4 วัน๑วงแรง โกยเงินโกยทอง ยันปี 2564

ตั้งแต่สิ้นปี 2562 นี้เป็นต้นไป ย างจนถึง 2563 4 วันเกิດนี้ จะ๑วงดีสุด๑วงกำลังจะดีขึ้นแบบสุดขีด ได้ลาภลอยก้อนใหญ่ไม่รู้ตัว จะมีวันใหนกันบ้างไปดูกันเลย

วันจันทร์

คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข และการลุ้นโชคจากแอฟปลิเคชั่นในมือถือมีโอกาสได้รับโชคใหญ่เป็นของรางวัลและเงินสดมูลค่าหลายแสนบาทความฝันรุ่งสางวันที่ 1 ที่เกี่ยวกับต้นตะเคียนจะให้โชคและการ เ สี่ ย ง ๑วงจากสลากให้ซื้อกับคนขายเร่หญิงสาวที่ขายใกล้ร้านทอง จะถูกโฉลกกับ๑วงท่าน คุณมีเงินจ่ายหนี้จ่ายสินปลดหนี้สินได้เลยและมีเงินเหลือเก็บมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา วางตัวนิ่งไวอย่าปากไว โชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง เช่น ค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้๑วงท่านดีย าวจนถึงปี 2564 เลยและ๑วงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไร คนที่คิดเอาเปรียบคนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริม๑วง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

วันอังคาร

ท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปีมีเกณฑ์รับทรัพย์สายฟ้าแลบจากเลขมือถือ ได้รับโชคลาภหลักล้าน ได้ซื้อบ้านซื้อคอนโด เป็นของตัวเองสมใจหวัง เพื่อนรัก คนรักกลับมาจับมือกันอีกครั้ง การงานก้าวขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อถึงขึ้นได้เป็นผู้บังคับบัญชาเลยก็ได้ แต่ให้s ะวั งนิดนึง ด้านอารมณ์หากใจร้อนเกินไปเ รื่ อ งใหญ่จะเสียได้ ท่านต้องหมั่นทำบุญทำทานกับคนย ากคนจน หมั่นปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเสริมสร้างกุศลให้กับตัวเองให้ดียิ่งขึ้นไป

วันศุกร์

การร่วมลุ้นโชคจากกิจกssมของแบรนด์สินค้าต่างที่ท่านได้ร่วมสนุก มีโอกาสจะได้รางวัลเป็น บ้าน หรือ รถ ราคาหลักล้าน จะขายหรืออยู่เองใช้เองก็ตามสะดวก และการ เ สี่ ย ง ๑วงจากสลากให้ซื้อกับหญิงท้วมขาวที่ขายใกล้ร้านสะดวกซื้อช่วงเช้าจะถูกโฉลกกับ๑วงคุณมาก มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขที่บ้านเป็นหลักแสน มีเงินซื้อของที่อย า กได้มานานสมใจอย า ก แถมยังมีเงินก้อนเหลือเก็บในธนาคารความขยัน นิ สั ยของท่านเป็นคนที่มีความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จึงทำให้๑วงท่านดีย าวจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะช่วยเสริม๑วง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

วันอาทิตย์

ท่านมีอุปสรรค ในชีวิตมากมาย ปีนี้เป็นปีที่ค่อนข้างเหนื่อยสำหรับท่าน มากเลยทีเดียว มีคนนำปัญหาเข้ามา ให้คุณต้องแก้อย่างไม่หยุดหย่อนและควร s ะวั งคำพูดตัวเองให้มาก พูดอะไร ไม่คิดก่อน อาจนำเ รื่ อ งไม่ดี มาใส่ตัวได้ ท่านยังมีเกณฑ์ได้ โชคลาภจากการ เ สี่ ยง โ ช ค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ ที่มาเร่ขายแถว โรงจำนำ ลองหยิบมาสักใ บ ๑วงท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักแสน ถึงหลักล้าน เอาเงินนั้น ไปตั้งตัว ปลดหนี้ ปลดสิน มีเงินซื้อรถ มีเงินปลูก บ้านหลังใหญ่ ครอบครัว มีความเป็นอยู่ที่ดี ไม่ลำบากอีกต่อไปบุญเก่า ที่เคยทำเคย สร้างมา หนุนให้ค้าขายง่าย กำไรดีมีเงินเก็บมากขึ้นกว่าทุก ปีที่ผ่านมา จะทำงานอะไรไม่ว่าทำงาน รับราชการหรือประกอบอาชีพส่วนตัว ก็รุ่งเรือง เจริญก้าวหน้า

เ รื่ อ งของโชคชะตานั้นแน่นอนว่าเป็นคว ามเชื่ටของคนไทยที่มีตั้งสมัยโบราณ อ่ า นแล้วดีแ ช ร์ต่อไปให้เพื่อนที่เกิດวันเดียวกันได้อ่ า นด้วยกันคะ