เผย 5 ราศีนี้ จะได้เป็นเศรษฐี มีเกณฑ์จะถูกหวยหนักในรอบปีนี้

เกิດราศีมีน อยู่ในเกณฑ์กลาง อะไรที่ร้ า ยก็ผ่านพ้นไปให้ทำบุญเกี่ยวกับปลา เช่น ปล่อยปลาเป็นคู่จะได้เจอคู่ จะพ้นเคราะห์มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือมีบริวารช่วยเหลือให้s ะวั งเ รื่ อ งการใช้เงินฟุ่มเฟือยไม่ค่อยคิด ให้เก็บเงินเก็บทอง s ะวั งคุณพ่อคุณแม่จะป่ ว ย จะได้โชคลาภจากรหัสบัตรเอทีเอ็ม หรือรหัสเฟซบุ๊กตัวเอง มีเกณฑ์เดินทางไกลช ได้ของเแบรนดืเนมจากเพื่อนฝูง มีเกณฑ์ซ่อมบ้านจากน้ำรั่วน้ำซึม กระเบื้องมีปัญหาต้องซ่อมเพื่อไม่ให้ทะเลาะกับคนในบ้าน ให้เปิดบ้านสว่าง คนคิดร้ า ยคดีควาทำอะไรไม่ได้ให้ทำบุญเกี่ยวกับขนม อาหารเส้น ราหู เพื่อให้๑วงชะตาดี นำส้ม 5 ผลให้ผู้ใหญ่ที่นับถือ มีปัญหาเ รื่ อ งกระเพาะอาหาร ลำไส้ ท้องเสีย ให้เปลี่ยนหัวนอนไปทางทิศใต้เพื่อให้๑วงเฮง มีโชคลาค โชคลาภมาจากรูปสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีเลขอยู่ การสอบแข่งขันมีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ข่าวดีจากคนใกล้ชิด การค้าขาย นายหน้า การเงินการทองเริ่มดีขึ้น

เกิດราศีพฤษก เป็นคนซื่อ เชื่อคนง่ายแพ้น้ำตา ชอบเชื่อเ รื่ อ งโกหกในช่วงนี้ให้ระมัดs ะวั งถูกหลอกลวงทั้งการเงินการทอง ความรัก s ะวั งเ รื่ อ งการเจ็ບป่ ว ย เจ็ບข้อต่อ ปວดหลัง ให้ทำบุญด้วยจาแก้ปວดแก้เมื่อย ด้านการเงินอยู่ในช่วงที่ดีขึ้น ชัดเจนขึ้น มีเกณฑ์มีโชคลาภมากขึ้น โดยมาจากคู่ของตัวเอง เช่นเบอร์โทรศัพท์แฟน อายุ ใครที่ไม่มีแฟนก็เอาของมาจากแฟนเก่า หรือใครที่เราแอบชอบ เลขนำโชค 1 4 5 จะมีเ รื่ อ งทุกข์ใจจากเพื่อนฝูง s ะวั งน้ำที่บ้านรั่วต้องซ่อมแซม s ะวั งอะไรที่เกี่ยวกับน้ำ มีเกณฑ์จะได้บุตร ส่วนใครโสดจะมีคนเข้ามา 2-3 คน แต่เป็นคนมีเจ้าของอยู่แล้ว หรือชอบคนมีเจ้าของ มี๑วงไปต่างประเทศหรือได้สิ่งของจากต่างประเทศ

เกิດราศีเมถุน หากที่ผ่านมารู้สึกว่าทุกอย่างช้า ยืดย าด ย ากเย็น แต่ในช่วงเดือน ม.ค.-พ.ค. นี้มีโอกาสสำเร็จได้ มีโอกาสได้รับข่าวสารด้านดีเ รื่ อ งการงาน การเงิน กำลังจะพ้นเคราะห์จากสิ่งที่เ ล วร้ า ย เพราะที่ผ่านมาโดนดาวเสาร์เล็ง ทำให้ทะเลาะกับคนรอบข้าง เป็นคน 2 อารมณ์ คือ ดีก็ดีมาก ร้ า ยก็ร้ า ยมาก ทุกข์ก็ทุกมาก หากใครบอกจะคร่าตัวต า ยก็ต้องดูแลเอาใจใส่ให้มาก ตั ดสินใจรวดเร็ว ช่วงนี้จะมีอะไรใหม่ เข้ามา ต้องเดินทางไกล ไปงานปาร์ตี้ ไปงานศ พ จะมีโชคจากคนต า ย การเงินคลี่คลายขึ้นในเกณฑ์ดี ส่วนกับเพื่อนฝูงยังไม่ค่อยดี มีเหตุต้องทะเลาะกับเพื่อนs ะวั งคำพูดคำจา s ะวั งการเซ็นเอกสาร อย่านำความลับไปขย ายแม้แต่กับเพื่อนที่สนิท เพราะจะถูกเอาไปขย ายความ ส่วนเ รื่ อ งบ้านเ รื่ อ งรถมีโอกาสได้บ้านได้รถในช่วงนี้ ส่วนที่ดินที่เล็งอยู่จะขายหรือนายหน้า ปีนี้มีโอกาสสำเร็จ ศัตรูผิวขาวแต่งตัวเก่ง แต่ทำอะไรเราไม่ได้ ส่วนเ รื่ อ งสุขภาพในs ะวั ง มีการอาการป่ ว ยเกี่ยวกับผิวหนังเช่นเป็นผื่น แพ้ ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับน้ำผึ้ง เลขนำโชค คือ 2 3 5 7 9

เกิດราศีเมษ มีดาวมฤตยูทับ ในช่วงนี้จะรู้สึกเ บื่ องาน เ บื่ อไปหมด อย า กย้าย อย า กออก อารมณ์ฉุนเฉียวหงุดหงิดง่าย แต่ถ้าใครโสดจะมี๑วงคู่เข้ามา ได้โชค เ รื่ อ งการเงินจะมาจากเ รื่ อ งสัญญา การเจรจาสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ดี ให้ทำกิจการของสวยงามจากต่างประเทศจะเด่น ทำของออนไลน์เน้นไปที่ของสวยงาม สุขภาพจะมีปัญหาเ รื่ อ งปວดตา ปວดฟัน แนะนำทำบุญเ รื่ อ งของดำ ส่วนการงานที่มีปัญหาไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วย ดาวเพื่อนฝูงดาวมิตรไม่ค่อยดี อย่าไปค้ำประกันใครเพราะจะมีเ รื่ อ งให้เราเหนื่อย ส่วนใครอย า กได้บ้านที่อยู่ รถ ให้ไปไหว้พระราหูจะสำเร็จ เลขที่บ้านให้โชค มีเลขนำโชค 0 8 9 6

เกิດราศีกันย์ ต้องระมัดs ะวั งจะมีเ รื่ อ งเดือดร้อนวุ่นวายเกี่ยวกับเ พ ศ ตรงข้ามจากเ รื่ อ งเงินทอง ชื่อเสียง ศัตรูที่เกิດจะเกิດจากเ พ ศ ตรงข้าม ช่วงนี้น้ำหนักเพิ่มมากขึ้น มีโอกาสเป็นไทยรอยด์ ความรักมีอุปสรรคมีปัญหาเ รื่ อ งความสัมพันธ์จากคนรัก แต่มีโชคลาภการเงินจากผู้ใหญ่ ส่วนคนโสดหากมีผู้ใหญ่แนะนำให้หรืออายุมากกว่าจะดีมาก ส่วนการเงินก็จะดีขึ้น มีโชคลาภแบบฟลุ๊ก เ รื่ อ งเพื่อนฝูงจะเป็นช่วงเสียตังค์ อย่านิ น ท าใครเดี๋ยวเรือ่งมาถึงตัว มีเกณฑ์ซ่อมแซมบ้านที่อยู่

กำแพงแตกหลอดไฟติด ดับ เพื่อให้ดีขึ้น อย่าใช้จานที่มีรอยบิ่น ญาติผู้ใหญ่มีปัญหาถูกฟ้องร้อง ป่ ว ย ให้ทำบุญ หากมีบุตรจะเป็นบุตรที่มีวาสนามาเกิດ ลูกหลานเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะมีปัยหาทะเลาะกับคนผิวขาว มีปัญหาเ รื่ อ งการเงินแต่ผ่านพ้นไป คนกล่าวหาเ รื่ อ งเงินทอง ได้สิ่งของที่เป็นมงคลพระสมเด็จ หรือที่มีอยู่แล้วก็ให้นำมาติดตัว ในนั้นจะมีเลขอยู่ให้นำมา เ สี่ ย ง โชค ส่วนเ รื่ อ งสุขภาพs ะวั งของร้อน ของหล่นมาทับขา s ะวั งป่ ว ย ให้ทำบุญของดำ

ที่มาrugyim