บุ ญเก่าหนุนนำ 3 วันเกิດ มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ ได้จับเงินล้าน

อันดับที่ 3. คนเกิດวันจันทร์

๑วงชะตาเป็นคนอาภัพเ รื่ อ งญาติพี่น้องไปขอความช่วยเหลืออะไรมักไม่ค่อยได้ แต่พอเริ่มมีเริ่มเก็บญาติมักชอบมาเบียดเบียนมายืมมาขอ ทั้งที่ตอนเราลำบาก บากหน้าไปหาไปขอความช่วยเหลือ ไปยืมกลับพูดจาเสียดสีแขวะเราอย่างไม่ใยดี อย่างกับไม่ใช่ญาติ ช่วงชีวิตจะสบายได้ต้องลำบาก 3 ครั้ง และจงs ะวั งให้หนักเพราะท่าน๑วงจากไม่เคยมี วันหนึ่งกลับมีขึ้นมามักจะใช้เงินไม่เป็นเหมือนที่เขาว่าสิบล้อถูกหวย ให้s ะวั งนิ สั ยเหลิงตัวเองให้ดี ตอนมีไม่รู้จักกเก็บจักออม มีกี่ล้านก็ไม่เหลือ แต่ในปี 2563 นี้ถือว่าเป็นปีทองของคุณเลยก็ได้ อะไรหลายอย่างในชีวิตกำลังจะลงตัว กำลังจะได้มีโชคลาภกับเขาบ้าง ๑วงเริ่มเฮง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด

ช่วงเวลาตั้งแต่ บ่าย 1 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 16 มีนาคม เป็นต้นไป คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ความฝันเลขทะเบียนรถจะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์ได้รับรางวัลหลายแสนบาท หากใช้เงินเป็นมีคนแนะนำเ รื่ อ งธุรกิจดี ตั้งตัวได้เลย การ เ สี่ ย ง ๑วงจากสลากให้ซื้อกับคนขายเร่ชายหนุ่มผมหยักศกที่เร่ขายอยู่ตามป้ายรถเมล์ง จะถูกโฉลกกับ๑วงคุณ เปรียบเหมือนราชรถมาเกย มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักแสน

อันดับที่ 2. คนเกิດวันพุธ

๑วงชะตาคนเกิດวันนี้จะว่าดีก็ดี จะว่าไม่ดีก็ได้ เพราะ๑วงท่านขึ้นอยู่กับปากเลย ปากท่านสามารถพาท่านຣวຢและปากท่านก็สามารถพาท่านจนได้เลยเหมือนกัน ด้วยนิ สั ยเป็นคนตรงซื่อไม่ได้คิดอะไร พอไปคุยเจรจากับใครเขาก็มักพูดตรงพูดความจริง ซึ่งความจริงที่เอ่ยออกไปนั้น คนที่ฟังอาจรับไม่ได้ ไม่พอใจ เอาได้ ยิ่งถ้าคนที่เราคุยด้วยเป็นเจ้านาย เป็นหัวหน้า ที่ให้คุณให้โทษในเ รื่ อ งหน้าที่การเงิน เ รื่ อ งเงินดาวน์เงินเดือน ท่านจะลำบากเอาได้ ฉะนั้นs ะวั งคำพูดตัวเองให้มาก คนเกิດวันนี้ส่วนมากจะรูปร่ า งหน้าตาดี แต่อาภัพ จะຣวຢจะสบายต้องย้ายที่อยู่ เพราะอยู่บ้านเกิດที่เดียวจะเจริญย าก ต้องไปมากับอีกที่ ชีวิตถึงจะเจริญ ชะตามักดลให้พบเจอผู้คนมากหน้าหลายตา เจ้าชู้s ะวั งเ รื่ อ งไปผิดผัວผิดเมียคนอื่น

ช่วงเวลาตั้งแต่ บ่าย 1 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 1 มีนาคม เป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ จากตัวเลข และการร่วมลุ้นโชค จากการ ตั ดฉลากส่งลุ้นรางวัล มีเกณฑ์จะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถมูลค่าหลายล้านบาท หากนำรางวัลที่ได้ไปขาย ก็จะเอาไปปลดหนี้ ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ซื้อรถ และเอาเงินตั้งตัวทำธุรกิจเล็กได้เลย การ เ สี่ ย ง ๑วงจากสลากให้ซื้อกับคนแม่ให้มาไม่ครบตามห้างสรรพสินค้าจะถูกโฉลกกับ๑วงคุณมาก มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักล้านบาท

อันดับที่ 1. คนเกิດวันเสาร์

๑วงชะตามักจะพาลพบคนไม่ดีซะมาก พรรคพวกเพื่อนฝูงไม่ดีจะเยอะกว่าที่ดี ให้s ะวั งเ รื่ อ งการคบกันให้มาก โบราณท่านว่าคบคนพาลคนพาลพาไปหาผิด แยกให้ออกระหว่างเพื่อนกับงาน ไม่งั้นชะตาชีวิตท่านเจริญย าก ຣวຢย ากบอกเลย เพราะ๑วงท่านโดยปกติหากพบพาลเพื่อนดี จะหนุนจะดึงกันไปทำมาหากินที่ดีอยู่แล้ว อย่าคบเพื่อนที่ชวนกันไปทำผิดทำชั่ วติดเหล่า ย า ปลาปิ้ง ผู้หญิงเด็ดข า ด และการพนัњ อย่าไปยุ่ง ลึกท่านเป็นคนจิตใจดี ไม่ค่อยมีพิ ษมีภับกับใคร จริงใจกับเพื่อนฝูง ชะตาชีวิตจะຣวຢได้ ต้องผ่านความลำบากหลายครั้ง เป็นบททดสอบ สุขภาพs ะวั งเ รื่ อ งการกินและน้ำหนักไว้หน่อย อาจทำให้ป่ ว ยไม่สบายได้ แต่หลังผ่านปลายเดือนมกราคมไป หลายอย่างในชีวิตกำลังจะค่อยมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีขึ้น เจ้านายเริ่มรักเริ่มเอ็นดู ถูกส่งเสริมในเ รื่ อ งตำแหน่งหน้าที่การงาน แถมปีนี้มีเกณฑ์จะได้รถคันใหม่ และคนโสดเองก็มีเกณฑ์ได้เจอเนื้อคู่ คุยกันถูกคอ คบกันย าว ปลายปีมีเกณฑ์วิวาห์สายฟ้าแลบ ด้านโชคลาภ ช่วงเวลาตั้งแต่ บ่าย 1 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 16 มีนาคม เป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ จากตัวเลข ความฝันได้เจอพระ จะให้โชคใหญ่

เนื้อหา fee dso d