มดดำ คชาภา ตั้งเป้าแจกถุงยังชีพ 3,000 ชุด พร้อมนมผงให้คุณแม่ลูกอ่อน

<– END Featured Image. –>

อีกหนึ่งเ รื่ อ งราวดี หลังจากที่หลายคนได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ซึ่งทางเหล่าดาราหลายคนร่วมบริจาค ทำ ถุงยังชีพ เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนของประชาชน

ทาง มดดำ คชาภา ตันเจริญ หลังจากที่ได้แพ็คถุงยังชีพเพื่อแจกให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ ล่าสุด มดดำ ได้โพสต์ภาพ เตรียมนำถุงยังชีพส่วนหนึ่งไปแจกชาวลาดพร้าว

พร้อมระบุข้อความว่า พรุ่งนี้ พวกเรา ขอนำของไปช่วยเพื่อเป็นกำลังใจ ให้ชาวลาดพร้าว ที่ประสบปัญหา ตอนนี้นะคะ และจะส่งถุงยังชีพไปให้อีก 4 จังหวัดก่อนให้ครบ 3000 ชุด นะคะ และสำหรับ คุณแม่ที่ตอนนี้ตกง า น ไม่มีนมผงให้บุตร เราขอส่งนมผงไปให้คุณถึงบ้าน อย่างน้อยบุตรคุณ ก็ยังจะมีนมผงให้บุตร

ซึ่งมีผู้เดือดร้อนเข้ามาคอมเมนต์ของถุงยังชีพเป็นจำรนวนมาก พร้อมกันนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมน้ำใจของพิธีกรชื่อดังไม่น้อย

ก่อนหน้านี้ มดดำ เคยพูดในรายการว่า งดให้คุณพ่อ หรือ นายสุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภาฯ ก็ไม่ต้องรับเงิน เดี๋ยวมาเอาเงินกับมดดำ 6 เดือน

ถือเป็นเ รื่ อ งราวที่ ที่มดดำ คชาภา ตันเจริญ ที่ตั้งใจแจกถุงยังชีพให้ครบ 3,000 ชุด และบริจาคนมผงให้กับคุณแม่ที่ต้องการนมผงให้กับบุตร

อย่างไรทางเราต้องขอขอบคุณคุณมดดำแทนทุกคนที่ได้รับถุงยังชีพครั้งนี้ สำหรับใครที่ได้รับความเดือนร้อนจากวิกฤตโ ร คระบาด โควิด-19 ครั้งนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้เช่นกันนะคะ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

แหล่งที่มา : siamtoday.com , thairath.co.th