกาสที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมาแบบไ ม่เป็นสองรองใคร ไปไหนมาไหนสี่ทิศ เหนือ ใต้ ตะวันออก ตะวันตกตก คุณจะร่ำຣวຢ และสามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ง่าย

เพราะเลข 6 เป็นเลขที่จะทำให้คุณมีเงินทองกองอยู่ตรงหน้าและสามารถคว้าโอกาสนั้นได้อย่างง่ายดาย และสุดท้ายเลข 5 เองเป็นเ รื่ อ งของสติ ปัญญา ความคิด ในเ รื่ อ งของการต่อยอดทางธุรกิจก็เป็นเ รื่ อ งที่สำคัญ

ในส่วนของสีนำโชคนอกจากจะเป็นสีประจำวันของแต่ละคนแล้ว ยังมีสีฟ้าและสีน้ำเงิน ยิ่งเข้มมากเท่าไหร่ยิ่งดี 2 สีนี้จะเป็นสีที่เกี่ยวข้องกับความสงบในจิตใ จ รวมไปถึงความคิดที่ต กตะก อนและแ ข็งแ รงมาก

ถ้าเกิດใช้โทนของสีนี้ ในเ รื่ อ งของการเงินก็จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น เ รื่ อ งของการเจรจาธุรกิจก็เช่นกัน ในเ รื่ อ งของความสุขโดยรวม เพราะสีน้ำเงิน หรือสีฟ้า เป็นตัวแทนของเลข 6 ซึ่งแสดงถึงสี่ด้านของเงิน ความรัก รวมไปถึงเ รื่ อ งของความสุขโดยรวม และสุดท้า ยคือเ รื่ อ งของศิลปะ ซึ่งอยู่รอบ ตัว เพื่อช่วยให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น

ที่มา บางกอก Cityเลขที่ 36