ถึงคราวຣวຢซะที หมดเคราะห์กssมกับ 7 นักษัตรย์

บุญกssมคนเรามีไม่เท่ากันถึงเวลาหมดเคราะห์กssมเก่าซะทีถึงคราวຣวຢรับทรัพย์ก้อนโตกับ8นักษัตรย์มาดูกันมีนักษัตรย์ไหนบ้าง

-ท่านที่เกิດในปีขาล

นับเป็นเดือนที่คุณเหน็ดเหนื่อยมามากพอละทั้งเ รื่ อ งงานเ รื่ อ งเงินอีกเยอะมากมายแต่สุดท้ายมันกำบังจะผ่านช่วงนี้ไปจากนี้บุญวาสนาและบุญเก่าที่เคยสร้างมาจะทำให้คุณโชคดีหลัง17มกราคมเป็นต้นไป๑วงชะตาจะเปลี่ยนหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทองไปซะทุกมีเกณฑ์ได้จับเงินหลักแสนหลักล้าน

-ท่านที่เกิດในปีระกา

หลายอย่างที่ผ่านมามรสุมต่างนาเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่จากนี้ไปจะมีความโชคดีจากญาติพี่น้องจะนำพาสิ่งดีเข้ามาในชีวิตหลังจากเดือนมกราคมเป็นต้นไปชีวิตดีบ้านก็จะมีรถก็จะมีนับว่าเป็นชีวิตที่ดีทีเดียวอย่าลืมทำบุญให้ขยันทำมาหากินผลบุญเก่าจะหนุนชีวิตให้ดียิ่งขึ้นไปมีเกณฑ์รับเงินแสนเงินล้าน

-ท่านที่เกิດในปีมะเมีย

นักษัตรย์ปีนี้นับว่าคุณทำมาหากินอย่างหนักนับว่าดีเพราะมันเป็นคุณส่งผลให้คุณมีรายได้มากขึ้นแต่อย่าลืมว่าพอมีรายได้แล้วรายจ่ายก็มีตามมาแต่๑วงของคุณกำลังไปได้สวยเลยทีเดียวเชียวแหละทั้งด้านการเงินการงานความรักถือว่าดีไปหมดซะทุกอย่างปี่นี้สิ่งที่ยิ่งใหญ่กำลังรอคุณอยู่หลังจากวันที่ 17มกราคมเป็นต้นไปวาสนาจะได้จับเงินแสนเงินล้านหยิบจับอะไรก็ดูจะเป็นเงินเป็นทอง

-ท่านที่เกิດในปีจอ

เหนื่อยและต้องอดทนถ้าคุณผ่านสิ่ งนี้มาได้แล้วนั่นคือบททดสอบแสดงว่าคุณเองก็ได้ผ่านมันมาเรียบร้อยนับจากนี้ไปหลังจากเดือนมกราคม๑วงจะเปลี่ยนแปลงวาสนาดีฐานะทางการเงินก็จะดีการงานก็จะดีตาม โชคลาภจะได้จับเงินแสนเงินล้านกันเลยทีเดียวหมั่นขยันทำมาหากินบุญเก่าจะช่วยหนุนชีวิตให้ดีขึ้นไปย้ำขอให้ขยันทำมาหากินซื่อสัตย์สุจริตรับรองได้ปลดหนี้สินมีบ้านมีรถชัวร์

-ท่านที่เกิດในปีกุน

หลังจากที่ชีวิตประสบพบเจอกับสิ่งเ ล วร้ า ยมาแล้วนั้นขอให้คุณอดทนนิ่งไว้แล้วสิ่งดีจะตามมาหลังจากเดือนมกราคมเป็นต้นไปชีวิตจะพลิกผันเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น วาสนาจะได้มีบ้านมีรถได้จับเงินหลักแสนหลักล้านหมั่นทำบุญบ้างเพื่อสร้างบารมีให้กับตัวเองจะสูงยิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัว

-ท่านที่เกิດในปีฉลู

หากคุณกำลังพบเจอกับปัญหาท้อใจขอให้ถอยออกมาก้าวหนึ่งหลังจาก17มกราคมเป็นต้นไป๑วงชะตาเกณฑ์จะทำอะไรก็จะຣวຢและความขยันรวมทั้งบุญเก่าที่เคยทำมาส่งผลให้ได้จับเงินหลักแสนหลักล้านบั้นปลายชีวิตไม่มีเจ็ບไม่มีจนแน่นอน

-ท่านที่เกิດในปีเถาะ

อย่าเพิ่งหมดหวังท้อถอยกับสิ่งใดเพราะอีกไม่นานนับจากนี้ไปหลังเดือนมกราคมเป็นต้นไป๑วงชะตาจะเปลี่ยนไปให้หมั่นขยันทำบุญและทำมาหากินชีวิตจะได้ปลดหนี้สินมีบ้านมีรถเพราะคุณกำลังจะมีโชคใหญ่เข้ามาหาโดยไม่ทันตั้งตัวกันเลย

บารมีบุญคนเราไม่เท่ากันหมั่นทำบุญทำทานเพิ่มกุศลผลบุญให้กับชีวิตบารมีก็จะสูงขึ้นไปอีกอย่างน้อยก็ยังช่วยลดกssมเก่าที่เราเคยทำมาแต่ปางก่อนคนเราจะเกิດเดือนไหนปีไหนก็แล้วแต่ขอให้คิดดีทำดี ชีวิตก็จะเจอสิ่งดีตามมา*

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/35Kx19a