เงินสะพัดรับตรุษจีน 4 ปีนักษัตรเฮงจัดหนักวันตรุษจีน อั่งเปาก็มา โชคลาภก็มี

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ ขอชวนเพื่อนทุก คนมาดู๑วงปีนักษัตรที่มี๑วงโชคลาภโดดเด่นช่วงวันตรุษจีน นอกจากจะมีเกณฑ์ได้รับอั่งเปาซองหนัก แล้ว ยังมีเกณฑ์ได้ลาภลอย ได้เงินปุบปับจากแหล่งเงินที่ไม่คาดฝันอีกต่างหาก เพื่อน คนไหนที่อย า กรู้แล้วว่าปีนักษัตรของตัวเองจะมีสิทธิได้ลุ้นรับเงินเข้ามือเช่นนี้บ้างหรือเปล่า ตามเราไปอ่ า นคำทำนายกันเลยค่ะ

4.ปีเถาะ

ฤกษ์ดีปีใหม่จีนจะเป็นวันที่โชคชะตาฟ้าเปิดให้กับคนปีเถาะ มีเกณฑ์ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี จะได้รับเงินถุงเงินถังพอหอมปากหอมคำ แม้ไม่ใช่ตัวเลขมากหลัก แต่ก็พอจะให้คุณไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้บ้าง ยิ่งถ้าเอาเงินโชคลาภตรงนี้ไปต่อยอดทำความดี จะยิ่งได้ดียิ่ง ขึ้นไปอีก

3.ปีวอก

ปีใหม่นี้ถือเป็นปีรับทรัพย์ของคนเกิດปีวอก นอกจากการงานจะเรียกเงินทองไหลมาเทมาแล้ว ๑วงโชคลาภก็โดดเด่นตลอดทั้งเดือน มีแนวโน้มจะได้รับเงินจากแหล่งเงินไม่คาดฝัน คือจากที่เคยคิดว่าจะไม่ได้แล้วอยู่ ก็ดันได้เสียอย่างนั้น หรือจู่ ฟ้าก็ดลใจให้ลูกหนี้ใช้เงินคืนจนได้

2.ปีมะโรง

ชีวิตของคนเกิດปีมะโรงเต็มไปด้วยความราบรื่น การงานเดินหน้าไปได้เรื่อย การเงินก็มีกินมีใช้ ไม่ต้องวิ่งเต้นหาหยืบยืมผู้อื่นให้เหนื่อยใจ แถมตรุษจีนนี้ยังมีแนวโน้มจะได้รับอั่งเปาคอมโบอีกต่างหาก นับเงินกันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว ถ้าแบ่งเงินส่วนนี้ไปทำบุญด้วย จะยิ่งเฮงกว่าเดิม

1.ปีกุน

คนเกิດปีกุนยังคงเฮง เฮง เฮงจัดหนักอย่างต่อเนื่อง ยิ่งพอถึงตรุษจีน เริ่มศักราชใหม่ปุ๊บ ทั้งโชคดีทั้งโชคลาภยิ่งแห่แหนกันมาหาเข้าไปใหญ่ อย่าลืมประพฤติตนอยู่ในศีลธรรม หลีกเลี่ยงการทำบาปในทุก วันของชีวิต จะยิ่งส่งเสริมให้เกิດโชคลาภ พบเจอแต่สิ่งดี คนดี เข้ามาในชีวิต