4 วันนี้ หมดหนี้สิน ชีวิตดี มีโชคลาภ

จะได้ลาภก้อนโตที่ 4 (อาทิตย์)

คนเกิດวันอาทิตย์ส่วนมากแล้วมักมีวาสนาดี มีบุญสะสมติดตัวมาก้ไม่น้อย มีวาสนาดี เรียกว่าเป็นด ว งเศรษฐีมาเกิດแต่ใด้อย่ างก้เ สี ยอย่ าง ตรงที่จะเป็นคนทำคุณใครไม่ขึ้น ดีให้ตา ยยังไงอย่ างดีก็เสมอตัวเป็นคนมากบารมีเจอเคราะห์ภัยทีไรมักจะรอดมาได้ทุกที อาจมีเ ลื อ ดตกย างออกบ้าง

แต่ไม่ถึงต า ย เป็นด ว งชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ทำอะไรก็มักมีคนเกื้อหนุนส่งเสริมเสมอจะได้ลาภลอยจากเ พ ศ ตรงข้ามแบบงงแถมด ว งชะต า ย ังจะเป็นที่เอ็นดูของผู้ใหญ่ จะเป็นแบ บนี้อยู่ย าวจนถึงปลายปีเลยอ่า นแล้วดี เเ ช ร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนที่เกิດวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่า นไปด้วยขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิต โชคลาภมากมาย

จะได้ลาภก้อนโตที่ 3 (พฤหัสบดี)

ชะตาเป็นคนมีบุญมาเกิດ แต่มักมีปัญหาเ รื่ อ งคู่ครอง หรือ ไม่ก็อาภัพรัก ด้วยเพราะเป็นคนเจ้าระเบียบ เข้มงวดจนเกินไปและเวลาโกรธแล้วใจร้า ยใจแข็ง ช่างคิดช่างระแวง เลยทำให้อยู่กับใครไม่ค่อยยืด แต่ด้วยความที่เป็นคนมีบุญมาเกิດทำให้มักจะหางานได้ง่ายกว่าคนอื่น ได้เจ้านายที่ดี แต่ควรs ะวั งเ รื่ อ งไปยุ่งกับคนมีครอบครัวแล้ว จะทำเอาหน้าที่การงานคุณพังได้กลางเดือน มกราคม มีเกณฑ์ด ว งดีจากการ เ สี่ ย ง โชค ใด้ลาภลอยมาแบบฟลุก เช่นจับฉลากหรือจับรางวัลชิงโชคต่าง

และด ว งโชคลาภนี้จะอยู่กับคุณไปถึงสิ้นปี อ่า นแล้วดี แ ชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนที่เกิດวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่า นไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิต โชคลาภมากมาย

จะได้ลาภก้อนโตที่ 2 (ศุกร์)

หนึ่งในด ว งชะตาที่แข็งมาก แม้ช่วงใดด ว งเ สี ยต้องตกย ากหรือพบอุปสรรคที่หนักหนา กลับสามารถยืนหยัดต่อสู้ และผ่านไปได้ด้วยดีแม้แต่ใครคิดร้ า ยก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด คนเกิດวันนี้แล้วส่วนใหญ่มักจะได้รับราชการ

และได้ทำอาชีพที่มั่นคงข้อเ สี ยของคนเกิດวันนี้จะเ สี ยตรงที่คำพูดคือ พูดแล้วคิดที่หลังทำให้หลายคนที่คุยด้วยถ้าไม่เข้าใจในตัวเขาแล้วอาจไม่พอใจแต่อย่ างไรก็ดีคนเกิດวันนี้ก็เป็นคนมีน้ำใจดีคนหนึ่งและน่าคบทีเดียว ปลายเดือนนี้มีเกณฑ์จะรับโชค 3 ชั้น ทั้งเ รื่ อ งงาน เงิน ความรัก

ส่วนใครยื่นกู้ซื้อบ้าน ซื้อรถไว้ มีเกณฑ์ผ่านการอนุมัติสูง อ่า นแล้วดี แ ชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนที่เกิດวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่า นไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิต

จะได้ลาภก้อนโตที่ 1 (อังคาร)

ด ว งชะตาชีวิตมักจะต้องโลดโผน ตั้งแต่เด็ก โดยมากพ่อแม่มักแยกทางกันทำให้ชีวิตมักลุ่มดอน ชีวิตจะลำบากมากจนแทบไม่มีจะกินต้องดิ้นรน แต่สิ่งนั้นจะเป็นวิชาชีวิตที่จะทำให้ชีวิตคุณก้าวหน้าไปถึงจุดสุงสุดของชีวิต และด้วยความเป็นคนใฝ่การเรียนรู้นอกตำรา เลยทำให้มักมีความรู้มากกว่าคนอื่น

และช่วงสิ้นเดือน กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ด ว งการเงินของคุณจะกลับมาดีมาก อย่ างน่าใจหายจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิตอย่ างไม่คาดฝัน ใครทำงานประจำอยู่ผู้ใหญ่กำลังเพิ่งเล็งอยู่หมั่นสร้างผลงาน กำลังจะเลื่อนขั้นและต้นเดือนมีนาคม จะได้โชคจากผู้ใหญ่สองชั้นเลย อ่า นแล้วดี แ ชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนที่เกิດวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่า นไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิตเทอญ

ที่มา : verrysmilejung