วินาทีได้กอดน้อง

ลุ้นอยู่นาน กว่าจะได้ออกจาก รพ. สำหรับคู่รักของวงการที่ได้ออกมาเปิดเผยถึงการติดเชื้อ ของทั้งคู่ ให้กับสาธารณชนให้รับรู้และได้ออกมาIIจ้งเตือนให้กับคนที่เคยใกล้ชิดกับทั้งคู่ ได้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาเชื้อโดยเร็ว สำหรับคู่ของ ลีเดีย และ แมทธิว หลังจากทั้งคู่ ได้นอนพักรั กษ าตัวจากการติดเชื้อ ที่โรงพย าบาลมาร่วมเดือน และให้ลูกทั้ง 2 คน ต้องอยู่ในความดูแลของ คุณตาและคุณย าย

และเมื่อ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ แมทธิว ดีน ได้รับอนุญาตจากคุณหมอให้ออกจากโรงพย าบาลกลับบ้านได้ สิ่งแรกที่ต้องทำคือ กลับบ้านไปกอดลูก ให้หายคิดถึง หลังจกาที่ต้องอยู่ห่างกันนานร่วมเดือน

และล่าสุดนั้น ลีเดีย และ แมทธิว ได้ทำคลิปวิดีโอเพลง รัก ซึ่งเป็นคลิปที่ทั้งคู่ได้ถ่ายไว้ขณะนอนพักรั กษ าตัวที่โรงพย าบาล นับตั้งแต่วันแรกที่ แมทธิว เข้าไปรั กษ าตัวที่โรงพย าบาล เพื่อเป็นการไว้รำลึกถึงทุกคนที่ช่วยเหลืออย่างเต็มที่และเต็มใจ เพื่อให้เขาและเธอหายจากการติดเชื้อ

โดยในคลิปเป็นภาพเหตุการณ์ ที่ ลีเดีย กับ แมทธิว ได้ขอบคุณคณะแพทย์และคุณพย าบาลทุกคนที่ให้ความช่วยเหลืออย่างสุดความส า รถ และเต็มใจเป็นอย่างมาก หากทั้งคู่ ไม่มีคณะแพทย์และพย าบาล ก็ไม่อาจทราบได้ว่า ทั้งคู่จะหายจากการติดเชื้อหรือไม่ ทั้งนี้ ในคลิปปรากฎภาพวินาทีที่ ลีเดีย ร้องไห้ เพราะความอัดอั้น

ในคลิปดังกล่าว ยังมีวินาทีที่ ลีเดีย น้ำตาไหล ขณะที่สามี แมทธิว ขับรถกลับบ้านว่า ได้กลับบ้านไปเจอลูกและยังเผยเหตุการณ์สุดซึ้ง เมื่อพ่อแม่ลูก แมทธิว-ลีเดีย ได้เจอ น้องดีแลน และน้องเดมี่ ซึ่งลูกชายได้เข้าสวมกอดพ่อกับแม่อย่างสุดคิดถึง และน่าอบอุ่น

แมทธิว กับ ลีเดีย ได้พูดขอบคุณทุกท่านว่า “ผมกับเดียขอเป็นตัวแทนผู้ป่ ว ยโควิดและคนไทยทุกคนครับ ในการขอบคุณคุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ สิ่งที่ประเทศไทยและโลกเราเจออยู่ตอนนี้ น่าจะเป็นวิกฤติที่หนักที่สุดเท่าที่เคยเจอมาครับ ขอบคุณทุกท่านจากใจจริงครับที่สู้เพื่อคนไทยทุกคน พวกคุณคือฮีโร่ตัวจริงครับ ขอบคุณมาก ครับ / ขอบคุณค่ะ”

และได้โพสต์แคปชั่น ใต้คลิปวิดีโอว่า “จากครอบครัวของเราถึงคุณหมอ พย าบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน

คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารักขอขอบคุณทุกท่านที่เสีຍสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือน กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพย าบาลขอบคุณที่อดทนเหนื่อຍเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น

ทั้ง ที่เป็นการเ สี่ ย งชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในย ามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน

กอดแสนอบอุ่น

ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษของพวกเราทุกคน ครอบครัวของเราขอขอบคุณ:คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพย าบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรั กษ าเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา

กอดนะคนเก่ง

วันที่เราได้เจอกัน

คุณหมอพจ น์ อินทลาภาพร และทีมโรงพย าบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโ ร คเขตเมือง คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพย าบาลพระราม 9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทย าลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี @matthew.deane1″

น้ำตาไหล สุดซึ้ง อยู่พร้อมกับพ่อแม่

กอดแรกในรอบเดือน

ครอบครัวสุดอบอุ่น

คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก

คลิปที่ลีเดีย กับแมทธิว ทำขึ้นเพื่อขอบคุณ

ที่มาจาก https://bit.ly/3bwezVL