หลังดาวศุกร์ย้าย มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงทั้ง 12 ราศี

เป็นการทำนา ยระหว่างวันที่ 9 มิถุนายน – 3 สิงหาคม 2563

ทั้งนี้ โหรชี้ชัด ได้ระบุไว้ว่า เนื่องจากดาวพระศุกร์พักรถอยกลับจับเรือนเกษตราธิบดี ณ ราศีพฤษภ ตำราครูโหรท่านบันทึกเบื้องต้นว่า “เกษตรศุกร์พฤษภสมทบตุลย์ จะมีบุญยศศักดิ์เป็นหลักฐาน ทั้งข้าวเกลือเหลือล้นพ้นประมาณ มีถิ่นฐานบ้านนาและลาโภ เป็นที่พึ่งญาติกาได้อาศัย โดยน้ำใ จอารีดีนักโข มีความสุขเย็นใ จไ ร้ทรวงโซ ไ ม่เลโลอาภั พอับประมาณ” แต่เพราะเป็นการสถิตในวิถีการโคจรที่ไ ม่ปกติ ผลจึงยังไ ม่เต็มประสิทธิภาพเท่าไหร่นัก

และต่อไปนี้จะเป็นคำพย ากรณ์การเปลี่ยนแปลงดวงชะตาของชาว 12 ราศี

ราศีเมษถูกที่สุดในรอบปี! นาฬิกาเยอรมนีแท้ ลด 90% วันนี้วันสุดท้าย“อดีตธิดาช้าง” ตอบแล้ว ทำอะไรมาถึงผอมลงขนาดนี้!?ความลับที่หมอไม่อยากให้คุณรู้! ถุงใต้ตาหาย ริ้วรอยลด!ลองเลยที่บ้าน

การเงินหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น การลงทุนการร่วมหุ้นสร้างเป็นผลกำไร กิจกร รมที่เพียรสร้างด้วยความทุ่มเท ยอมรับแ รงกดดันแบบก้มหน้าก้มตา เริ่มให้ผลผลิตตามที่ตนเองได้ลงแร งเ อาไว้ สิ่งใดอันพึงกระทำแล้วสร้างวินัยในการปฏิบัติ กลับมาส นองตอบผลลัพธ์ได้อย่างงดงาม

ราศีพฤษภ

กลับคืนความเป็นตัวของตัวเอง หลังจากที่ไปดร าม่ าวน ๆ มึน ๆ อยู่กับพระร าหูมาพักหนึ่ง แม้ฟอร์มจะยังไ ม่เข้าที่นัก แต่ถ้าบุกตะลุยด้วยแรงปรารถนา ก็จะรู้สึกสนุกกับภารกิจที่ท้าทายตนเอง การคุยกับคู่ค้า การเจรจามีผลสำเร็จ โอกาสแห่งความมั่งคั่งอันพึงมีพึงได้

ราศีมิถุน

หลายสิ่งยังคงอยู่เหนือการควบคุม ต้องสู้กันแบบอยู่กับปัจจุบัน ดวงชะตายังแปรผัน การเสี ยโอกาสอย่างหนึ่ง จะมาพร้อมกับโปรเจกต์งานใหม่ในเส้นทางที่คาดไ ม่ถึง ภารกิจชีวิตยังคงมีเรื่องห นักใ จที่ต้องแบกรับ จงมองทุกสิ่งให้เป็นความท้าทาย แล้วอุปสรรคจะกลายเป็นเรื่องบันเทิง

ราศีกรกฎ

ทั้งเก่งทั้งเฮง รับโอกาสที่ดีจากดาวพระศุกร์ ซึ่งเกิดจากการทำงานหนักจนขนาดที่ว่าเป็นที่ริ ษย าห มั่นไ ส้ ยิ่งทำงานหนักเท่าใด จังหวะแห่งโชคดีมีแร งสนับสนุนด้านความเป็นอยู่และรายได้ก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ธุรกิจอาหารและความสวยงามเปิดช่องให้ลุยคว้าผลกำไร

ราศีสิงห์

ภารกิจการทำงานมีความโดดเด่น ได้ “ปัศวะเกณฑ์” แห่งความสำเร็จมั่นคง แม้จะดูน่าเบื่ อไปสักหน่อย เพราะอาจต้องทำงานแก้ปัญหาซ้ำ ๆ ก็ขอให้ทำต่อไป แล้วผลสำเร็จอันน่าพึงพอใจจะตอบสนอ งสาสมกับความเพียร มีช่องทางลงทุนในผลิตภัณฑ์การเงินใหม่ ๆ ควรเปิดใ จลองศึกษา

ราศีกันย์

ช่วงเวลานี้หนุ่มสาวชาวราศีกันย์จะดูสวยหล่อมีเ สน่ห์พุ่ งพ รวดพราดเกินมาตรฐานปกติ มีการจับจ่ายเงินทองเพื่อความถูกต้องและพึงพอใ จ เงินทองแม้จะยังไ ม่ลื่นปรื๊ดดังใ จ แต่ก็บริหารการรับ-จ่ายได้สำเร็จดี ดวงชะตามีโอกาสสร้างชื่อเสียงและได้การยอมรับอย่างงดงามตามท้องเรื่อง

ราศีตุลย์

เก็บตัวเพื่อฟื้นกำลังในเรือนภพแห่งการแปรสภาพ อาจได้ใช้ความสามารถแบบเจ าะเวลาหาอดีต ใช้ประโยชน์จากความรู้ความถนัดดั้งเดิม นัดหมายมีเก ณฑ์แป รปร วน สินค้าอาชีพแต่งงามทำสวย ขายสินค้าย้อนยุค ล้างสต็อกเก่า งานประกันสุขภาพและชีวิต รับผลกำไรงาม

ราศีพิจิก

เป็นช่วงที่ต้องรับภาระหนักทั้งหน้าที่พึงกระทำและความรู้สึกทางจิตใ จ อยากแนะนำให้พักก่อน เนื่องจากภารกิจในความรับผิ ดชอบอาจโดนปาดหน้าขโมยผลงาน แต่เมื่อดาวพระศุกร์ได้ กีฏะสัตตเก ณฑ์ แปลว่า คนอื่นทำได้ดีกว่าเราลงมือจัดเอง จำต้องวางใ จให้คนอื่นทำแทนดีกว่า

ราศีธนู

แม้จะยังติดขัดขลุกขลัก แต่รายรับ ผลกำไร ก็พอมีเข้ามาเรื่อย ๆ เพราะดาวส่องสว่างในเรือนที่เรียกกันว่า “อ ริ” ชี้ชัดได้ว่า การเงินของคนธนูหมุนเวียนเข้าซ้าย-ย้ายออกขวา อาจจำเป็นต้องจ่ายเพื่อสิ่งที่ต้องดูแลรักษาหรือแก้ไขปรับปรุง หว่านการลงทุนเพื่อรอรับโอกาสใหญ่ในอนาคต

ราศีมังกร

ภารกิจหนักต้องบริหารด้วยความเพียรมานะอุตสาหะพย าย าม ฟันฝ่าต่อสู้อยู่กับปัจจุบันชนิดไ ม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง เป็นจังหวะสรุปทุกการกระทำที่สะสมมาให้บรรลุผลลัพธ์ที่รอคอยกันมาแสนนาน ดาวพระศุกร์บันดาลมหาสิทธิโชคชัย โปรเจกต์โครงการงานใด ๆ จัดการได้สำเร็จทั้งสิ้น

ราศีกุมภ์

ดาวพระศุกร์ นระอุดมเกณฑ์ รู้สึกถึงสถานะความมั่นคง อุ่นใ จด้วยผู้ใหญ่ให้การส่งเสริมผลักดันเบื้องหลัง มีโอกาสรับเงินก้อนจากอสังหาริมทรัพย์ หรือมีโชคจากบ้านเรือนที่พักอาศัย มีแรงจูงใ จในการสร้างรายได้หมุนเวียนมากขึ้น เพราะว่ามีของบางอย่างที่อยากซื้อหามาครอบครอง

ราศีมีน

“ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา” เสน่ ห์ลึ กล้ำ มีคนขายขนมจีบส่งตาหวานกันวิบวับ ได้รับความเมตตาผู้ใหญ่ยังสนับสนุน บังเกิดโชคลาภลอยจากการออกสังคม บรรยากาศยังดูอึดอัดเชื่องช้า การงานยังไปได้แบบฝืด ๆ ฝืน ๆ รอเวลาบรรลุเป้ าหมาย อย่ ากดดันตัวเอง ควรตื่นตัวพร้อมไว้เสมอ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรปพน ชี้ชัด – โหรชี้ชัด