ทายนิสัยจากการเลือกหัวข้อแม่นๆ เป็นคุณจะเลือกอะไร

นิสัยของทุกคนล้วนมีหลากหลายด้าน ภายนอกดูสดใสไม่มีเ รื่ อ งให้กลุ้มใจ แต่แท้จริงแล้วอีกด้านหนึ่งอาจมีเ รื่ อ งที่ต้องให้คิดมากมาย ภายนอกที่แสดงเป็นคนที่เมินเฉยไม่คบใคร

แท้จริงภายในกลับเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยน้ำใจที่เอื้อเฟื้อเพื่อแผ่ แล้วคุณล่ะตอนนี้เข้าใจนิสัยของตัวเองหรือป่าว หากตอนนี้คุณยังไม่รู้ใจตนเองลองมาทำแบบทดสอบภาพวิวสีน้ำกันดีกว่า มาลองดูกันว่านิสัยที่ซุกซ่อนอยู่นั้นแท้จริงเป็นอย่ างไร อ้อแล้วอย่ าลืม ชวนเพื่อนมาเล่นกันนะ

1. เสือ

คุณมีจิตใจช่างอา ฆ า ตເເค้น คุณเป็นคนเด็ดข า ดมาก ถึงมากที่สุด ถ้าพูดอะไรแล้ว จะรับปิดชอบในคำพูด และการกระทำนั้น ไม่ชอบอ้อมค้อม ไม่ลืมอะไรง่าย บางครั้งก็มีเล่ห์เหลี่ยม มีสติปัญญาดี

มุมานะไม่ย่อท้อ ไม่ค่อยเชื่อหรือไว้ใจใครจริงจังนัก เป็นคนที่ไม่หาประโยชน์จากคนอื่น แต่ก็ไม่ยอมเสียเปรียบใคร ดื้อแบบไม่ยอมรับผิด ชอบโต้แย้งถกเถียง ติดจะมีนิสัยนักเลง กล้าชนกล้า เ สี่ ย ง ขี้หึงโมโห ไม่ค่อยช่างพูดช่างคุย ถือในเกียรติศักดิ์ศรีเป็นใหญ่ มักเกเร จองหอง ไม่ลงให้ใคร มีแฟนหลายคน แม้หน้าตาไม่เด่นนัก เป็นคนดุ แต่ไม่หาเ รื่ อ งใคร”

2. แมวน้อย

คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี บริสุทธิ์ คุณไม่คิดร้ า ยกับใคร ก็ดูหน้าแมวน้อยซิ นิสัยแบบนั้นแหละ แต่ข่วนเก่งนะ อิอิ คุณชอบสิ่งที่สวยงามน่าดู แต่ตัวเองไม่ได้ชอบแต่งตัว หรือเที่ยวเฮฮาปาร์ตี้มากนัก

ค่อนข้างชอบสันโดษ เ ก ลี ຍ ด ความอึกทึกวุ่นวาย มีใจคิดฝันเ รื่ อ งความรัก มีความเด่นด้านการพูดจา เข้าสังคม พูดเพราะและมีจิตวิทย าสูง ใจกว้าง ไม่ขี้เหนียว เก่งในเชิงศิลปะ ชอบสนุกกับดนตรี มุ่งมั่นฝันไกล เก็บเงินได้ถ้าตั้งใจเก็บออม มีนิสัยชอบทำบุญทำกุศล แต่บางครั้งก็เป็นคนที่คนอื่นเดาใจย ากเหมือนกัน

3. ลูกเจี๊ยบ

คุณเป็นคนหน้าตาดี แอบอวยตัวเองนิด มีบุคลิกสวยสง่าน่าชื่นชม สนใจใฝ่รู้เ รื่ อ งลี้ลับ และวิชาการทุกแขนง มักจะเป็นคนที่มีจิตใจดี ไม่เกเร ไม่ทำผิดคิดร้ า ยกับใคร รักความถูกต้อง ความดีงาม ใจอ่อนขี้สงสาร มีน้ำใจกับคนอื่น แต่ไม่ได้ชอบไปวุ่นวายกับใคร มีความละเอียดอ่อน ไม่ชอบเ รื่ อ งเหลวไหลไร้สาระ มักจะทุ่มเทใจ ให้เ รื่ อ งมีประโยชน์ตลอดเวลา

4. นกวิเศษ

คุณเป็นคนที่ตื่นเต้นง่าย รักการในใช้ชีวิตมากกว่าหาเงินซะอีก คุณชอบเฮฮาปาร์ตี้ดื่มกิน ร้องรำทำเพลง พูดจาเป็นเสน่ห์ รู้จักวาทะศิลป์ เอาชนะใจคนได้ดี มีความนุ่มนวล มีมนุษยสัมพันธ์

คนรู้จักกาลเทศะ และรู้จักวางตัวดีมาก ไม่หุนหันพลันแล่น จะคิดให้ถี่ถ้วนก่อน ตั ดสินใจเสมอ เป็นคนช่างจำ ช่างเก็บข้อมูล คารมดี บางครั้งก็ฉวยโอกาสคนอื่นได้ เพราะเป็นคนไม่ค่อยมักน้อย แต่ไม่มีความก้าวร้าว ไม่หย าบกระด้าง

5. มังกรพ่นไฟ

คุณเป็นคนใจแกร่ง ใครมีเ รื่ อ งกับคุณนะ คุณจะไม่ปล่อยไปง่ายแน่นอน คุณชอบเ รื่ อ งต่อยตีอย่ างเจ้าพ่อ ติดนิสัยดื่มกินเที่ยว แต่ก็เลิกได้ง่าย ถ้าทำดีกับใครไม่ค่อยมีผลดีตอบคืน

คนเจ้าชู้ ฟุ่มเฟือย ใช้เงินเก่ง มักมีนิสัยปลื้มคำชมเชย มีเพื่อนมาก อารมณ์ร้ า ย ฉุนเฉียวเกรี้ยวกราด ทั้งดื้อดึงใจเด็ด ขี้ใจน้อย แต่ก็ใจร้อนมาก เป็นคนไม่อ่อนแอ และมุ่งมั่นมาก ทำอะไรจะทำสุดตัว ให้เสร็จให้ได้ถึงจะพัก ชอบทำอะไรให้เสร็จเร็ว หากหมดไฟขยัน ก็จะไม่แตะต้องอะไรเลย

6. กระต่ายป่า

คุณเป็นคนน่ารักนุ่มนวล คุณมักจะมีหน้าตาท่าทางมีเสน่ห์มาก มีจิตใจอ่อนโยน รักสวยรักงาม แต่ไม่ถึ งกั บมากมาย ช่างคิดฝันแบบศิลปินทุกแขนง ใจคอไม่เฉียบข า ดหนักแน่น

นิสัยพาลเกเรขี้งอนเหมือนเด็ก ช่างหึงหวงร้ า ยกาจ ใจอ่อนโมโหง่าย แต่ก็หายเร็ว เจ้าชู้หลายใจ ขี้กลัวและเสียขวัญง่าย ถ้าโกรธก็อารมณ์ร้ า ย พร่ำบ่นเอาเ รื่ อ ง แต่เป็นคนขยันหมั่นเพียร บางครั้งกล้าหาญอย่ างน่าทึ้ ง อาจต้องs ะวั งเ รื่ อ งถูกหักหลังได้ และบั้นปลายชีวิตจะมีความสุขมาก

6. สิงห์โต

ต้องขอบอกไว้เลย คุณเป็นคนที่ขี้ใจร้อน อารมณ์ร้ า ยมาก ออกจะมุทะลุและขี้โมโห แต่เป็นคนที่มีบุคลิกอันโดดเด่น ต้องตา ต้องใจผู้คนไม่ว่าหนุ่มหรือสาวต่างก็ชอบ แต่งตัวเด่น

ทันสมัย รสนิยมเลิศเลอ ชอบเฮฮาปาร์ตี้ ในระดับไม่ธรรมดา ใจกล้าและกล้า เ สี่ ย ง กล้าทุ่มเท ค่อนข้างหยิ่งยโส ไม่ค่อยยอมอ่อนข้อใคร ยึดมั่นในชื่อเสียงเกียรติยศมาก เป็นคนเด็ดข า ด ไม่โลเล เป็นผู้นำได้ดี มีสติปัญญา มีความรักง่ายหลายใจ รักเพื่อน และชอบมีอิสระเสรี