7 วันเกิดกับ สีกระเป๋าสตางค์ ที่ยิ่งใช้ยิ่งจน

7 วันเกิดกับ สีกระเป๋าสตางค์ ที่ยิ่งใช้ยิ่งจน

ปกติเราจะเคยได้ยินแต่ว่า สีกระเป๋าสตางค์ นำโชคตามวันเกิด แต่คราวนี้เป็นสีกระเป๋าต้องห้ามบ้าง ซึ่งแต่ละวันก็จะไม่ถูกโฉลกกับสีที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งใช้นานเท่าไหร่จะยิ่งจนลง หนี้สินมากกว่าเดิมเสียอีก ไม่จำเป็นก็อย่าใช้ควรจะเลิกใช้และเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ที่สีนำโชคประจำวันเกิดของตนเองจะดีกว่า เอาล่ะมาดูเลยว่าสีต้องห้ามของแต่ละวันมีอะไรบ้าง

1 คนเกิดวันอาทิตย์

เป็นคนที่มีความตรงต่อเวลา รู้กาลเทศะ อะไรควรไม่ควรอีกทั้งยังเป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยวอีกด้วย รักเกียรติและศักดิ์ศรีของตนเองอย่ างมาก โลกส่วนตัวก็สูง รักอิ ส ร ะ

สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้นั้นจะเป็นสีฟ้า สีน้ำเงิน เพราะจะทำให้พลังงานหายไป ไม่มีความกระตือรือร้นอย ากทำอะไรและทำให้อับโชค ส่วนสีที่เป็นมงคลควรหามาใช้นั้นจะเป็น สีแดง เสริมบริวารรายล้อม สีดำ สีม่วง จะทำให้ดูดทรัพย์เข้ามา สีชมพูหนุนอำนาจว า ส น าบารมีสูง

2 คนเกิดวันจันทร์

นิสัยจะเป็นคนที่มีความนุ่มนวล เรียบร้อย มีเสน่ห์มาก มีความอบอุ่นโรแมนติก ใจกว้าง มีจินตนาการสูง ช่างเจรจา สำหรับกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้นั้นจะเป็นสีแดง เพราะจะทำให้หม่นหมอง ไม่น่าคบ ส่วนสีที่เป็นมงคลควรหามาใช้นั้นจะเป็นสีน้ำตาล สีทอง สีส้ม ช่วยเสริมโ ช คล า ภ สีฟ้า มีคนคอยช่ ว ยเ ห ลื อ สีม่วง สีดำ ช่วยทำให้มีเสน่ห์

3 คนเกิดวันอังคาร

นิสัยจะเป็นคนที่มีความอดทนสูง เป็นคนตรง ๆ ไม่อ้อมค้อมมักจะพูดไม่ค่อยคิด ยอมหักแต่ไม่ยอมงอ ไม่ชอบก็จะชัดเจนมาก มีความขยัน กล้าหาญ ใจร้อนมากจนบางทีก็ทำล า ยตัวเอง ชอบเอาชนะ มักทำให้คนอื่นเสียน้ำใจได้ง่ายมาก กระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้จะเป็นสีดำ สีม่วง เพราะจะยิ่งทำให้เกิดปัญหา ทำให้ใจร้อน ส่วนสีที่ควรใช้นั้นจะเป็น สีชมพู สีเหลือง ขาว ครีม จะทำให้มีสติอ่อนโยน สีเทา สีน้ำเงินจะทำให้ดูดเงินทองเข้ามา

4 คนเกิดวันพุธ

นิสัยจะเป็นคนที่มีบารมีสูง มีความจำดี ฉลาด สติปัญญาดี ความสามารถเยอะ เข้มแข็ง ปรับตัวเก่ง คุยเก่ง เรียนรู้เร็ว แต่ก็เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก และอยู่กับที่ไม่ค่อยจะเป็น เป็นคนพูดตรงมากจนบางทีก็เเทงใจดำคนฟัง พูดเพื่อทำร้ ายความรู้สึกคนได้เก่ง ใจนักเลงสุด ๆ

ส่วนกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้นั้นจะเป็นสี ชมพู เพราะจะทำให้โดนมองข้าม ลดเสน่ห์ความน่าสนใจ ส่วนสีที่ควรใช้จะเป็น สีเขียว ขาว เหลือ ครีม คัลเลอร์ฟูล จะเสริมเสน่ห์ มีบริวาร มีทรัพย์สมบัตร สีน้ำเงิน สีฟ้า จะเรียกทรัพย์เข้ามาโดยเฉพาะเลย

5 คนเกิดวันพฤหัสบดี

เป็นคนที่มีความฉลาด เชื่อในการกระทำ ความรักของตนเองแต่ไม่งมงาย ไม่ชอบการจู้จี้เอาใจมากและเอาใจใครไม่ค่อยจะเป็นด้วย ไม่สอนใครมาสอน ไม่ค่อยจะฟังใครข้อนี้ควรปรับปรุงสักหน่อยจะดีมาก ขิ้ลืม พูดตรงแต่มักจะไม่ค่อยคิด สี

กระเป๋าสตางค์ต้องห้ามคือ สีชมพูจะทำให้ติดขัดในการทำงาน มีแต่เรื่องหนักใจเข้ามา ส่วนสีที่น่าใช้นั้นจะเป็น สีขาว สีครีม สีเหลือง จะทำให้เสริมปัญญา เรียกทรัพย์ สีเขียว สีแดง ช่วยเสริมเสน่ห์ การเงินให้ดีมากขึ้น

6 คนเกิดวันศุกร์

นิสัยจะเป็นคนที่หน้าตาดี รักสวย รักงาม หาเงินเก่ง เก็บเงินเก่ง ไม่ติดหรู มีความพย าย ามสูง จริงจัง อดทนสูงมาก สีกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้นั้นจะเป็น สีเทา สีเงิน จะทำให้ชีวิตต้องเจอกับปัญหา ส่วนสีที่น่าใช้ก็จะเป็น สีเขียว จะหนุนให้มีเงินดี สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน ช่ววยเพิ่มเสน่ห์ น่าสนใจ สีส้ม สีน้ำตาล สีทอง จะมีคนคอยช่ ว ยเ ห ลื อ

7 คนเกิด วั น เ ส า ร์

เป็นคนที่วางแผนเก่ง สุขุม รอบคอบ ระมัดระวังตัวเองดีมาก ๆ เวลามีโอกาสอะไรเข้ามาก็จะคว้าเอาไว้ก่อนเสมอ มีความน่าเชื่อถือ รักสันโดษ แต่งตัวไม่ค่อยเป็นแต่ทำงานเก่ง เ จ็ บแล้วจำ ใจร้อน แต่ก็เป็นคนใจบุ ญ ชอบช่ ว ยเ ห ลื อ ส่วนสีกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้คือ สีเขียวจะทำให้สุขภาพมีปัญหา ส่วนสีที่ควรใช้นั้นจะเป็น สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ สีแดง ช่วยหนุนเงินทองมีวาสนา สีเทา สีเงิน ช่วยเสริมบารมี

หากใครที่กำลังมีปัญหาติดขัดอะไรอยู่ ไม่แน่มันอาจจะเป็นเพราะว่าคุณใช้กระเป๋าสตางค์สีไม่ถูกโฉลกก็เป็นได้ ลองเปลี่ยนดูสิไม่แน่ว่าอะไรดี ๆ อาจจะเข้ามา