ยิ่งกว่าของดี ไม่ต้องปลุกเสก สรรพคุณเหรียญพญาครุฑ ปี 17

ยิ่งกว่าของดี ไม่ต้องปลุกเสก สรรพคุณเหรียญพญาครุฑ ปี 17

หากคุณกำลังหาเครื่องรางของขลัง พกติดตัวเพื่อความสิริมงคลแก่ชีวิต วันนี้ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่นิยมกันมากตั้งแต่อดีตจ นถึงปัจจุบัน มาแนะนำ นั่นก็คือ “เหรียญบาทพญาครุฑ ปี ๑๗” โดยเชื่อกันว่า พญาครุฑ มีอำนาจป้องกันภูตผีปีศาจ สิ่งลี้ลับต่าง รวมถึงเป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การง า น และอื่นอีกมากมาย ดังนี้

อำนาจพญาครุฑ

สิทธิอำนาจพญาครุฑสัตว์กายสิทธิ์ที่ไม่มีผู้ใดสามารถคร่าให้ต า ยได้มีอายุยืนเสมือนว่า เป็นอมตะนั้น นับเป็นเ รื่ อ งลี้ลับที่ผู้รู้พย าย ามค้นคว้า และเสาะหาที่มาแห่งพลังอำนาจดังกล่าว จ นเกิດการสร้างเครื่องรางต่าง ขึ้น อำนาจพญาครุฑสามารถจำแนกได้ถึง ๘ ประการ โดยนับเอาอำนาจหลัก ได้ดังนี้คือ

1 สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวง ภูติผีปิศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้

2 เป็นมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ เป็นสิทธิอำนาจอันเฉียบข า ด

3 ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยเป็นคงกระพัน

4 เป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การง า น

5 นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้

6 ทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการ

7 เป็นเมตตามหานิยม

8 สัตว์ร้ า ย เขี้ยวงาส า รพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ อสรพิ ษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑเป็นที่สุด

อำนาจพญาครุฑยังมีมากกว่านี้อีกมาก แล้วแต่ท่านใดจะรู้จักใช้ ในตำราทางไสยเวทพุทธาคมมีทั้งการใช้ยันต์ครุฑให้ผลดีในทางคงกระพันชาตรี นำพญาครุฑใช้ลงตบเข้าหน้าผากเป็นคงกระพันชาตรีกันเขี้ยวงาอสรพิ ษได้

ทั้งนำพญาครุฑนี้เมื่อประสิทธิ์ลงไปยังตัวคนผู้ใดแล้วยังสามารถทรหดอดทน เดินไกลไม่เหนื่อຍ เป็นวิชาตัวเบาชั้นยอด และเป็นเมตตามหานิยมชั้นสูงอีกด้วย ยังมีคาถาพญาครุฑซึ่งเมื่อกล่าวพระคาถานี้งูพิ ษรวมไปจ นถึงตะขาบแมงป่องและสัตว์ร้ า ยต่าง ทั้งหลายจะหลบหนีไปสิ้นโดยพระคาถาพญาครุฑท่านว่าดังนี้

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่ า น

ขอบคุณข้อมูลจาก FB : เ รื่ อ งเล่าขานตำนานพระเกจิฆราวาส-วัตถุมงคลเครื่องราง